» Tìm kiếm:

giày thể thao

Nike kien Adidas vi pham kieu dang giay the thao Nike kiện Adidas vi phạm kiểu dáng giày thể thao

Tập đoàn sản xuất giày thể thao hàng đầu thế giới Nike chính thức đệ đơn kiện Adidas -đối thủ truyền kiếp của mình. Nike cáo buộc một số..

Doi dieu nen biet ve giay the thao Đôi điều nên biết về giày thể thao

Người có bàn chân hướng nhiều ra phía ngoài, người cân quá nặng và phụ nữ có thai không nên đi giày thể thao. Những đối tượng này nên chọn..

Xuat khau giay the thao Viet Nam tang manh Xuất khẩu giày thể thao Việt Nam tăng mạnh

Theo Bộ Thương mại, 4 tháng đầu năm 2006, xuất khẩu giày thể thao của các doanh nghiệp đạt 52,88 triệu đôi với trị giá 535 triệu USD, tăng..

Xuat khau giay the thao Viet Nam tang manh Xuất khẩu giày thể thao Việt Nam tăng mạnh

Theo Bộ Thương mại, 4 tháng đầu năm 2006, xuất khẩu giày thể thao của các doanh nghiệp đạt 52,88 triệu đôi với trị giá 535 triệu USD, tăng..

Giay the thao tim nguoi that lac Giày thể thao tìm người thất lạc

Daniel, một kỹ sư người Mỹ 38 tuổi đã phát minh ra một loại giày thể thao có gắn chip của Hệ thống định vị toàn cầu (GPS), con chip này có..

Ne mot doi giay the thao nhe Nè, một đôi giày thể thao nhé!

Giày thể thao từ xưa tới nay vốn rất được “dân mực tím” ưa chuộng. Không chỉ vì nét năng động, mạnh mẽ loại giày này mang lại mà nó còn..

Nike Adidas va Reebok chay dua Nike, Adidas và Reebok chạy đua

Tại một khu vực thuộc trụ sở chính của Nike ở Beaverton, Protland, Mỹ đang diễn ra một cảnh tượng thú vị. Một nhân viên với nhiều thiết bị..

Giay the thao duc tu vang rong Giày thể thao đúc từ vàng ròng

Bất kỳ ai cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của đôi giày thể thao làm từ 2kg vàng nguyên chất này, miễn là họ đăng ký tham gia “Chạy..

Se giam luong giay the thao Sẽ giảm lượng giày thể thao

Theo ông Nguyễn Khắc Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty Da giày Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ điều chỉnh tỷ trọng sản phẩm theo hướng giảm..

Ashlee Simpson dai dien cho hang giay the thao Skechers Ashlee Simpson đại diện cho hãng giày thể thao Skechers

Bận rộn, và lịch làm việc dày đặc cũng không làm cô ca sĩ 21 tuổi, Ashlee Simpson, quên... ký hợp đồng đại diện mới cho hãng giày thể thao..

Giay Oetzi xin hon giay the thao hien dai Giày Oetzi "xịn" hơn... giày thể thao hiện đại!

Đó là đôi giày mà người tuyết Oetzi sử dụng cách đây 5.300 năm. Nhưng nó xứng đáng được gọi là sản phẩm công nghệ cao, hơn cả các loại giày..

Xuat khau giay mu da sang chau My tang gap 3 lan Xuất khẩu giày mũ da sang châu Mỹ tăng gấp 3 lần

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, kim ngạch xuất khẩu giày thể thao mũ da sang thị trường châu Mỹ trong 8 tháng đầu năm 2006 đã tăng..

Xuat khau giay mu da sang chau My tang 3 lan Xuất khẩu giày mũ da sang châu Mỹ tăng 3 lần

Theo Trung tâm Thông tin Thương mại, kim ngạch xuất khẩu giày thể thao mũ da sang thị trường châu Mỹ trong 8 tháng đầu năm đã tăng gấp 3..

Di han rang Rang khong chua benh nhan bi an don Đi hàn răng: Răng không chữa, bệnh nhân bị ... ăn đòn

Tin theo những lời giới thiệu trên trang web. “Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại...”, mới đây hai bệnh nhân đã đến Trung..

Chien luoc xay dung thuong hieu cua Nike Just do it Chiến lược xây dựng thương hiệu của Nike: "Just do it!"

TTCN - Áp phích quảng cáo cho thương hiệu Nike được tung ra vào năm 1988. Tấm áp phích ấy cho thấy Craig Blanchette - tay đua xe lăn nổi..

Dong Nai DN Dai Loan dau tu 32 trieu USD san xuat giay the thao Đồng Nai: DN Đài Loan đầu tư 32 triệu USD sản xuất giày thể thao

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai vừa cấp giấy phép cho công ty Orient Holdings của Đài Loan có tổng vốn đầu tư 32 triệu USD..

Dinh luat rui ro trong kinh doanh Định luật rủi ro trong kinh doanh

Khi suy ngẫm sự thành công hay thất bại của một số nhà kinh doanh tên tuổi, lịch sử thương mại dường như thu hẹp định luật Murphy: "Nếu..

Mot canh sat Orlando do khau sung phong ten lua Canh sat co loi Một cảnh sát Orlando đỡ khẩu súng phóng tên lửa Cảnh sát có lời

Cảnh sát ở Orlando, bang Florida (Mỹ), hi vọng đổi được nhiều giày thể thao lấy súng trong chương trình “Kicks for guns” nhằm giảm tình..

Ban tin 15g Sup mai vom mo than o An Do Bản tin 15g: Sụp mái vòm mỏ than ở Ấn Độ

Ít nhất 54 thợ mỏ thiệt mạng ở miền đông Ấn Độ; Thủ tướng Úc John Howard gạt bỏ lời đe dọa của thủ lĩnh phiến quân Đông Timor; Mỹ tịch thu..

Nguoi quyet gianh vi tri so 1 cho Adidas Người quyết giành vị trí số 1 cho Adidas

Từ nhiều năm nay hai tập đoàn trang phục và dụng cụ thể thao lớn nhất thế giới, Nike và Adidas, luôn có những cuộc đua gay cấn và tốn kém..