Xai dien gia cao Xài điện giá cao

Hàng chục ngàn hộ dân nông thôn TP Cần Thơ chưa biết ngày nào hết xài điện giá cao. Ngành điện đổ cho các tổ điện HTX, tư nhân kém cỏi, ham..

Than trong truoc co hoi vang Thận trọng trước cơ hội vàng

Thông tin từ Bộ Thương mại cũng như của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) gạo đều cho biết: Gạo XK của VN đang được giá, làm cho hạt gạo..

Thu phi gui xe sai quy dinh Bai toan khong co loi giai Thu phí gửi xe sai quy định: Bài toán không có lời giải?

Trong khi giá quy định của thành phố Hà Nội chỉ là 500 đồng lần gửi đối với xe đạp, 1.000 đồng/lần gửi đối với xe máy (ban đêm cũng chỉ..

Sa Pa Phong nghi da het nhung phong gia cao van con Sa Pa: Phòng nghỉ đã hết, nhưng phòng giá cao vẫn còn!?

Từ mấy ngày nay, du khách điện thoại liên hệ đặt phòng nghỉ 4 ngày: 27, 28, 29 và 30 tháng 4 đều bị các chủ nhà nghỉ, khách sạn Sa Pa từ..

Gia thanh dien co minh bach Giá thành điện có minh bạch?

Sau đây là cuộc phỏng vấn ông Phạm Lê Thanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam - về vấn đề này. Thưa ông, việc tăng giá điện được..

Laptop gia cao chat luong nhat Laptop giá cao chất lượng nhất

Những laptop trên 2.000 USD được coi là dòng giá cao. Các sản phẩm dưới đây chưa phải là có giá bán cao nhất nhưng lại được trang bị cấu..

Dan TP HCM dung nuoc ho tro gia cao Dân TP HCM dùng nước "hỗ trợ" giá cao

Nắng nóng càng gay gắt, nước sạch của thành phố càng khan hiếm trầm trọng. Nhiều hộ dân, đặc biệt là ở phường 2, quận 8, đang phải mua nước..

Nguoi Viet Nam luon kinh doanh vang nguoc voi the gioi “Người Việt Nam luôn kinh doanh vàng... ngược với thế giới!”

“Người ta khi giá thấp thì đi mua, giá cao đem bán, còn VN, giá cao đi mua, thấp thì bán tống, bán tháo. Lối kinh doanh này của người VN..

Khong ky lai hop dong su dung nuoc thi phai tra gia cao Không ký lại hợp đồng sử dụng nước thì phải trả giá cao?!

Công ty Cấp nước TP.HCM đang triển khai ký lại hợp đồng cung cấp sử dụng nước sinh hoạt với khoảng 400.000 khách hàng. Nhưng nhiều khách..

Van choi theo loi danh bac Vẫn chơi theo lối đánh bạc(!?)

Chu kỳ phục hồi gần 90 điểm của chỉ số chứng khoán (VN-Index) từ đầu tháng 8/2006 trở lại đây có tác động không nhỏ từ các liều thuốc "an..

Kinh doanh vang Loi cua nguoi VN la nguoc voi the gioi Kinh doanh vàng: “Lối của người VN là ngược với thế giới!”

“Người ta khi giá thấp thì đi mua, giá cao đem bán, còn VN, giá cao đi mua, thấp thì bán tống, bán tháo. Lối kinh doanh này của người VN..

Khong tang gia se thieu dien tram trong Không tăng giá sẽ thiếu điện trầm trọng

Gần 800 câu hỏi đã được bạn đọc VnExpress gửi đến các chuyên gia trong buổi toạ đàm trực tuyến chiều nay. Đại diện ngành điện cho hay bản..

IPO va nhung tro choi IPO và những trò chơi

Những chiêu thức của các tay đầu cơ có thể trở thành “hội chứng” khi các đại gia là tổng công ty, tập đoàn và một số NHTMQD tiến hành..

Lam gia chung khoan tren Web Làm giá chứng khoán trên Web

Trong khi các tờ báo có chuyên trang về chứng khoán luôn phải cân nhắc thông tin đưa ra vì tầm ảnh hưởng đến nhà đầu tư không nhỏ thì trên..

Bien so lam lau tai Xi nghiep X15 Biển số làm lậu tại Xí nghiệp X.15

Sau khi báo chí đã nhiều tin tức liên quan đến việc mất biển số xe, Thanh tra Công an Hà Nội đã vào cuộc truy tìm đường dây làm “biển số..

Lam gia chung khoan tren Web Làm giá chứng khoán trên Web

Trong khi các tờ báo có chuyên trang về chứng khoán luôn phải cân nhắc thông tin đưa ra vì tầm ảnh hưởng đến nhà đầu tư không nhỏ thì trên..

Dau gia co phan doanh nghiep Nhung muc gia khong tuong Đấu giá cổ phần doanh nghiệp: Những mức giá "không tưởng"

Diễn biến tại các cuộc đấu giá cổ phần (CP) của các công ty hiện nay sôi động không kém thị trường chứng khoán. Kết thúc phiên đấu giá, có..

Bom nuoc gia cao Bơm nước giá cao

Ở Hà Nội có những khu tập thể, chung cư người dân phải trả tiền nước với giá cao gấp đôi qui định trong 5-10 năm liền.

Thue xe tu lai gia cao ma van chay hang Thuê xe tự lái giá cao mà vẫn cháy hàng

Giá gấp rưỡi và buộc phải thuê cả gói từ 7 đến 10 ngày nhưng cho tới thời điểm này, hầu hết các điểm cho thuê xe ở Hà Nội đều đã thông báo..

Xe khach tuyen Trung Nam Gia cao com bui ngu duong Xe khách tuyến Trung - Nam: Giá cao, cơm bụi, ngủ đường

Trên những chuyến xe từ miền Trung vào Nam, dù đã mua vé giá cao hành khách vẫn phải đi xe nhốt và ép vào quán cơm "chém". Nhiều xe bị hỏng..