» Tìm kiếm:

giá bán trong nước

Gia xang trung binh se khong qua 12000 donglit “Giá xăng trung bình sẽ không quá 12.000 đồng/lít”

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Trương Đình Tuyển tại cuộc đối thoại trực tuyến về cơ chế xăng dầu sáng 20/4. * Hôm qua Bộ đã có cuộc họp..

Lung tung voi co che dieu hanh gia xang Lúng túng với cơ chế điều hành giá xăng

Giá xăng thế giới tăng với biên độ rất mạnh trong thời gian qua và nếu như trước đây thì đã đến lúc có thể tính chuyện tăng giá bán trong..

Gia duong kho giam manh hon nua Giá đường khó giảm mạnh hơn nữa

Mặc dù 40.000 tấn đường được phép nhập khẩu hiện chưa cập cảng nhưng dưới tác động này, giá bán trong nước đã giảm mạnh. Hiện giá đường tại..

Chua giam gia xang Chưa giảm giá xăng?

Thứ trưởng thường trực Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ cho biết Bộ sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến giá dầu thế giới và chưa thể quyết định giảm..

Vang ve nhieu ma gia van cao Vàng về nhiều mà giá vẫn cao

Cùng với hiện tượng giá vàng trong nước tăng cao hơn giá thế giới, việc mua bán vàng cũng đang bộc lộ nhiều điều bất ổn. Trong những ngày..

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Chua tang gia xang de binh on thi truong Chưa tăng giá xăng để bình ổn thị trường

Đại diện một số doanh nghiệp đầu mối khẳng định chưa có bất kỳ phương án, đề xuất nào liên quan đến giá xăng. Đầu tuần này, giá dầu trên..

Hoan nghenh Bo Tai chinh Hoan nghênh Bộ Tài chính

Tôi rất tâm đắc với tuyên bố của Bộ trưởng Vũ Văn Ninh: "Thuế nhập khẩu ôtô nguyên chiếc sẽ tiếp tục được cắt giảm nếu trong những ngày tới..

Gia gas giam 4.000 dong binh Giá gas giảm 4.000 đồng/bình

Giá gas thế giới giao tháng 3 bất ngờ giảm tới 20 USD/tấn và còn 506 USD/tấn là nguyên nhân khiến các nhà nhập khẩu quyết định điều chỉnh..

Vang gan cham 430 USD ounce Vàng gần chạm 430 USD/ounce

USD rớt xuống mức thấp nhất trong 4 năm so với yen Nhật. Bạo lực ngày càng dữ dội ở Trung Đông khiến thị trường kim loại quý thế giới đêm..

Gia vang tiep tuc ha Giá vàng tiếp tục hạ

Sau 2 ngày nghỉ, các sàn giao dịch lớn trên thế giới sáng nay đều mở cửa trở lại ở mức thấp hơn so với cuối tuần qua, chỉ khoảng dưới 397..

Luat chong ban pha gia cua EU Luật chống bán phá giá của EU

Một sản phẩm được xem là bị bán phá giá nếu giá xuất khẩu (tính theo giá CIF) của sản phẩm này vào EU thấp hơn so với giá bán trong nước..

Gia gas co the se tang den het nam Giá gas có thể sẽ tăng đến hết năm

Ông Lê Xuân Trình, Phó giám đốc Công ty Chế biến và Kinh doanh các sản phẩm khí cho biết giá gas nhập về hiện đã lên mức 385 USD/tấn, tăng..

Gia thep nhich len Giá thép nhích lên

Theo Bộ Thương mại, sau một thời gian khá ổn định, giá phôi thép thế giới đang có xu hướng tăng trở lại, phổ biến 15-20 USD/tấn so với đầu..

Gia duong tut doc khong phanh Giá đường tụt dốc không phanh

Chưa một kg nào trong số 40.000 tấn đường cập cảng, giá bán trong nước đã giảm đến chóng mặt. Cơ quan quản lý "hỷ hả" bởi chính sách điều..

Thue suat nhap khau vang la 0 5 Thuế suất nhập khẩu vàng là 0,5%

Vàng thế giới tiếp tục leo thang đẩy giá bán trong nước lên mức cao nhất trong vòng 18 năm qua với hơn 900.000 đồng/chỉ. Nhằm tháo gỡ khó..

Gioi dau co ban tong ban thao vang Giới đầu cơ bán tống bán tháo vàng

Cục Dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất lên 4% đang khiến các quỹ đầu cơ bán vàng ra ồ ạt và quay sang mua đôla tích trữ. Sau hai phiên giao..

Vang len gia Vàng lên giá

Chiều qua, giá vàng thế giới đột ngột tăng mạnh, từ 286,15 USD/ounce (hôm 4/2) lên đến 291,75 USD/ounce, làm giá bán trong nước cũng lên,..