» Tìm kiếm:

giá thành sản phẩm

Gia van nong du co giam thue Giá vẫn “nóng”, dù có giảm thuế

Chính phủ đã mạnh tay với “cơn bão giá” khi từ hôm nay (8-8) sẽ cắt giảm đến 50% thuế nhập khẩu một số mặt hàng thiết yếu nhằm giúp..

Giam thue nhung gia chua the giam ngay Giảm thuế nhưng giá chưa thể giảm ngay

Chính phủ đã mạnh tay với “cơn bão giá” khi từ hôm nay (8/8) sẽ cắt giảm đến 50% thuế nhập khẩu một số mặt hàng thiết yếu nhằm giúp..

Viet Nam la dich nham cua nhieu nha dau tu nuoc ngoai Việt Nam là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Gia nhập WTO, các DN viễn thông Việt Nam sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng cũng gặp không ít thách thức. Tuy nhiên, thị trường viễn..

Chi phi cho dien chiem phan lon gia thanh san pham Chi phí cho điện chiếm phần lớn giá thành sản phẩm

Theo số liệu của ngành thép, chi phí cho điện đang chiếm 20-25% giá thành thép phôi. Với mức giá cao như hiện nay, cả nước ta hầu như chỉ..

Nguyen giam doc Buu dien Nghe An bi phat 17 nam tu Nguyên giám đốc Bưu điện Nghệ An bị phạt 17 năm tù

Trong việc in 200.000 cuốn niên giám điện thoại, 300.000 tờ rơi quảng cáo và 200.000 tờ gấp dịch vụ báo hỏng tại Bưu điện Nghệ An vào năm..

Ap luc tang gia cuoi nam Áp lực tăng giá cuối năm

Giá nhiều loại nguyên liệu đầu vào (nhất là nguyên liệu nhập khẩu) đang tăng cao. Từ 1/1/2007, giá bán lẻ điện bình quân cũng sẽ tăng lên..

Sang tao cua nguoi dan lam tang nang suat lao dong Sáng tạo của người dân làm tăng năng suất lao động

Những sáng tạo như máy bay, máy bơm nước đạp chân, máy bóc lạc... có thể làm tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm và cho những..

Nong dan lap cong ty thu mua ca basa Nông dân lập công ty thu mua cá basa

Việc Công ty cổ phần Hai Lúa (Afasco) do những người nông dân nuôi cá tra, ba sa ở An Giang góp vốn thành lập với mục đích kiểm soát chặt..

Y kien cua doanh nghiep va nhan dan ve phuong an tang gia dien Ý kiến của doanh nghiệp và nhân dân về phương án tăng giá điện

Theo ông Nguyễn Quốc An, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Xã hội, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, việc tăng giá điện, cần cân nhắc theo hướng phù..

Hang dien tu may tinh kho vi thue Hàng điện tử, máy tính ""khổ"" vì thuế

Chính sách thuế bất hợp lý dẫn đến giá thành sản phẩm điện tử trong nước tăng cao, việc cắt giảm thuế theo cam kết hội nhập tới gần... đang..

Day manh bien phap tai chinh de binh on gia Đẩy mạnh biện pháp tài chính để bình ổn giá

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng sáng nay cho biết, trong nửa cuối năm, ngành sẽ sử dụng linh hoạt biện pháp tài chính để khuyến khích..

Su thuc ve hang dien tu sieu giam gia Sự thực về hàng điện tử "siêu giảm giá"

Theo ông Nguyễn Công San, Đội trưởng Đội QLTT số 1 (Hà Nội), không phải cứ hàng giảm giá là hàng tốt. Người tiêu dùng cũng nên khảo giá tại..

Truoc ap luc gia dien than tang Doanh nghiep cang thang Trước áp lực giá điện, than tăng: Doanh nghiệp căng thẳng

Những ngày cuối cùng trước Tết Nguyên đán, một số mặt hàng tiêu dùng đã bắt đầu nhích giá dần do nhu cầu tiêu thụ tăng cao, thế nhưng với..

Ap luc tang gia cuoi nam Áp lực tăng giá cuối năm

Giá nhiều loại nguyên liệu đầu vào (nhất là nguyên liệu nhập khẩu) đang tăng cao. Từ 1-1-2007, giá bán lẻ điện bình quân cũng sẽ tăng lên..

Xang dau tang gia De mua nhung chua het lo Xăng dầu tăng giá: Dễ mua nhưng chưa hết lo

Ngày đầu tiên áp dụng giá bán mới, khá nhiều doanh nghiệp bày tỏ sự lo lắng về việc giá thành sản phẩm sẽ bị đội lên theo. Còn với người..

Marjorie Yang nu hoang may mac the gioi Marjorie Yang - nữ hoàng may mặc thế giới

Được đánh giá là một trong số các nữ doanh nhân thành công nhất tại châu Á hiện nay, Marjorie Yang đã chứng minh tài năng và bản lĩnh của..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...

Sap co Lien minh tom ASEAN Sắp có Liên minh tôm ASEAN

Ngày 29/6, Bộ trưởng Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan Khunying Sudarat Keyuraphan cho biết Thái Lan sẽ phối hợp với các nước trong khu..

Chip WiFi nhanh nhat hien nay cua IBM Chip Wi-Fi nhanh nhất hiện nay của IBM

IBM đã phát triển thành công một loại chipset mới được xem là có tốc độ nhanh gấp 10 lần các sản phẩm tương tự hiện có trên thị trường. Nhà..

Nha nuoc se khong bu gia mai Nhà nước sẽ không bù giá mãi

Cục phó Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), ông Nguyễn Tiến Thỏa cho biết Chính phủ sẽ mạnh tay hơn trong việc điều hành giá trong năm 2006...