TP HCM gia thue xe du lich tang dot bien TP HCM giá thuê xe du lịch tăng đột biến

Năm nay, vì ngày 30/4 và 1/5 liền với ngày thứ 7 và Chủ nhật nên cán bộ công chức được nghỉ tới 4 ngày. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký đi du..

Thi truong bat dong san Ha Noi van nong Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn nóng

Với việc Hà Nội đang hướng tới lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long vào năm 2010, và những ảnh hưởng tích cực của việc gia nhập WTO, nguồn cung..

TP HCM Gia thue van phong dat thu 45 the gioi TP.HCM: Giá thuê văn phòng đắt thứ 45 thế giới

Đây là kết quả cuộc cuộc điều tra toàn cầu vừa được Cty CBRE công bố. Theo đó, TP.HCM (Việt Nam) xếp thứ 45 trên 50 thành phố có giá thuê..

Cac trung tam thuong mai hang dau the gioi thieu mat bang cho thue Các trung tâm thương mại hàng đầu thế giới thiếu mặt bằng cho thuê

Theo khảo sát mới đây của CB Richard Ellis, trong năm qua giá thuê văn phòng tăng 37% ở Hồng Kông và 17% ở London. Hai trung tâm thương mại..

Van de nha dau tu quan tam Gia thue dat hay chinh sach thue Vấn đề nhà đầu tư quan tâm: Giá thuê đất hay chính sách thuế ?

Về vấn đề những cản ngại ảnh hưởng đến môi trường đầu tư, báo chí đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Chơn Trung, Trưởng ban quản lý các khu..

Bong tay gia thue dat khu cong nghiep "Bỏng tay" giá thuê đất khu công nghiệp

Cùng với việc sốt nhà đất, văn phòng thì trong thời gian gần đây, giá thuê đất tại các khu công nghiệp thuộc Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân..

Gia thue van phong va nha o cao cap tang gan 30 Giá thuê văn phòng và nhà ở cao cấp tăng gần 30%

Theo nhận định mới nhất của Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE, hiện thị trường văn phòng tại Hà Nội vẫn tiếp tục khan hiếm, do..

TP HCM Gia thue van phong tang nhanh thu 14 tren the gioi TP.HCM: Giá thuê văn phòng tăng nhanh thứ 14 trên thế giới

Trong báo cáo điều tra về giá thuê văn phòng trên toàn thế giới của tập đoàn kinh doanh bất động sản CBRE mới thực hiện, TP.HCM xếp thứ..

TPHCM da co don gia thue dat moi TP.HCM đã có đơn giá thuê đất mới

Ngày 17/7, UBND TPHCM đã ban hành Quyết định 107 về đơn giá thuê đất trên toàn địa bàn TP. Đơn giá này có giá trị từng năm và áp dụng cho..

TPHCM Gia thue van phong tang nhanh thu 14 tren the gioi TP.HCM: Giá thuê văn phòng tăng nhanh thứ 14 trên thế giới

Trong báo cáo điều tra về giá thuê văn phòng trên toàn thế giới của tập đoàn kinh doanh bất động sản CBRE mới thực hiện, TP.HCM xếp thứ..

TPHCM Gia thue dat bang 0 25 2 gia dat TP.HCM: Giá thuê đất bằng 0,25% - 2% giá đất

Ngày 17/7, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định 107 về đơn giá thuê đất trên toàn địa bàn TP. Đơn giá này có giá trị từng năm và áp dụng cho..

Dem de vuong trong khach san Đêm đế vương trong khách sạn

Các siêu sao nhạc rap, tỷ phú, hoàng thân quốc thích hay giám đốc điều hành các tập đoàn lớn là người hiểu rõ sự khác biệt giữa vẻ bề ngoài..

Da Nang Ban hanh gia thue dat ngoai khu cong nghiep Đà Nẵng: Ban hành giá thuê đất ngoài khu công nghiệp

Để thu hút các dự án đầu tư của các doanh nghiệp UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành đơn giá thuê đất, mặt nước ngoài khu công nghiệp trên..

Ha Noi Gia thue van phong va nha o cao cap tang manh Hà Nội: Giá thuê văn phòng và nhà ở cao cấp tăng mạnh

- Theo đánh giá của Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE, nhu cầu văn phòng và nhà ở cao cấp cho thuê tại Hà Nội tiếp tục nóng..

Gia Lai ban hanh ti le phan tram don gia thue dat Gia Lai: ban hành tỉ lệ phần trăm đơn giá thuê đất

UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành tỉ lệ phần trăm đơn giá thuê đất trên địa bàn tỉnh. Theo đó, đơn giá thuê đất một năm được tính bằng 0,5%..

Khu dat co gia thue cao nhat the gioi Khu đất có giá thuê cao nhất thế giới

Mỗi tấc đất ở Fifth Avenue (New York) được coi là tấc vàng với giá thuê "cắt cổ"... 13.993 đôla Mỹ/m2/năm. So với năm ngoái, con số này đã..

Gia thue van phong o dau dat nhat Giá thuê văn phòng ở đâu đắt nhất?

London và Mumbai là nơi có giá thuê văn phòng đắt nhất trên thế giới, theo báo cáo của CB Richard Ellis - Tập đoàn tư vấn và quản lý bất..

Soi dong thi truong nha cho thue Sôi động thị trường nhà cho thuê

Hiện đang có tới hơn 500 nghìn người ngoại tỉnh đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội nhưng chưa có nhà riêng. Họ là những cán bộ,..