» Tìm kiếm:

giá thành

Vi sao thiet bi tiet kiem dien chua duoc su dung pho bien Vì sao thiết bị tiết kiệm điện chưa được sử dụng phổ biến ?

Trong Chương trình tiết kiệm điện (TKĐ) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, có nhấn mạnh đến vấn đề tăng cường sử dụng thiết bị TKĐ...

Nganh dien noi ve gia thanh Ngành điện nói về giá thành

Đâu là những yếu tố đang khiến giá thành điện mà như nhiều chuyên gia tài chính nhận định là chưa "sạch": Khấu hao tài sản, chi phí sửa..

DTDD Cong nghe thay doi cuoc song ĐTDĐ - Công nghệ thay đổi cuộc sống

Nguyen Huu Truc (*) khẳng định điện thoại di động (ĐTDĐ) đã không chỉ thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh và cả cuộc sống của anh. Năm..

Vi sao gia cuoc vien thong tren troi Vì sao giá cước viễn thông “trên trời”?

Kết quả thanh tra tại Tổng công ty Bưu chính - viễn thông VN (VNPT) cho thấy “giá cước viễn thông của VN còn cao so với quốc tế”. Vì..

Det may muon song phai giam gia thanh Dệt may muốn sống phải giảm giá thành

Thị phần của sản phẩm dệt may Việt Nam trên thế giới đang bị thu hẹp. Giá gia công hàng dệt may giảm 25%-30%. Trước thực trạng đó, ngành..

Yeu cau VNPT bao cao gia thanh cuoc ADSL Yêu cầu VNPT báo cáo giá thành cước ADSL

Phương án giảm hơn một nửa cước dịch vụ ADSL của VNPT đã vấp phải phản ứng gay gắt của các doanh nghiệp mới. Họ cho rằng người khổng lồ..

Ap luc tang gia dau vao Áp lực tăng giá đầu vào

Là dòng máu của hoạt động sản xuất, nên xăng dầu tăng giá đã trực tiếp tác động đến hoạt động và giá thành của các doanh nghiệp, đặc biệt..

Gia thanh TiO2 trong son tu sach khong dat Giá thành TiO2 trong sơn tự sạch không đắt

Tôi cũng có đôi lời muốn trao đổi để bạn đọc hiểu thêm về ứng dụng cũng như giá thành của hạt nano TiO2. Bản thân tôi cũng là người nghiên..

Khong tang gia dien se thieu dien nhung Không tăng giá điện, sẽ thiếu điện, nhưng...

Không tăng giá điện thì sẽ dẫn đến việc thiếu điện, đó là lý lẽ của Tổng Công ty Điện lực VN, rằng cứ giữ bao cấp mãi trong giá điện sẽ..

Phat hien gia ban thep chenh lech lon so voi gia thanh Phát hiện giá bán thép chênh lệch lớn so với giá thành

Kết quả khảo sát các DN sản xuất thép của tổ công tác liên ngành cho thấy trong quí I/2004 giữa giá bán thép và giá thành có sự chênh lệch..

AMD ha gia Opteron don duong cho chip loi kep moi AMD hạ giá Opteron, dọn đường cho chip lõi kép mới

AMD đã chính thức hạ giá thành bán ra một số loại chip Opteron trong khi đó nhà sản xuất đang chuẩn bị cho giới thiệu công nghệ bộ nhớ và..

Ket luan thanh tra NXB Giao duc Cang lai gia sach cang cao Kết luận thanh tra NXB Giáo dục: Càng lãi giá sách càng… cao!

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Mai Quốc Bình vừa ký kết luận thanh tra Nhà Xuất bản Giáo dục (NXB GD), qua đó, Thanh tra Chính phủ kiến nghị..

Cang doc quyen cang lai cang lai gia sach cang cao Càng độc quyền càng lãi, càng lãi giá sách càng… cao!

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Mai Quốc Bình vừa ký kết luận thanh tra Nhà Xuất bản Giáo dục (NXB GD), qua đó, Thanh tra Chính phủ kiến nghị..

Xang tu che gia duoi 8.000 dong lit Mot sang che moi Xăng tự chế, giá dưới 8.000 đồng/lít… Một sáng chế mới?

Chỉ với 2 gam enzyme do kỹ sư Lê Ngọc Khánh tìm ra, có thể tạo ra một loại xăng tự chế không thua xăng A92 mà giá thành chỉ có 7.250 đ/lít...

Ha gia thanh de day lui nan in lau sach giao khoa Hạ giá thành để đẩy lùi nạn in lậu sách giáo khoa!

Giải pháp về chất lượng cũng như hạ giá thành có tính quyết định nhất và đẩy lùi nạn in lậu sách giáo khoa. Trao đổi với phóng viên, ông..

Ket luan thanh tra NXB Giao duc Cang doc quyen cang lai cang lai gia sach cang cao Kết luận thanh tra NXB Giáo dục: Càng độc quyền càng lãi, càng lãi giá sách càng… cao!

** Kiến nghị xóa độc quyền xuất bản sách giáo khoaPhó Tổng Thanh tra Chính phủ Mai Quốc Bình vừa ký kết luận thanh tra Nhà Xuất bản Giáo..

Ha gia thanh phan mem chong vi pham ban quyen Hạ giá thành phần mềm chống vi phạm bản quyền

Hạ giá thành phần mềm - giải pháp chống vi phạm bản quyền phần mềm Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của ông Nguyễn Anh Tuấn, vụ trưởng Vụ..

Cac doanh nghiep can tim cach ha gia thanh Các doanh nghiệp cần tìm cách hạ giá thành

TPCN - Bên lề phiên họp 39 Ủy ban TVQH, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã trao đổi với báo chí về nhiều vấn đề nổi lên hiện nay:..

5000 ti de cuu 40 nha may duong 5.000 tỉ để cứu 40 nhà máy đường?

Nếu hỗ trợ để giữ lại 20 nhà máy có khả năng tồn tại và phát triển thì trong ba năm tới, Nhà nước phải chi ra 1.100 tỉ đồng. Nếu cứu “cả..

Yeu cau ha gia thanh it nhat 10.000 dong tan than Yêu cầu hạ giá thành ít nhất 10.000 đồng/tấn than

Bộ Tài chính vừa báo cáo Chính phủ về tình hình giá than hiện nay. Trong đó, Bộ đề nghị Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản VN phải tiếp..