» Tìm kiếm:

giá thị trường

Den bu sat gia thi truong Đền bù sát giá thị trường

Việc đền bù giải tỏa các dự án trên địa bàn TP.HCM sẽ tính sát giá thị trường trong điều kiện bình thường. Có người giải thích đây là..

Ban co phieu voi gia thi truong Bán cổ phiếu với giá thị trường

Công ty cơ điện lạnh (REE) vừa phát hành cổ phiếu huy động vốn qua thị trường chứng khoán. Sắp tới, Công ty Kinh đô miền Bắc (NKD), Công ty..

Ban co phieu voi gia thi truong Bán cổ phiếu với giá thị trường

Công ty cơ điện lạnh (REE) vừa phát hành cổ phiếu huy động vốn qua thị trường chứng khoán. Sắp tới, Công ty Kinh đô miền Bắc (NKD), Công ty..

Toi se cach chuc can bo dia chinh neu co quyen “Tôi sẽ cách chức cán bộ địa chính nếu có quyền”

Đất đai một lần nữa lại trở thành đề tài nóng trong buổi đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực với các doanh..

Chua the keo gia dat xuong Chưa thể kéo giá đất xuống

Phần chất vấn Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường Mai Ái Trực kéo dài từ sáng đến gần cuối buổi chiều, nội dung nóng nhất là phần tranh luận về..

Khung gia dat dau la co so de xac dinh Khung giá đất: đâu là cơ sở để xác định?

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã có tờ trình Chính phủ về đề án phát triển thị trường bất động sản.

Chinh sach den bu moi Gia den bu sat gia thi truong Chính sách đền bù mới: Giá đền bù sát giá thị trường

Đó là một trong những nội dung mới trong nghị quyết về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư... khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TP.HCM do..

Bo truong tai nguyen moi truong va su co dau loang Bộ trưởng tài nguyên môi trường và sự cố dầu loang

Sau 20 phút giải lao, đến lượt Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Mai Ái Trực đăng đàn. Bộ trưởng đã nhận được bốn chất vấn bằng văn bản..

Phai de xang dau tiep can dan gia thi truong ""Phải để xăng dầu tiếp cận dần giá thị trường""

Xăng dầu của ta bán với giá quá thấp - chỉ khoảng 6.000 đồng/lít trong khi giá của Thái Lan là gần 11.000 đồng/lít, Malaysia 8.000..

Phat hanh co phieu uu dai Lam gi de khong thiet thoi quyen loi cua co dong Phát hành cổ phiếu ưu đãi: Làm gì để không thiệt thòi quyền lợi của cổ đông?

Làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của các cổ đông nhỏ trước làn sóng "phát hành cổ phiếu (CP) ưu đãi cho cán bộ điều hành cốt cán"? Tại các..

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Mat 70 ti USD vi chinh sach hai gia dat Mất 70 tỉ USD vì chính sách “hai giá” đất!

Gần 1 triệu tỉ đồng (tương đương gần 70 tỉ USD) đã bị thất thoát, lãng phí trong 10 năm, từ 1994 - 2004 do chính sách “hai giá” đối với..

Xac dinh gia dat sat thi truong trong dieu kien binh thuong Xác định giá đất sát thị trường trong điều kiện bình thường

Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính đang soạn thảo Nghị định về xác định giá đất và khung giá đất, hướng dẫn thi hành Luật Đất đai sửa đổi có..

Gia thue nha tang 1 sat gia thi truong Giá thuê nhà tầng 1 sát giá thị trường

UBND TP Hà Nội vừa có công văn về quản lý, sử dụng tầng một nhà cao tầng khu tái định cư.Theo đó, đối với các trường hợp đã được UBND TP..

Gia thue nha tang 1 sat gia thi truong Giá thuê nhà tầng 1 sát giá thị trường

UBND TP Hà Nội vừa có công văn về quản lý, sử dụng tầng một nhà cao tầng khu tái định cư.Theo đó, đối với các trường hợp đã được UBND TP..

Lam gi de binh on gia thi truong nguyen lieu nhua Làm gì để bình ổn giá thị trường nguyên liệu nhựa?

Sau Tết Nguyên đán đến nay, giá nguyên liệu nhựa tăng cao đột biến đã khiến cho các DN sản xuất mặt hàng này chới với. Việc tìm giải pháp..

Luan quan boi thuong giai toa Luẩn quẩn bồi thường giải toả

Cùng một căn nhà, ba công ty định giá “có uy tín” ở TP cho ba giá khác nhau: 3,5 tỉ, 4,5 tỉ và 5,5 tỉ đồng. Xác định giá nào để bồi..

Dau gia xe APEC Ha gia khoi diem lan hai Đấu giá xe APEC: Hạ giá khởi điểm lần hai

Trao đổi với phóng viên ngày 2/3, Cục trưởng Cục quản lý công sản Bộ Tài chính Phạm Đình Cường cho biết, mức giá khởi điểm đối với toàn bộ..

Tien Giang HDND tinh yeu cau ban hanh gia dat sat gia thi truong Tiền Giang: HĐND tỉnh yêu cầu ban hành giá đất sát giá thị trường

TT (Tiền Giang) - Tại kỳ họp vừa bế mạc chiều 8-12, mặc dù không ban hành nghị quyết nhưng HĐND tỉnh đã yêu cầu UBND quyết định giá đất áp..

2008 Vung giap ranh gia dat cang chenh lon 2008: Vùng giáp ranh giá đất càng “chênh” lớn

Giá đất nhà nước năm 2008 chỉ bằng 20% giá thị trường. Đầu đường, cuối đường mức tăng có thể khác nhau một trời một vực.