» Tìm kiếm:

giá cước

Trao quyen chu dong gia cuoc cho doanh nghiep vien thong Trao quyền chủ động giá cước cho doanh nghiệp viễn thông

Những quy định mới sẽ giúp doanh nghiệp viễn thông có thể đưa ra nhiều mức giá cạnh tranh hơn trên thị trường. Bộ Thông tin và Truyền thông..

Mang di dong nao co gia cuoc re nhat Mạng di động nào có giá cước rẻ nhất?

Kể từ ngày 1.5, hai mạng di động "đại gia" là VinaPhone và MobiPhone đã tiến hành giảm cước gọi nội mạng. Đây cũng được coi là bước điều..

Quan ly gia cuoc vien thong Tren mo duoi buoc Quản lý giá cước viễn thông: Trên "mở" dưới "buộc"

Quyết định (QĐ) 217 (ngày 27/10/2003) của Thủ tướng Chính phủ về quản lý giá cước dịch vụ bưu chính, viễn thông (BCVT) cho phép các doanh..

Tang gia cuoc van tai Chi con cho gio G Tăng giá cước vận tải: Chỉ còn chờ giờ... G !

Thị trường vận tải đang căng thẳng trước áp lực tăng giá cước sau khi giá xăng dầu được điều chỉnh tăng. Hầu hết các doanh nghiệp vận tải,..

Doanh nghiep vien thong duoc chu dong gia cuoc Doanh nghiệp viễn thông được chủ động giá cước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 02/2007/TT-BTTT hướng dẫn thực hiện quy định về quản lý giá cước dịch vụ bưu chính,..

Doanh nghiep vien thong duoc chu dong gia cuoc Doanh nghiệp viễn thông được chủ động giá cước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện quy định về quản lý giá cước dịch vụ bưu chính, viễn thông. Theo đó,..

Taxi tang gia cuoc Taxi tăng giá cước

- Trái với dự đoán của nhiều nhà phân tích, thương hiệu taxi Mai Linh đã chính thức tăng giá cước kể từ ngày 5/3. Đây là hãng taxi đầu tiên..

Gia cuoc di dong se di ve dau Giá cước di động sẽ đi về đâu?

“Quan điểm của Bộ Bưu chính Viễn thông là sẽ hạ giá cước, nhưng không khuyến khích doanh nghiệp cạnh tranh bằng giá cước. Vì như thế sẽ..

Thang 10 se giam gia cuoc dich vu vien thong dot 2 Tháng 10 sẽ giảm giá cước dịch vụ viễn thông đợt 2

"Dự kiến cước dịch vụ điện thoại quốc tế sẽ giảm khoảng 20%; cước các dịch vụ điện thoại di động sẽ giảm khoảng 10%", ông Trần Mạnh Dũng,..

Phai niem yet day du gia cuoc dich vu gia tang SMS Phải niêm yết đầy đủ giá cước dịch vụ gia tăng SMS

Để chấn chỉnh hoạt động cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông và Internet, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) mới đây đã yêu cầu các..

TP HCM Taxi lai tang gia cuoc TP.HCM: Taxi lại tăng giá cước !

* Dịp Quốc khánh: Xe khách phụ thu 40% giá cước Chiều 22.8, Hiệp hội (HH) Taxi TP.HCM công bố sẽ tiếp tục tăng giá cước taxi kể từ cuối..

Doanh nghiep BCVT co quyen quyet dinh cuoc dich vu Doanh nghiệp BCVT có quyền quyết định cước dịch vụ

Việc cho phép các doanh nghiệp BCVT tự quyết định giá dịch vụ của mình theo đúng khung, giới hạn giá cước Nhà nước quy định vừa được khẳng..

Ong Do Trung Ta Gia cuoc vien thong o VN khong cao Ông Đỗ Trung Tá: "Giá cước viễn thông ở VN không cao"

Người đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn sáng nay là Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá. Lộ trình của ngành viễn thông từ độc quyền..

Taxi Ha Noi tinh chuyen tang gia cuoc Taxi Hà Nội tính chuyện tăng giá cước

Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội Đỗ Quốc Bình cho hay giá cước taxi của các công ty có thể sẽ tăng khoảng 10% trong thời gian tới. Nguyên nhân..

Hien nay mang di dong nao co gia cuoc re nhat Hiện nay, mạng di động nào có giá cước rẻ nhất ?

Kể từ ngày 1.5, hai mạng di động đại gia là VinaPhone và MobiPhone đã tiến hành giảm cước gọi nội mạng. Đây cũng được coi là bước điều..

Khuyen khich doanh nghiep vien thong giam gia cuoc Khuyến khích doanh nghiệp viễn thông giảm giá cước

Nhà nước tôn trọng quyền tự quyết định giá cước và cạnh tranh về giá cước theo qui định của pháp luật của các doanh nghiệp viễn thông,..

Tha noi gia cuoc vien thong Thả nổi giá cước viễn thông

Chính phủ vừa ban hành quyết định cho phép các doanh nghiệp viễn thông được tự ấn định cước dịch vụ của mình. Giới chuyên môn nhìn nhận,..

Giam gia cuoc vien thong giam thu hut dau tu Giảm giá cước viễn thông - giảm thu hút đầu tư?

Phương án xin giảm giá cước thông tin di động của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) đã được cơ quan chủ quản đồng ý. Trước sự kiện..

Mang di dong nao co gia cuoc re nhat Mạng di động nào có giá cước rẻ nhất?

Kể từ ngày 1.5, hai mạng di động "đại gia" là VinaPhone và MobiPhone đã tiến hành giảm cước gọi nội mạng. Đây cũng được coi là bước điều..