Nhung nguoi ghi am sach Những người “ghi âm” sách

Từ tháng 7 đến nay, đều đặn các ngày trong tuần, phòng thu của trường Nguyễn Đình Chiểu lại lặng im nghe giọng đọc “ghi âm” sách dành..

Ghi am hieu qua trong Smartphone Ghi âm hiệu quả trong Smartphone

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động thông minh (smartphone) sử dụng hệ điều hành Windows Smartphone thì tại sao không tận dụng thiết bị này..

Nhung chu de Trung Quoc sanh dieu Những chú "dế" Trung Quốc sành điệu

Không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, Elitek còn mang trong mình những tính năng vượt trội những dòng máy di động Trung Quốc..

EU Cac hang ghi am lon dang gay ap luc len Apple EU: Các hãng ghi âm lớn đang gây áp lực lên Apple

Ngày hôm qua, 03/4, Uỷ ban châu Âu, cho biết các hãng ghi âm lớn đang buộc Apple phải hạn chế khả năng truy cập vào cửa hàng âm nhạc trực..

Nhat Ban tai tro thiet bi nghe nhin cho Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Nhật Bản tài trợ thiết bị nghe nhìn cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định cung cấp 64.664USD trong khuôn khổ Viện trợ văn hóa không hoàn lại quy mô nhỏ để hỗ trợ cho Bảo tàng Dân..

Ghi am tren may tinh Ghi âm trên máy tính

MP3 Audio Recorder 2.1 là công cụ ghi âm rất mạnh giúp bạn ghi lại các âm thanh từ microphone, TV, DVD, video, băng từ, hay nhạc từ Winamp,..

Charley Pride bai hat co anh huong nhat la bai don gian Charley Pride: bài hát có ảnh hưởng nhất là bài đơn giản

Charley Pride sinh ngày 18/03/1938, tại Sledge, Mississippi, Mỹ trên một trang trại trồng bông, mà sau này khi thành công ông đã mua lại..

Top 10 may MP3 gia beo tot nhat Top 10 máy MP3 giá "bèo" tốt nhất

Đâu cần phải cắt cổ mới là thiết bị tốt. Nếu bạn không muốn đầu tư quá 100 USD cho một chiếc máy nghe nhạc MP3, danh sách dưới đây đích..

VITO SoundExplorer Ghi am thang vao the nho dien thoai Sony Ericsson P9xx VITO SoundExplorer: Ghi âm thẳng vào thẻ nhớ điện thoại Sony Ericsson P9xx

Đối với Sony Ericsson P900, chức năng ghi âm mặc định Sound Recorder là một trong những chức năng “được khen nhiều và bị chê… cũng..

Cong cu choi nhac MP3 ghi am cho DTDD Công cụ chơi nhạc MP3, ghi âm cho ĐTDĐ

SoundExplorer là công cụ Multimedia rất mạnh mẽ dành cho các SmartPhone Symbian UIQ (Sony Ericsson P800, P900, P910… ) với khả năng chơi..

Chuyen file ghi am bang dien thoai di dong sang file wav Chuyển file ghi âm bằng điện thoại di động sang file wav

VMO2WAV là phần mềm chuyển đổi các tập tin ghi âm bằng điện thoại di động +.vmo (Voice Memo - Siemens SL45, SL45i...) thành các tập tin âm..

Toa an tai New York cong bo them nhieu tai lieu ghi am cua vu tan cong khung bo 119 Tòa án tại New York công bố thêm nhiều tài liệu ghi âm cuả vụ tấn công khủng bố 11/9

Một tòa án tại New York đã công bố thêm nhiều tài liệu được ghi âm vào hồi bốn năm trước đây, trong lúc xảy ra những cuộc tấn công khủng bố..

Bai hat ve tre mo coi co 60 nghe si ghi am Bài hát về trẻ mồ côi có 60 nghệ sĩ ghi âm

Chắc chắn đây sẽ là một kỷ lục Guinness của VN khi lần đầu tiên có 60 ca sĩ, nghệ sĩ và cả cầu thủ bóng đá hát chung trong một ca khúc dạng..

Phan mem ghi am cuoc thoai Skype Phần mềm ghi âm cuộc thoại Skype

Công ty ExtraLabs Software, có trụ sở chính tại Moscow, Nga, vừa phát hành phần mềm Skype Recorder v.1.2. Đây là một tiện ích có thể tự..

Grammy ghi am cua nam ke tam lang nguoi nua can Grammy ghi âm của năm: kẻ tám lạng, người nửa cân

Năm ca khúc được đề cử Grammy ghi âm của năm 2006 vừa ôm trọn 28 tuần đứng nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Không nghi ngờ gì, năm ghi..

Ghi am ghi hinh tu Internet the nao Ghi âm, ghi hình từ Internet thế nào?

Tôi thường nghe nhạc và xem các video clip trực tuyến từ Internet nhưng không thể nào lưu lại được các file âm thanh và video này. Xin Nhịp..

Phan mem ghi am cuoc thoai Skype Phần mềm ghi âm cuộc thoại Skype

Công ty ExtraLabs Software, có trụ sở chính tại Moscow, Nga, vừa phát hành phần mềm Skype Recorder v.1.2. Đây là một tiện ích có thể tự..

Nha san xuat van tho o Nhà sản xuất vẫn thờ ơ?

Hôm nay, 6/7, Công ước Geneva bảo hộ nhà sản xuất ghi âm có hiệu lực tại VN - là nội dung chính sau hội thảo về Công ước Geneva do Cục Bản..

DRM Dung va sai DRM: Đúng và sai

Theo các công ty băng đĩa, trong thập kỷ 80 của thế kỷ trước, công nghệ ghi âm ở nhà đang giết chết âm nhạc. Và hơn 20 năm sau, mặc dù..