Gia gao lien tuc tang Giá gạo liên tục tăng

TP - Cuộc khảo sát giá gạo và tình hình kinh doanh gạo tại ĐBSCL và Hà Nội của phóng viên và CTV TP chiều 18/12 cho thấy giá gạo tại nhiều..

Gia gao lien tuc tang Giá gạo liên tục tăng

Cuộc khảo sát giá gạo và tình hình kinh doanh gạo tại ĐBSCL và Hà Nội chiều 18/12, cho thấy giá gạo tại nhiều nơi đang tăng rất khó lường.

Gia gao xuat khau tai chau A giam Giá gạo xuất khẩu tại châu Á giảm

Tuần qua giá gạo xuất khẩu giảm sút, trong đó giá gạo Việt Nam vẫn trên đà xuống giá do thu hoạch vụ chính không ngừng gây sức ép lên thị..

Thi truong gao bien dong manh Thị trường gạo biến động mạnh

Trước tình hình cung ứng gạo trên thị trường trở nên khan hiếm hơn, ở nhiều địa phương đã bắt đầu xuất hiện tình trạng đầu cơ, nâng giá,..

Nam 2006 Gia gao van o muc cao Năm 2006: Giá gạo vẫn ở mức cao

Thời tiết không thuận lợi làm cho mùa màng thất bát, sản lượng thóc tại nhiều nước giảm. Giá xăng dầu tăng cao, chi phí vận tải tăng, nhu..

Xuat khau gao Gia tang van lo lo Xuất khẩu gạo: Giá tăng vẫn lo lỗ

Khác với không khí trầm lắng trong khoảng tháng 3 - 4 từ giữa tháng 5 trở lại đây, thị trường gạo xuất khẩu của VN đã trở nên sôi động. Sự..

Gia gao xuat khau tiep tuc giam Giá gạo xuất khẩu tiếp tục giảm

Theo các doanh nghiệp xuất khẩu gạo, giá gạo xuất khẩu tiếp tục giảm. Ngày 27-9, giá gạo 5% tấm chỉ còn 220 USD/tấn, giảm khoảng 5-7..

Nong dan va gia gao Nông dân và giá gạo

TTCN - Một tin “nhức đầu” được đưa ra trên báo chí sáng 8-4-2004: “Bà Nguyễn Thị Nguyệt, tổng thư ký Hiệp hội Lương thực (HHLT) VN,..

Xuat khau gao trong nam 2007 Thuan loi cho nha nong va doanh nghiep Xuất khẩu gạo trong năm 2007: Thuận lợi cho nhà nông và doanh nghiệp

Làm gì để tận dụng cơ hội thị trường gạo thế giới trong thời gian tới có lợi cho người bán? TS đã trao đổi cùng ông Trương Thanh Phong..

Gia gao tiep tuc tang Giá gạo tiếp tục tăng

Trung tâm Thông tin thương mại - Bộ Thương mại cho biết, hiện giá gạo tẻ thường là 3.200-3.500 đồng/kg, tăng 100-200 đồng/kg so với tuần..

Gia gao lai tiep tuc giam manh Giá gạo lại tiếp tục giảm mạnh

Giá gạo xuất khẩu (XK) giảm 6-9 USD/tấn so với mức giá tuần trước. Hiện giá gạo 5% tấm được chào mua với giá 232 USD/tấn, giảm 6 USD/tấn ;..

Gia gao xuat khau Viet Nam tiep tuc tang Giá gạo xuất khẩu Việt Nam tiếp tục tăng

Trước nhu cầu mua gạo tại châu Á vẫn rất cao và các công ty trong nước đang đẩy mạnh mua gạo để thực hiện nốt các hợp đồng đã ký, giá gạo..

Gia gao xuat khau se o muc cao Giá gạo xuất khẩu sẽ ở mức cao

Mặc dù các giao dịch mua bán gạo trong trên thị trường trong thời gian qua có trầm lắng hơn so với thời điểm trước nhưng giá gạo vẫn duy..

Gia gao tang cao chua tung thay Giá gạo tăng cao chưa từng thấy

Tại đồng bằng sông Cửu Long, giá lúa đang ở mức kỷ lục (dao động từ 2.800 - 2.900 đồng/kg), riêng lúa vụ đông xuân, giá thu mua đã lên đến..

Nghich ly gao an dat ban re Nghịch lý gạo: ăn đắt, bán rẻ!

Giá gạo và lúa đã tăng lên mức cao chưa từng có. Điều trớ trêu là trong khi người dân Việt Nam phải ăn gạo với giá cao, các doanh nghiệp..

Gia gao xuat khau tang manh Giá gạo xuất khẩu tăng mạnh

Theo Trung tâm thông thương mại, giá lúa gạo trong nước đã liên tục tăng trong 2 tuần qua. Giá lúa tại ĐBSCL hiện đang ở mức 2.600 đồng/kg;..

Nha xuat khau kho co the ha gia gao Nhà xuất khẩu khó có thể hạ giá gạo

Giá gạo nguyên liệu trên thị trường nội địa hiện đã giảm nhẹ, song vẫn ở mức cao. Theo nhiều thương nhân chuyên cung ứng gạo xuất khẩu, 2..

Gia gao xuat khau tang manh Giá gạo xuất khẩu tăng mạnh

Theo Trung tâm thông thương mại, giá lúa gạo trong nước đã liên tục tăng trong 2 tuần qua. Giá lúa tại ĐBSCL hiện đang ở mức 2.600 đồng/kg;..

Gia gao xuat khau tang Giá gạo xuất khẩu tăng

Ông Lê Minh Trượng, Giám đốc công ty lương thực Sông Hậu (Vinafood 2) cho hay giá gạo 25% tấm hiện chào bán 166-168 USD/tấn, tăng 3 USD/tấn..