» Tìm kiếm:

giá trị gia tăng

6 toi danh ap dung voi nguoi ban hoa don gia tri gia tang 6 tội danh áp dụng với người bán hóa đơn giá trị gia tăng

Công ty tôi có bán 25 bộ hóa đơn giá trị gia tăng cho một công ty bạn để bù vào số hóa đơn bị mất. Vừa qua, Cục thuế thành phố đã phát hiện..

Cong nghiep kho dat gia tri gia tang 12 5 Công nghiệp khó đạt giá trị gia tăng 12,5%

Trong tháng 7, giá trị sản xuất công nghiệp cả nước đạt gần 39.631 tỷ đồng, tăng 17,4% so với cùng kỳ năm trước. Tình hình các ngành công..

Muon danh nguoi chet rut cua Nha nuoc gan 60 ty dong Mượn danh người chết, "rút" của Nhà nước gần 60 tỷ đồng

Một đường dây thành lập công ty "ma" để mua bán hoá đơn giá trị gia tăng vừa bị Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT - CV – CAQ Hoàng Mai (Hà Nội)..

Ty trong gia tri gia tang da cao hon Tỷ trọng giá trị gia tăng đã cao hơn

Trả lời phỏng vấn DT, Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết, tuy hàm lượng chất xám và tỷ trọng giá trị gia tăng của vốn đầu tư..

Ty trong gia tri gia tang da cao hon Tỷ trọng giá trị gia tăng đã cao hơn

Trả lời phỏng vấn của DT, bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết, cho dù hàm lượng chất xám và tỷ trọng giá trị gia tăng của..

Thai Lan tao gia tri gia tang cho gao Thái Lan tạo giá trị gia tăng cho gạo

Bộ Nông nghiệp Thái Lan đã đề xuất một kế hoạch tham vọng nhằm biến 2007 thành một năm “vàng” của sản phẩm gạo, bằng cách tạo ra giá..

De xuat xay dung 9 dieu moi cho Luat Dat dai Đề xuất xây dựng 9 điều mới cho Luật Đất đai

Tôi là một kỹ sư giao thông, trong quá trình thực hiện các dự án về giao thông, đã có điều kiện khảo sát tình trạng pháp lý về đất đai của..

Vi sao gia tri gia tang o TP HCM ngay cang giam Vì sao giá trị gia tăng ở TP.HCM ngày càng giảm?

Năm 1995, giá trị gia tăng trên 1 đồng giá trị sản xuất công nghiệp ở TP.HCM là 0,4, đến năm 2004 con số ấy là 0,32. Trong kinh tế thị..

Cuoc dua gia tri gia tang cho DTDD Cuộc đua giá trị gia tăng cho ĐTDĐ

Thị trường điện thoại di động ngày càng nóng bỏng không chỉ vì các hãng điện thoại đua nhau ra hàng loạt sản phẩm mới mà còn vì các nhà..

Tang gia tri gia tang cho hang det may Tăng giá trị gia tăng cho hàng dệt may

Trao đổi với TS, ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty dệt may VN (Vinatex) nhấn mạnh, để tăng sức cạnh tranh trong hội..

Ha Noi pha duong day lon mua ban hoa don VAT Hà Nội phá đường dây lớn mua, bán hóa đơn VAT

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an Hà Nội vừa khởi tố điều tra một tổ chức chuyên thành lập các..

Nganh CN dien tu phai san xuat gia tri gia tang cao "Ngành CN điện tử phải sản xuất giá trị gia tăng cao!"

- Sáng nay (28/2), Bộ Thông tin-Truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Pháp tổ chức Diễn đàn Phát triển Công nghiệp (CN) điện tử Việt Nam,..

Sai pham trong su dung hoa don gia tri gia tang Sai phạm trong sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng

TP - Ông Trần Đình Phúc ở đường Nguyễn Huệ (Tuy Hòa) đang giữ hơn 400 tờ hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) của Cty Vật tư tổng hợp Phú Yên..

Hon 8 2 ti USD va nhung gia tri gia tang Hơn 8,2 tỉ USD và những giá trị gia tăng

Không tính những dự án khổng lồ đang thẩm định, luồng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 11 tháng của năm 2006 cũng đã kịp đạt..

Xuat khau nhieu san pham thuy san co gia tri gia tang Xuất khẩu nhiều sản phẩm thủy sản có giá trị gia tăng

Tổng giám đốc Công ty TNHH Kim Anh (Sóc Trăng) Đỗ Ngọc Quí cho biết trong năm 2003 Kim Anh đã xuất khẩu được khoảng 123 triệu USD hàng thủy..

4 cong ty ma va 1 nu quai 4 công ty ma và 1 "nữ quái"

Sau hơn 3 tháng xác lập chuyên án đấu tranh, ngày 18/5/2005, Đội CSĐT tội phạm về trật tự QLKT - CV - CAQ Hai Bà Trưng đã phá vụ án buôn..

Cai nhin tinh tao ve thanh tuu Cái nhìn tỉnh táo về thành tựu

Chính trong thời điểm “say sưa” với tốc độ và khối lượng này, rất cần sự phân tích nghiêm túc và tỉnh táo, chỉ rõ những tiềm năng và..

Nguoi chet dung ten mua ban hoa don VAT Người chết đứng tên mua bán hóa đơn VAT

Một đường dây thành lập công ty "ma" để mua bán hóa đơn giá trị gia tăng vừa bị cảnh sát kinh tế Công an Hoàng Mai, Hà Nội, phát hiện...

Nganh phan cung may tinh chang con gia tri gia tang nua Ngành phần cứng máy tính chẳng còn giá trị gia tăng nữa

Ngày nay, quá đơn giản để tự lắp một chiếc máy tính cá nhân. Vậy các công ty lắp ráp sẽ kiếm lợi nhuận cho mình bằng cách nào ngoài việc cố..

Cai nhin tinh tao ve thanh tuu Cái nhìn tỉnh táo về thành tựu

Chính trong thời điểm “say sưa” với tốc độ và khối lượng này, rất cần sự phân tích nghiêm túc và tỉnh táo, chỉ rõ những tiềm năng và..