» Tìm kiếm:

giá cổ phiếu

Thi truong OTC Ban ra bao nhieu mua het bay nhieu Thị trường OTC: Bán ra bao nhiêu, mua hết bấy nhiêu!

Từ trung tuần tháng 8/2006 đến nay cổ phiếu của các doanh nghiệp thuộc nhóm tài chính - tiền tệ bao gồm: các ngân hàng thương mại cổ phần..

Thi truong chung khoan dang tu dieu chinh Thị trường chứng khoán đang tự điều chỉnh

Trong lúc các nhà đầu tư chứng khoán nhỏ đẩy mạnh bán ra thì các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư lớn trong nước vẫn tăng mua để..

Nam nguyen nhan khien OTC van lanh Năm nguyên nhân khiến OTC vẫn lạnh

Thị trường OTC sau một thời gian tăng trưởng nóng đã bước vào giai đoạn điều chỉnh kể từ tháng 2/2007 đến nay. So với thời điểm “nóng”..

Gia co phieu ngan hang bao nhieu la hop ly Giá cổ phiếu ngân hàng bao nhiêu là hợp lý?

Trên thực tế, giá cổ phiếu ngân hàng gấp 6-7 lần chưa gọi là cao, nhưng đôi khi gấp 3 lần đã bị coi là quá cao. Trước khi mua CPNH các nhà..

Vi sao nhieu nha dau tu ca nhan lo nang Vì sao nhiều nhà đầu tư cá nhân lỗ nặng?

Nhà đầu tư nên tìm hiểu bề sâu của những thông tin mà công ty công bố. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã lỗ từ hàng trăm triệu đến bạc tỷ do mua..

Thi truong chung khoan Nhung du bao va bai hoc tu Thai Lan Thị trường chứng khoán: Những dự báo và bài học từ Thái Lan

Trong vòng 2 tháng qua, chỉ số VN-Index đã liên tục tăng, mức kỷ lục luôn bị phá vỡ, gây sửng sốt đối với nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đang..

Len san gia co phieu thay doi nhu the nao Lên sàn, giá cổ phiếu thay đổi như thế nào?

Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã ráo riết nộp hồ sơ tham gia niêm yết để kịp hưởng cơ chế ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Gia co phieu tiep tuc tang phi ma Giá cổ phiếu tiếp tục tăng phi mã

Trước tình hình giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán (TTCK) tăng liên tục, Ủy ban chứng khoán nhà nước (UBCKNN) đã liên tục phát đi các..

Lai suat USD tang gia co phieu ngan hang tang hay giam Lãi suất USD tăng, giá cổ phiếu ngân hàng tăng hay giảm?

Khi Quỹ Dự trữ liên bang Mỹ đã tăng lãi suất cơ bản của đồng USD từ 5% lên 5,25%, trên thị trường bắt đầu có nhiều nhận định cho rằng việc..

Gia co phieu giam gan ngay chot quyen huong co tuc Phi ly hay hop ly Giá cổ phiếu giảm gần ngày chốt quyền hưởng cổ tức: Phi lý hay hợp lý?

Thời gian gần đây, trên TTCK xuất hiện hiện tượng mà giới đầu tư thường gọi là “hiệu ứng ngược”, đó là sự sụt giá của một số cổ phiếu khi..

Sot chung khoan chua han la dieu mung "Sốt" chứng khoán chưa hẳn là điều mừng

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, chỉ số Vn-Index đạt 412,82 điểm, tăng 10,92 điểm so với hôm qua. Như vậy, giá cổ phiếu vẫn tiếp tục "phi..

Co nen mua co phieu ngan hang gia re Có nên mua cổ phiếu ngân hàng giá rẻ?

Có cổ phiếu ngân hàng đã giảm giá tới 50% trên thị trường OTC. Đi cùng với sự sụt giảm đó có phải là cơ hội gom mua giá rẻ? Nhà đầu tư cần..

Dinh gia co phieu Nhieu yeu to phuc tap Định giá cổ phiếu: Nhiều yếu tố phức tạp

Khá nhiều nhà đầu tư khi mua cổ phiếu thường hay hỏi nhau cổ phiếu đó “giá mấy chấm” và rồi tự cảm nhận giá như vậy là cao hay thấp...

Gia co phieu tang nong Mot loat cong ty giai trinh Giá cổ phiếu tăng nóng: Một loạt công ty giải trình

Một loạt công ty niêm yết trên sàn Tp.HCM vừa có văn bản giải trình nguyên nhân giá cổ phiếu tăng nóng. Đầu tuần này, lần lượt các nguyên..

Xicangdan chung khoan Xìcăngđan chứng khoán

Năm 2006, xìcăngđan “options backdating” (ghi lùi ngày quyền mua cổ phần) giống như cơn bão lớn tràn qua tàn phá vương quốc của các tập..

Khong nen dau tu chung khoan theo phong trao Không nên đầu tư chứng khoán theo phong trào

Sau đợt tăng giá mạnh của cổ phiếu trong những tháng đầu năm, từ giữa tháng 5 đến nay, giá cổ phiếu liên tục giảm. Ông Nguyễn Sơn, Phó Ban..

Gia co phieu niem yet kho tang manh tro lai Giá cổ phiếu niêm yết khó tăng mạnh trở lại

Một số chuyên gia cho rằng, giá cổ phiếu trên TTCK tập trung của Việt Nam khó tăng mạnh trở lại trong ngắn hạn.

TTCK Bai hoc bo ich Khong dau tu theo phong trao TTCK: Bài học bổ ích "Không đầu tư theo phong trào"

Sau đợt tăng giá mạnh của cổ phiếu trong những tháng đầu năm, từ giữa tháng 5 đến nay, giá cổ phiếu giảm liên tục. Theo ông Nguyễn Sơn, Phó..

Co phieu dang thiet lap mot mat bang gia moi Cổ phiếu đang thiết lập một mặt bằng giá mới

Nhiều nhà đầu tư cho rằng các cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM đang dần ổn định ở một mặt bằng giá mới nhưng nhiều người chưa dám mua..

Ngoan muc gia co phieu "Ngoạn mục" giá cổ phiếu

Điều quan trọng bây giờ là các nhà điều hành thị trường phải làm cách nào để tạo dựng cũng như củng cố lòng tin cho các nhà đầu tư nhất là..