SAVI SMS Phan mem gui tin nhan Viet Nam SAVI SMS Phần mềm gửi tin nhắn Việt Nam

SAVI SMS là phần mềm gửi tin nhắn từ máy tính có kết nối Internet đến điện thoại của Công ty Phát triển phần mềm Sắc Việt. Rất nhỏ gọn, với..

SAVI SMS Phan mem gui tin nhan Viet Nam SAVI SMS - Phần mềm gửi tin nhắn Việt Nam

SAVI SMS là phần mềm gửi tin nhắn từ máy tính có kết nối Internet đến điện thoại của Công ty Phát triển phần mềm Sắc Việt. Rất nhỏ gọn, với..

Cam cong ty thong tin di dong gui tin nhan rac Cấm công ty thông tin di động gửi tin nhắn "rác"?

Bộ Thương mại đang tiến hành soạn thảo và lấy ý kiến cho thông tư hướng dẫn về quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử. Khách..

Dich vu nhan tin du tro cau khach Dịch vụ nhắn tin - đủ trò câu khách

Không phải đợi đến mùa World Cup 2006, các dịch vụ nhắn tin đã tràn lan từ hơn năm nay. Loạn dịch vụ tin nhắn Ban đầu, chỉ là các chương..

SFone ra mat dich vu Web SMS va WebSMS chat S-Fone ra mắt dịch vụ Web SMS và WebSMS chat

Dịch vụ sẽ được cung cấp từ ngày hôm nay, 9/12 trên trang web www.sfone.com.vn dành cho hơn 1 triệu thuê bao có trên mạng của S-Fone. Các..

Cam cong ty thong tin di dong gui tin nhan rac Cấm công ty thông tin di động gửi tin nhắn "rác"?

Bộ Thương mại đang tiến hành soạn thảo và lấy ý kiến cho thông tư hướng dẫn về quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử. Khách..

Nguoi nhan tin vo beo nha dich vu Người nhắn tin "vỗ béo" nhà dịch vụ

Chưa bao giờ trò chơi gửi tin nhắn và gọi điện thoại qua tổng đài để dự đoán trúng thưởng bùng nổ mạnh như hiện nay, thu hút đông đảo người..

Gui tin nhan vao DTDD nuoc ngoai 4 Gửi tin nhắn vào ĐTDĐ nước ngoài (4)

Xin hỏi các anh chị: Làm thế nào có thể gửi tin nhắn từ máy tính cá nhân vào di động đang sử dụng tại nước ngoài.

Website gui tin nhan tu Internet vao DTDD 8 Website gửi tin nhắn từ Internet vào ĐTDĐ (8)

Tôi xin hỏi có ai biết ngoài website www.sms.ac cho phép gửi tin nhắn đến điện thoại di động trên toàn thế giới còn có website nào như vậy..

Nha cung cap dich vu SMS bi loi dung Nhà cung cấp dịch vụ SMS bị lợi dụng

Hiện nay, việc gửi tin nhắn SMS mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng trong hoạt động giải trí cũng như thanh toán. Trước đây, người sử..

Hay canh giac tin nhan tu tong dai 998 Hãy cảnh giác tin nhắn từ tổng đài 998

Sau khi báo TT (ngày 30-4) đăng ý kiến bạn đọc “Một trò lừa mới qua điện thoại di động?”, chúng tôi đã nhận được ý kiến trả lời chính..

Gui tin nhan doa cuong buc con gai de tong tien Gửi tin nhắn dọa cưỡng bức con gái để tống tiền

Ngày 9/2, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Văn Hải (25 tuổi, Thanh Hóa) về tội cưỡng đoạt tài sản. Hải đã..

Hang Sprint cung cap dich vu gui tin nhan toi dien thoai co dinh Hãng Sprint cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn tới điện thoại cố định

Hãng Sprint vừa cho ra đời một loại dịch vụ mới có tên Text to Landline, cho phép các khách hàng tại Mỹ gửi tin nhắn từ điện thoại di động..

Gui tin nhan ung ho nan nhan song than Gửi tin nhắn ủng hộ nạn nhân sóng thần

Người sử dụng điện thoại di động trên khắp thế giới đang tích cực tham gia phong trào gửi tin nhắn ủng hộ người bị thiên tại khu vực châu..

26 trie u nguo i gu i tin nha n to i Live 8 26 triệu người gửi tin nhắn tới Live 8

(TP) Kỷ lục 26,4 triệu người gửi tin nhắn cho Live 8 hôm thứ Bảy để ủng hộ việc xóa nợ cho các nước nghèo, theo ban tổ chức chương trình.

Nguoi Anh gui tin nhan nhieu nhat the gioi Người Anh gửi tin nhắn nhiều nhất thế giới.

(TP) Những người sử dụng điện thoại di động tại Anh Quốc lại tiếp tục phá kỷ lục thế giới về gửi tin nhắn, với con số thống kê mới nhất là..

Ky luc gui tin nhan 182.000 tin thang Kỷ lục gửi tin nhắn: 182.000 tin/tháng

Một kỷ lục thế giới mới về gửi tin nhắn đã được một công dân công dân Ấn Độ, ông Deepak Sharma, lập ra với 182.689 tin nhắn được gửi đi..

SeABank co the bi phat vi tin nhan khung bo SeABank có thể bị phạt vì tin nhắn "khủng bố"

Hàng loạt thuê bao di động phải nhận tin nhắn khuyến mãi từ SeABank một cách bất đắc dĩ. Nhà băng nói việc gửi tin nhắn là đúng luật, còn..

Thoat chet nho gui tin nhan nhanh Thoát chết nhờ gửi tin nhắn nhanh

Một thiếu nữ Malaysia khi nghe tiếng động lúc nửa đêm, đã kịp thời gửi tin nhắn qua điện thoại di động cho mẹ, ngay trước khi có kẻ đột..

Gui tin nhan mang LAN voi tien ich trong Windows XP Gửi tin nhắn mạng LAN với tiện ích trong Windows XP

Với các máy tính trong mạng nội bộ (LAN) sử dụng hệ điều hành Windows XP, bạn có thể gửi tin nhắn cho nhau mà không cần phải dùng các..