» Tìm kiếm:

giá trị dinh dưỡng trang 2

Chua benh bang ba ba Chữa bệnh bằng ba ba

Bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho bạn đọc về những giá trị dinh dưỡng, cũng như công dụng chữa bệnh từ ba ba với kinh nghiệm của y học.

Giau nho ban nuoc bien Giàu nhờ bán nước biển

MaHaLo là nước biển sâu lấy ở đảo Hawaii, đóng chai sau khi khử mặn và xuất khẩu.Sản phẩm này được người Nhật rất khoái vì nó “đặc biệt..

Che yen chung hat sen Chè yến chưng hạt sen

Nghe tên đã biết đây là món ăn xếp vào hàng cao lương mỹ vị, xưa thường được nấu phục vụ các bậc vua chúa. Cách đây chừng vài chục năm,..

Mang tre chong lao hoa Măng tre chống lão hóa

Khi tôi viết bài về loài tre, tôi đã ghi chép được nhiều thông tin quý giá về giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh của loài thực vật gần gũi..

Bi do Than duoc cho moi nguoi Bí đỏ - Thần dược cho mọi người

Bí đỏ là một loại quả rẻ tiền nhưng lại có giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Người Nhật Bản luôn coi nó là một trong những món ăn trường sinh..

My pham sua chua "Mỹ phẩm" sữa chua

Sữa chua và các sản phẩm sữa lên men khác có một số vi khuẩn tạo nên enzym proteaza, tác dụng thủy phân protein thành các acid amin tự do..

Phat hien moi ve viec nuoi con bang sua me Phát hiện mới về việc nuôi con bằng sữa mẹ

Nhóm khoa học gia thuộc Trung tâm Y tế Sourasky tại Tel Aviv (Israel) phát hiện giá trị dinh dưỡng trong sữa mẹ ở những bà mẹ cho con bú..

Khong nen lam dung thuc pham an lien Không nên lạm dụng thực phẩm ăn liền

Các loại mì gói chỉ đem lại năng lượng từ tinh bột trong mì, hầu như không có giá trị dinh dưỡng. Phở, bún, miến ăn liền... không an toàn..