» Tìm kiếm:

giá bán buôn

Gia ban buon dien sinh hoat nong thon la 390 dkWh Giá bán buôn điện sinh hoạt nông thôn là 390 đ/kWh

Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Châu Huệ Cẩm vừa ký ban hành Quyết định số 45 /2006/QĐ-BCN của Bộ Công nghiệp về giá bán buôn điện nông thôn và..

Du kien tang 20 gia ban dien gio cao diem Dự kiến tăng 20% giá bán điện giờ cao điểm

Sau khi tham khảo ý kiến các ngành kinh tế, các tổ chức xã hội, Tổ công tác giá điện vừa đề xuất phương án giá điện giai đoạn 2006-2010..

EVN de xuat tang gia dien voi cac phuong an cu the EVN đề xuất tăng giá điện với các phương án cụ thể

- Để thực hiện lộ trình điều chỉnh giá điện áp dụng từ ngày 1/7/2008, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã xây dựng các phương án điều chỉnh..

Gia ban buon dien thap nhat 390 dong kWh Giá bán buôn điện thấp nhất 390 đồng/kWh

Bộ Công nghiệp vừa ban hành giá bán buôn điện nông thôn và giá bán buôn điện cho khu tập thể, cụm dân cư áp dụng thống nhất trong toàn..

Trung Quoc Gia thuoc bi day len sau lan Trung Quốc: Giá thuốc bị đẩy lên sáu lần!

Tôi học ngành dược. Sau khi tốt nghiệp đại học được phân công về làm việc tại khoa dược của một bệnh viện nhà nước. Sau đó một số năm khi..

Nhung tac dong cua viec tang gia dien Những tác động của việc tăng giá điện

Với 4 phương án điều chỉnh giá bán điện được Tổ công tác liên ngành xây dựng, đang được đưa ra thăm dò lấy ý kiến khách hàng sử dụng điện,..

Nhung tac dong cua viec tang gia dien Những tác động của việc tăng giá điện

Với 4 phương án điều chỉnh giá bán điện được Tổ công tác liên ngành xây dựng, đang được đưa ra thăm dò lấy ý kiến khách hàng sử dụng điện,..

Giam gia ban buon xi mang Giảm giá bán buôn xi măng

Với khách hàng mua 1 tấn trở lên thì được giảm giá 10.000 đồng/tấn. Riêng tại Hải Phòng và Quảng Ninh, do phải cạnh tranh với nhiều hãng..

Gia thuoc co con tren troi Giá thuốc có còn "trên trời"?

Sau hơn hai năm ban hành Luật dược (6-2005), thông tư liên bộ số 11/2007 hướng dẫn thực hiện quản lý nhà nước về giá thuốc phòng, chữa bệnh..

Cuoc dau giua Don Quichotte va coi xay gio Cuộc đấu giữa Don Quichotte và cối xay gió

Đi vào bệnh viện hiện đại, người ta thấy trên màn hình thông báo công khai các loại giá thuốc, từ giá bán buôn đến giá bán lẻ; tưởng như là..

De nghi xu phat 2 cong ty ban thuoc gia cao Đề nghị xử phạt 2 công ty bán thuốc giá cao

Lần đầu tiên tại VN, Cục Quản lý dược vừa có văn bản đề nghị Thanh tra Bộ Y tế xem xét, xử lý Công ty TNHH thương mại dược phẩm Hoàng Khang..

Giam gia ban xi mang tu 1000015000 dongtan Giảm giá bán xi măng từ 10.000-15.000 đồng/tấn

Tổng công ty Xi măng Việt Nam vừa có quyết định giảm giá bán buôn xi măng trên toàn quốc, mức giảm trung bình là 10.000 đồng/tấn (đối với..

Gia duong tang tung ngay Giá đường tăng từng ngày

Giá đường đang tăng từng ngày, giá bán buôn cả hai loại đường RE và RS đều đã vượt mức 8.000 đồng/kg. Giá bán buôn đường RE tại nhà máy là..

Gia dien sinh hoat tang san xuat co the giu nguyen Giá điện sinh hoạt tăng, sản xuất có thể giữ nguyên

Sáng 17/11, 30 chuyên gia tổ công tác liên ngành xây dựng phương án giá bán điện tiến hành thẩm định, tính toán tác động của việc điều..

Gia ban dien sinh hoat vung nong thon la 390 dong kWh Giá bán điện sinh hoạt vùng nông thôn là 390 đồng/kWh

Kể từ ngày 1/1/2007, giá bán buôn điện phục vụ sinh hoạt nông thôn thống nhất trên toàn quốc là 390 đ/kWh. Đó là một trong những nội dung..

Gia thuoc ban le cao gap doi gia buon Giá thuốc bán lẻ cao gấp đôi giá buôn

Đoàn thanh tra của bộ Y tế đã phát hiện 5 loại thuốc có giá bán lẻ gấp đôi giá bán buôn, lợi nhuận ở khâu phân phối thuốc quá cao.

12 doanh nghiep duoc pham cam ket ha gia 12 doanh nghiệp dược phẩm cam kết hạ giá

(TT-Hà Nội) - Ngày hôm qua 12-4, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã làm việc với 12 doanh nghiệp có thuốc tăng giá trong thời gian qua gồm..

Nha nuoc dat mua hang cua DN theo gia ban buon Nhà nước đặt mua hàng của DN theo giá bán buôn

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 05/2004/TT-BTC hướng dẫn quản lý giá hàng hoá, dịch vụ do Nhà nước đặt mua bằng tiền ngân sách không..

Co loai thuoc cao toi 340 so voi gia ban buon Có loại thuốc cao tới... 340% so với giá bán buôn

Đó là số liệu được đưa ra tại cuộc thảo luận và trao đổi công tác cung ứng thuốc cho hệ thống cơ sở điều trị và tuyến y tế cơ sở, do Bộ Y..

Ap dat gia xe la quan lieu Áp đặt giá xe là quan liêu

Giá xe mà các doanh nghiệp nhập khẩu khai báo là giá kinh doanh, giá này có thể được hiểu là giá bán buôn vì vậy có mức độ chênh lệch rất..