» Tìm kiếm:

ghi dữ liệu trang 2

Toshiba tung ra the 8 Gb cac CIO rau long Toshiba tung ra thẻ 8 Gb, các CIO rầu lòng?

Hãng Toshiba có kế hoạch sẽ tung thẻ nhớ kỹ thuật số an toàn (Secure Digital card – SD card) vào tháng 1/2007. Chiếc thẻ này có thể lưu..

Don gian hoa viec lam nhan dia DVD Đơn giản hóa việc làm nhãn đĩa DVD

Phát minh của HP cho phép người dùng tạo nhãn đĩa dễ dàng. Bạn đang tìm cách làm nhãn đĩa CD/DVD dễ dàng và hiệu quả? HP vừa mới có câu trả..

Tim hieu cac dinh dang DVD Tìm hiểu các định dạng DVD

Sự khác biệt giữa DVD+RW và DVD-RW là gì? Có thể đọc đĩa DVD-RAM trên ổ DVD-ROM hay không? Định dạng nào là phù hợp nhất cho mỗi mục đích..

Cac tien ich CD mien phi Các tiện ích CD miễn phí

Những công cụ này cho phép bạn pháp hiện các file hỏng, lấy các file âm thanh và burn chúng ra đĩa khác. Bao gồm các chương trình như..

Sau co tro lai tan pha Internet Sâu "cổ" trở lại tàn phá Internet

Mobler - một loại sâu "cổ" - vừa mới xuất hiện trở lại trên Internet và bắt đầu hoành hành trong cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, F-Secure..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..

Sony bat dau cung cap dia Bluray 50GB Sony bắt đầu cung cấp đĩa Blu-ray 50GB

Ngày hôm qua (16/8), Sony cho biết hãng này đã bắt cung cấp ra thị trường dòng đĩa quang thế hệ kế tiếp Blu-ray 50GB. Nhà sản xuất cho biết..

2005 don cho dia 1 terabyte 2005 đón chờ đĩa 1 terabyte

Trong khi nhiều hãng điện tử hàng đầu đang tranh cãi về định dạng DVD chất lượng cao, loại đĩa lưu trữ bằng công nghệ quang học 3 chiều..

i Dummies He thong thu nghiem va cham moi cua GM i-Dummies: Hệ thống thử nghiệm va chạm mới của GM

Trong thời gian tới, dù có lẽ sẽ bị Toyota vượt mặt về lượng tiêu thụ xe toàn cầu, GM vẫn giữ thế mạnh của mình ít nhất ở một lĩnh vực: thử..