» Tìm kiếm:

giá thu mua

Cac nha san xuat dua nhau tang gia thu mua sua Các nhà sản xuất đua nhau tăng giá thu mua sữa

Chỉ trong ba tuần lễ đầu của tháng 6, một số công ty chế biến sữa đã ba lần tăng giá thu mua sữa tươi cho người nuôi bò và kèm theo nhiều..

Giay Bai Bang Giam gia thu mua nguyen lieu Giấy Bãi Bằng: Giảm giá thu mua nguyên liệu

Công ty giấy Bãi Bằng (Tổng Công ty Giấy Việt Nam) đang phải giảm mức giá thu mua nguyên liệu bình quân 20.000 đồng/tấn do tình hình xuất..

Cong ty sua o be nguoi nuoi bo Công ty sữa “o bế” người nuôi bò

Chỉ trong ba tuần lễ đầu của tháng 6-2007, một số công ty chế biến sữa đã ba lần tăng giá thu mua sữa tươi cho người nuôi bò và kèm theo..

DUTCH LADY Viet Nam tang gia thu mua sua tuoi DUTCH LADY Việt Nam tăng giá thu mua sữa tươi

Dutch Lady Việt Nam chính thức tăng giá thu mua sữa tươi kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2007. Khoản tăng thêm 350 đồng cho mỗi ký sữa tươi được..

Tiep tuc de nghi nang gia mua sua tuoi Tiếp tục đề nghị nâng giá mua sữa tươi

Sở NN-PTNT TP.HCM vừa kiến nghị các DN sản xuất sữa trên địa bàn tiếp tục nâng giá thu mua sữa tươi cho bà con lên 4.500-5.000 đồng/kg. Đây..

Chua tang gia thu mua sua bo Chưa tăng giá thu mua sữa bò

Công ty Vinamilk cho biết đơn vị này vẫn chưa có kế hoạch nâng giá thu mua sữa thêm 500 đồng/kg theo đề nghị của Sở Nông nghiệp và phát..

De nghi tang gia thu mua sua Đề nghị tăng giá thu mua sữa

UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị có ý kiến để các công ty thu mua chế biến sữa tăng giá thu mua sữa trực tiếp cho..

Ai giet dan bo sua Ai “giết" đàn bò sữa?

Chương trình phát triển đàn bò sữa đã phá sản do người chăn nuôi bị “kẹp” giữa hai gọng kìm đầu vào (giá thức ăn, con giống...) và đầu..

Mia len gia gap doi so voi nam ngoai Mía lên giá gấp đôi so với năm ngoái

Mặc dù đang ở thời điểm thu hoạch chính, song giá thu mua mía nguyên liệu tại thị trường Cà Mau vẫn khá cao, có lợi cho người sản xuất...

Mia len gia gan gap doi cung ky nam 2003 Mía lên giá gần gấp đôi cùng kỳ năm 2003

Mặc dù đang ở thời điểm thu hoạch chính, song giá thu mua mía nguyên liệu tại thị trường Cà Mau vẫn khá cao, có lợi cho người sản xuất...

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Gia thu mua sua nguyen lieu qua thap Giá thu mua sữa nguyên liệu quá thấp !

Tỉnh Bình Định là địa phương đã có nhiều nỗ lực duy trì đàn bò sữa nhưng người nông dân trong những năm qua luôn bị "dội nước lạnh" bởi giá..

Bo sua pha san vi mua dat ban re Bò sữa "phá sản" vì mua đắt bán rẻ

Chương trình phát triển đàn bò sữa đã phá sản do người chăn nuôi bị kẹp giữa hai gọng kìm: đầu vào (giá thức ăn, con giống...) và đầu ra..

Vinamilk tang gia thu mua sua Vinamilk tăng giá thu mua sữa

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết: Kể từ ngày 1/9, Vinamilk điều chỉnh giá thu mua sữa trực tiếp từ nông dân trên phạm vi cả..

Kien nghi nang gia thu mua sua tuoi Kiến nghị nâng giá thu mua sữa tươi

Cục Nông nghiệp cho biết đang soạn thảo văn bản kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ xem xét điều chỉnh mức giá thu mua sữa tươi cho nông dân..

Nghich ly kinh doanh dieu xuat khau Nghịch lý kinh doanh điều xuất khẩu

Giá thu mua điều thô cao ngất ngưởng 15.000 đồng/kg trong năm ngoái đã khiến toàn ngành lỗ hơn 1.000 tỷ đồng, do giá hợp đồng xuất khẩu..

Vinamilk tang gia thu mua sua tuoi Vinamilk tăng giá thu mua sữa tươi

Công ty cổ phần Sữa VN (Vinamilk) thông báo kể từ 1-6 đơn vị này áp dụng giá thu mua sữa tươi trên toàn quốc là 5.000 đồng/kg, tăng 400..

Vinamilk tang gia thu mua sua tuoi them 300 dong lit Vinamilk tăng giá thu mua sữa tươi thêm 300 đồng/lít

TT- Theo thông báo của Công ty Vinamilk, từ ngày 1-9 đơn vị này bắt đầu tăng giá thu mua sữa tươi thêm 300 đồng/lít, tức 3.800 đồng/lít..

Thanh Hoa Nong dan lao dao vi gia coi thap Thanh Hoá: Nông dân lao đao vì giá cói thấp

Những ngày qua, hàng chục nghìn hộ dân trồng cói ở huyện Nga Sơn (Thanh Hoá) chưa biết phải làm gì, kêu ai khi giá thu mua nguyên liệu cói..