» Tìm kiếm:

giá thành sản xuất

Bat mi gia thanh san xuat iPhone Bật mí giá thành sản xuất iPhone

Theo phân tích của các chuyên gia trung tâm iSuppli Corp được đăng tải trên website cùng tên, một chiếc điện thoại thông minh iPhone thực..

Ho tro nguoi dan duoc su dung nuoc voi gia thap Hỗ trợ người dân được sử dụng nước với giá thấp

UBND TP.HCM vừa yêu cầu Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phải tính đúng, tính đủ giá thành sản xuất nước sạch trên cơ sở tiên liệu..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..

Dien tang 8 8 gia thanh san xuat se tang 1 Điện tăng 8,8% giá thành sản xuất sẽ tăng 1%

Trao đổi với ông Nguyễn Tiến Thỏa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giá Bộ Tài chính về việc tăng giá điện.

Dien tang 8 8 gia thanh san xuat se tang 1 Điện tăng 8,8% giá thành sản xuất sẽ tăng 1%

Vấn đề tăng giá điện đang thu hút sự chú ý của dư luận trong những ngày gần đây. Các phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tiến..

Se san xuat dien bang trau Sẽ sản xuất điện bằng trấu

Mỗi năm, các nhà máy xay xát ở khu vực ĐBSCL thải ra sông rạch khoảng 3,7 triệu tấn trấu, làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Sắp tới..

Lam ro gia thanh san xuat dien Làm rõ giá thành sản xuất điện

Điều người dân chưa thông là ngành điện yêu cầu tăng giá nhưng không giải trình chi phí sản xuất. Người dân sẵn sàng trả giá cao nếu chi..

Gia DRAM giam thap hon ca gia thanh san xuat Giá DRAM giảm thấp hơn cả giá thành sản xuất

Những ai đang có nhu cầu sắm DRAM cho máy tính của mình sẽ tìm thấy những mức giá cực hời trong suốt tháng 5 và tháng 6, do giá chip nhớ..

Giam gia thanh san xuat gao de canh tranh Giảm giá thành sản xuất gạo để cạnh tranh

Đây là một trong những biện pháp được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đưa ra trong hội nghị triển khai kế hoạch 2002, nhằm đạt sản..

DN Viet Nam truoc vu kien ban pha gia ca tai My DN Việt Nam trước vụ kiện bán phá giá cá tại Mỹ

"Làm việc với Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) và các công ty thành viên có liên quan, chúng tôi thấy họ có niềm..

Nguoi mua khoc tham Người mua khóc thầm

Nếu hỏi nhà địa chất học Khalaf al-Anzi rằng cho tới lúc này giá thành sản xuất một lít dầu của chúng ta đã là bao nhiêu, ông sẽ chỉ có thể..

Tang gia dien Van nhieu y kien bat dong Tăng giá điện: Vẫn nhiều ý kiến bất đồng

Theo dự kiến, sau khi lấy ý kiến thẩm định của Bộ Tài chính (từ 9/5 đến 25/5), Tổ công tác liên ngành về xây dựng phương án giá điện sẽ..

Canh tac kieu moi giam gia thanh hat lua Canh tác kiểu mới, giảm giá thành hạt lúa

Ngày 31-3, tại thành phố Cần Thơ, Bộ NN-PTNT đã tổ chức lễ tôn vinh 115 nông dân của 13 tỉnh ĐBSCL vì đã có thành tích xuất sắc trong việc..

Khong tang gia se thieu dien tram trong Không tăng giá sẽ thiếu điện trầm trọng

Gần 800 câu hỏi đã được bạn đọc VnExpress gửi đến các chuyên gia trong buổi toạ đàm trực tuyến chiều nay. Đại diện ngành điện cho hay bản..

G6 nen quy uoc lai ve dinh nghia gia re G6 nên quy ước lại về định nghĩa giá rẻ

Cạnh tranh về giá không hẳn là chiến lược lâu dài, nếu theo như lý thuyết về cạnh tranh của M. Porter. Bởi vì thực tế, giá có giá trị nhỏ..

That thoat cua nganh dien ai chiu Thất thoát của ngành điện ai chịu?

Người dân chúng tôi muốn biết ngành điện có làm hết sức mình vì công việc chưa? Việc đề nghị tăng giá điện là hợp lý theo giá thành sản..

Gia ca tra basa sut the tham Bao dong khung hoang thua nguyen lieu Giá cá tra, basa sụt thê thảm: Báo động khủng hoảng thừa nguyên liệu

Giá cá tra, basa đang tiếp tục xuống dốc sau khi liên tục giảm trong nửa đầu tháng 10/2004. Trong khi đó, hàng loạt các hộ dân vẫn đang gấp..

TVN de nghi tang den 50 gia ban than TVN đề nghị tăng đến 50% giá bán than

Tổng Công ty Than Việt Nam (TVN) vừa có công văn đề nghị Bộ Tài chính xem xét và xác định lại giá bán than trong năm 2006, trong đó đề nghị..

IBM dot phat toc do chip vi xu ly IBM đột phát tốc độ chip vi xử lý

IBM và Georgia Tech đã thử nghiệm thành công một con chip có tốc độ xử lý lên tới 500GHz - một kỷ lục đối với một thiết bị silicon - bằng..

Ap thue qua cao doanh nghiep co bat tay voi hai quan Áp thuế quá cao, doanh nghiệp có “bắt tay” với hải quan?

Sau 2 tháng thực hiện quyết định cho phép nhập khẩu ô tô cũ, mới chỉ có 39 xe được nhập về. Nguyên nhân chính là do xe cũ bị áp thuế tuyệt..