» Tìm kiếm:

ghi dữ liệu

Kham pha gioi han ly thuyet ve toc do ghi du lieu Khám phá giới hạn lý thuyết về tốc độ ghi dữ liệu

Trong khoa học máy tính, tất cả mọi thứ đều được tin là có thể phát triển càng ngày càng nhỏ hơn, nhanh hơn... Tuy vậy, các nhà khoa học..

Ghi du lieu len dia CD ngay tu Windows XP Ghi dữ liệu lên đĩa CD ngay từ Windows XP

+ Tôi nghe nói Windows XP có tích hợp sẵn chức năng ghi dữ liệu thẳng lên đĩa CD, giống như phần mềm Direct CD. Có thật vậy không? (Phan..

Cac tien ich CD mien phi Ghi du lieu ra dia va sua chua cac track hong Các tiện ích CD miễn phí: Ghi dữ liệu ra đĩa, và sửa chữa các track hỏng

Những công cụ này cho phép bạn pháp hiện các file hỏng, lấy các file âm thanh và burn chúng ra đĩa khác. Các tiện ích này có thể phát hiện..

Kham pha gioi han ly thuyet ve toc do ghi du lieu Khám phá giới hạn lý thuyết về tốc độ ghi dữ liệu

I-Today - Nếu có một luận đề về sự tin tưởng trong khoa học nghiên cứu máy tính, thì đó sẽ là tất cả mọi thứ đều có thể duy trì phát triển..

TDK phat trien dia Blu ray 100 GB TDK phát triển đĩa Blu-ray 100 GB

TDK đã phát triển mẫu đầu tiên Blu-ray Disc có thể lưu gấp hai lần dữ liệu và ghi dữ liệu ở tốc độ gấp hai lần các Blu-ray Disc hiện tại...

Ghi du lieu ra CD DVD nhanh chong Ghi dữ liệu ra CD, DVD nhanh chóng

Tôi muốn sao lưu toàn bộ thông tin trên đĩa cứng sang đĩa CD hoặc DVD, vui lòng chỉ giúp tôi cách thức nào nhanh chóng, gọn, tiện lợi nhất,..

Bao ve du lieu khong bi sao chep len USB Bảo vệ dữ liệu không bị sao chép lên USB

USB đời mới thường có chức năng khóa nhằm ngăn ngừa việc ghi dữ liệu lên USB để tránh bị nhiễm virus khi cắm vào máy nhiễm virus. Tuy nhiên..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Hitachi gioi thieu sieu dia cung truc giao 160GB Hitachi giới thiệu “siêu đĩa cứng trực giao” 160GB

Ngày hôm qua (15/5), Hitachi đã giới thiệu một loại ổ đĩa cứng mới có dung lượng lưu trữ lên tới 160GB. Travelstar 5K160 được gọi là..

Cong Firewire mo toang Windows cho hacker Cổng Firewire “mở toang” Windows cho hacker

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật người New Zealand vừa phát hành một phần mềm công cụ có thể cho phép tấn công đoạt quyền truy cập vào PC..

Ra mat o cung sieu toc ket noi qua PCI Express Ra mắt ổ cứng siêu tốc kết nối qua PCI Express

Fusion-io vừa trình làng chiếc ổ đĩa cứng SSD Flash với dung lượng 640GB có tốc độ đọc ghi dữ liệu thuộc hàng siêu tốc nhờ ứng dụng công..

Mempile gioi thieu dia DVD 1terabyte Mempile giới thiệu đĩa DVD 1-terabyte

Hãng công nghệ Mempile của Israel tuyên bố sản xuất thành công loại đĩa DVD có thể lưu trữ đến 1-terabyte dữ liệu nhờ công nghệ TeraDisc...

Tim hieu toc do ghi CD Tìm hiểu tốc độ ghi CD

Đã bao giờ bạn tự hỏi những con số này có nghĩa là gì khi mua một chiếc ổ ghi CD? Chẳng hạn như: 12x2x24 (3 con số phân chia bởi dấu..

O cung may tinh buoc sang tuoi ngu tuan Ổ cứng máy tính bước sang tuổi "ngũ tuần"

50 năm trước đây, ngày 13/9/1956, chiếc ổ cứng máy tính đầu tiên trên thế giới đã ra đời, với cấu tạo làm từ 50 lớp đĩa có đường kính..

Cong nghe ghi du lieu moi cua Hitachi Công nghệ ghi dữ liệu mới của Hitachi

Công nghệ sản xuất ổ cứng mới của Hitachi có thể tạo ra những ổ lưu trữ lớn tới hàng Terabyte (1TB = 1024GB), dự kiến sẽ xuất hiện trong..

Ghi du lieu dung luong lon vao CDROM 1 Ghi dữ liệu dung lượng lớn vào CDROM (1)

Xin hỏi muốn ghi một số tài liệu có dung lượng khá lớn vào một đĩa CDROM 750 MB bằng cách CD ISO... Theo bài báo hướng dẫn cách đây khá lâu..

Tim kiem gioi han toc do ghi du lieu Tìm kiếm giới hạn tốc độ ghi dữ liệu

Trong công nghệ thông tin, người ta luôn tin rằng mọi thứ sẽ nhanh hơn. Nhưng một nhóm nghiên cứu vừa khẳng định họ đã xác định được giới..

Co the dung CD Burner de ghi du lieu len DVD R 1 Có thể dùng CD Burner để ghi dữ liệu lên DVD-R? (1)

Chào các anh chị Ban Vi tính. Đầu thư em chúc các anh chị sức khỏe dồi dào. Em có câu hỏi này không biết hỏi ai, vì vậy em email nhờ các..

Chip 1 GHz 65 nm va o cung PMR dau tien tren the gioi Chip 1 GHz 65 nm và ổ cứng PMR đầu tiên trên thế giới

Toshiba hôm qua vừa công bố thiết bị vi xử lý 1 GHz 65 nm đầu tiên đồng thời ra mắt ổ cứng dựa trên công nghệ ghi dữ liệu từ tính trực giao..

The nho toc do cao 16GB cua Transcend Thẻ nhớ tốc độ cao 16GB của Transcend

Dự kiến, hãng Transcend sẽ sớm tung ra thị trường Nhật Bản mẫu thẻ nhớ có dung lượng được xem là lớn nhất hiện nay - 16GB, và tốc độ ghi dữ..