TPHCM Xac lap phuong thuc dinh gia mua ban can ho chung cu va chuyen nhuong nen dat phuc vu tai dinh cu TPHCM: Xác lập phương thức định giá mua bán căn hộ chung cư và chuyển nhượng nền đất phục vụ tái định cư

Sáng ngày 23/12/2005, UBND.TPHCM đã họp cùng Tổ công tác liên ngành và cơ bản nhất trí với đề xuất của Sở Tài chính về phương thức xác định..

Ra mat phim Gia mua mot thuong de Ra mắt phim "Giá mua một thượng đế"

Sau một thời gian dài chưa có lịch chiếu, cuối cùng bộ phim Giá mua một thượng đế (biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum) do Hãng phim..

Gia mua mot thuong de 0 Giá mua một thượng đế = 0!

Buổi chiếu ra mắt Giá mua một thượng đế (kịch bản Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum, hãng phim Giải Phóng sản xuất) hôm 13/5 dù được tổ chức..

Ban nha ghi gia ao Can than phat dien Bán nhà ghi giá “ảo”: Cẩn thận... phát điên

Nhiều người khi bán nhà đất, giúp người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng. Đã có người mất trắng 300 lượng vàng vì chuyện..

Thue thu nhap CK VN chua du tam Thuế thu nhập CK: VN chưa đủ tầm?

Theo Các NĐT tài chính Việt Nam (VAFI), phương pháp “Đánh thuế thu nhập chứng khoán dựa trên báo cáo thu nhập tổng hợp của cá nhân” trong..

Se quy dinh gia mua va ban khi Sẽ quy định giá mua và bán khí

Chính phủ vừa cho phép Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, sau khi thỏa thuận với Tổng công ty Điện lực, được lựa chọn công thức đàm phán giá..

10 loai xe it mat gia nhat sau 5 nam su dung 10 loại xe ít mất giá nhất sau 5 năm sử dụng

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới, có lẽ một trong những điều cần cân nhắc là chọn loại xe nào để khi muốn bán lại thì ít bị mất giá..

Se tai xuat 2 chiec Mercedes cu nhap khau Sẽ tái xuất 2 chiếc Mercedes cũ nhập khẩu?

Nếu tính theo giá trị xe do Hải quan đưa ra cho 2 chiếc xe Mercedes cũ nhập khẩu, thì tổng thuế của hai chiếc xe cũ sẽ là 1.397.236.400..

Nhe nhang giai tri voi Gia mua mot Thuong de Nhẹ nhàng, giải trí với “Giá mua một Thượng đế”

Đã khá lâu, khán giả xem phim màn ảnh rộng mới được thưởng thức một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng của Việt Nam, do hãng phim Giải Phóng sản..

10 loai xe it mat gia nhat sau 5 nam su dung 10 loại xe ít mất giá nhất sau 5 năm sử dụng

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới, có lẽ một trong những điều cần cân nhắc là chọn loại xe nào để khi muốn bán lại thì ít bị mất giá..

Gia mua mot thuong de 0 Giá mua một thượng đế = 0

Buổi chiếu ra mắt Giá mua một thượng đế (kịch bản Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum, hãng phim Giải Phóng sản xuất) hôm 13-5 dù được tổ chức..

Bo truong chi duoc di xe oto co gia mua toi da 800 trieu dong Bộ trưởng chỉ được đi xe ôtô có giá mua tối đa 800 triệu đồng

Ngày 7/5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 59/2007/QĐ-TTg về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử..

Duoc trich 1 5 gia mua nguyen lieu lap Quy dau tu Được trích 1-5% giá mua nguyên liệu lập Quỹ đầu tư

DN đầu tư trồng thuốc lá sẽ được trích 1-5% trên giá mua của số lượng nguyên liệu bán ra, để lập Quĩ đầu tư nhằm phát triển vùng nguyên..

Khop lenh lien tuc Nha dau tu can hieu ro cac loai lenh Khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư cần hiểu rõ các loại lệnh

Từ 7/5 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM áp dụng phương thức khớp lệnh mới gồm 4 loại, lệnh giới hạn, lệnh thị trường (MP), lệnh..

Tang gia mua mia them 30.000 dong tan Tăng giá mua mía thêm 30.000 đồng/tấn

Công ty Mía đường KCP Sơn Hòa cho biết vừa tăng thêm 30.000 đồng/tấn mía cây so với đầu niên vụ 2003 - 2004. Giá mua mía cây 10 chữ đường..

Thong nhat gia mua mia nguyen lieu theo vung Thống nhất giá mua mía nguyên liệu theo vùng

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Diệp Kỉnh Tần vừa yêu cầu các DN thống nhất giá mua mía của từng vùng và cả nước. Giá 1 tấn mía sạch 10 chữ đường tại..

Thai Lan giam gia mua gao cua nong dan Thái Lan giảm giá mua gạo của nông dân

Chính phủ Thái Lan vừa quyết định cắt giảm 10% giá mua lúa của nông dân. Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Pridiyathorn Devakula cho..

Ban nha ghi gia ao Mat vang do benh Bán nhà ghi giá "ảo": Mất vàng, đổ bệnh

Khi bán nhà đất, nếu bạn nghe lời người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng, coi chừng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Đã có người..

Ban nha ghi gia ao mat vang do benh Bán nhà ghi giá “ảo”: mất vàng, đổ bệnh

Khi bán nhà đất, nếu bạn nghe lời người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng, coi chừng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Đã có người..

Vang ban nguoi Vàng bán “nguội”...

Đây là các hình thức bán vàng giúp cả bên bán lẫn bên mua có thể chủ động ngay trong điều kiện giá vàng biến động mạnh. Ngày 31/5, Công ty..