» Tìm kiếm:

gan bàn chân

Xoa bop de an than khoe nao Xoa bóp để an thần khoẻ não

Theo y khoa phương Đông, cơ thể con người có rất nhiều huyệt vị, đặc biệt là vùng đầu và gan bàn chân. Chỉ cần thực hiện vài động tác xoa..

Moc ti tren gan ban chan Mọc… ti trên gan bàn chân!

Một phụ nữ 22 tuổi người Brazil đã gặp rắc rối không giống ai khi một đầu "ti" tròn xoe, có quầng thâm bao quanh và lông tơ trên bề mặt,..

Num vu moc tren gan ban chan Núm vú mọc trên... gan bàn chân

Cách đây chưa lâu, một phụ nữ 22 tuổi tìm đến bệnh viện Estadual Sumaré (Brazil) nhờ cắt bỏ dị tật quá đỗi lạ kỳ: chiếc “nhũ hoa” hồng..

Viem can gan ban chan Viêm cân gan bàn chân

Tôi năm nay 28 tuổi, làm việc văn phòng không đi lại nhiều, không mang giày cao gót, thường đi bơi, nhưng thỉnh thoảng mỗi buổi sáng thức..

Chuyen Colin Powell bi sap bay chong o A Luoi Chuyện Colin Powell bị sập bẫy chông ở A Lưới

Ngày 23/7/1963, Tiểu đoàn trưởng Colin Powell bị sập bẫy chông, một cây chông đâm qua giày, xuyên từ gan bàn chân lên mu bàn chân...

Hanh trinh di bo xuyen Viet gay quy ung thu Hành trình đi bộ xuyên Việt gây quỹ ung thư

10 ngày đầu, chân ai cũng phồng rộp, nhưng đi mãi cũng thành quen. Gan bàn chân chai sạn từ khi nào cũng chẳng ai để ý nữa. Nhiều hôm đi bộ..

Ky thuat xoa bop doi chan giu gin suc khoe Kỹ thuật xoa bóp đôi chân - giữ gìn sức khỏe

Xoa bóp hai bàn chân không những thúc đẩy máu cục bộ lưu thông, cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại,..

Lieu phap massage ban chan Liệu pháp massage bàn chân

Hãy để ý tới đôi chân bạn sau một ngày ních trong đôi giầy chật chội. Trông chúng thế nào, bạn cảm thấy gì? Massage là cách tốt nhất để xóa..

Bang keo chan ech dung nhieu lan Băng keo “chân ếch” dùng nhiều lần

Bạn muốn có một loại băng keo có thể sử dụng được nhiều lần? Các nhà khoa học Ấn Độ sẽ giúp bạn toại nguyện bằng một loại băng keo đặc..

Mua he mac the nao de bao dam suc khoe Mùa hè - mặc thế nào để bảo đảm sức khỏe?

Mùa hè, nên chọn trang phục từ các chất liệu nhẹ, thoáng mát, hút ẩm. Không nên mặc quá bó, đi giầy, dép quá cao dễ ảnh hưởng đến sự lưu..

Dieu can biet trong sinh hoat hang ngay cua nguoi cao tuoi Phan 3 Điều cần biết trong sinh hoạt hằng ngày của người cao tuổi (Phần 3)

Người cao tuổi không nên để đầu trần khi đi ra ngoài trời, không ra khỏi phòng có điều hòa nhiệt độ một cách quá đột ngột. Cần giữ bàn chân..

Benh nam chan Bệnh nấm chân

Khi gan bàn chân, kẽ ngón và viền móng chân bị ngứa và tức, cần nghĩ ngay đến bệnh nấm chân. Bệnh phát sinh khi thể lực yếu và điều kiện độ..