» Tìm kiếm:

gặp bế tắc

Dam phan 6 ben lai gap be tac Đàm phán 6 bên lại gặp bế tắc

Đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên hôm nay đã bước sang ngày thứ năm nhưng hy vọng về một bước đột phá trong những..

Can Tho Xuat khau lao dong gap be tac Cần Thơ: Xuất khẩu lao động gặp bế tắc

Theo nguồn tin từ các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn TP Cần Thơ, hiện tình hình xuất khẩu lao động đang bế tắc.

Dam phan Chelsea va Milan gap be tac Đàm phán Chelsea và Milan gặp bế tắc

Mối quan hệ tốt đẹp giữa AC Milan và Chelsea trên thị trường chuyển nhượng có thể sẽ bị đổ vỡ và như vậy các cuộc đàm phán về trường hợp..

My Bieu tinh phan doi chinh sach nhap cu moi Mỹ: Biểu tình phản đối chính sách nhập cư mới

Nhiều bang của Mỹ diễn ra các cuộc biểu tình với sự tham gia của hàng trăm nghìn người phản đối chủ trương siết chặt chính sách nhập cư..

An Giang khong con xe ba gac An Giang không còn… xe ba gác

Kể từ ngày 1-1, tỉnh An Giang chính thức cấm xe ba gác hoạt động trên phạm vi toàn tỉnh. Mặc dù đã được thông báo trước từ nhiều năm qua..

Bo truong APEC be tac trong van de thay doi khi hau Bộ trưởng APEC bế tắc trong vấn đề thay đổi khí hậu

Một quan chức Nhật Bản cho hay, bộ trưởng các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương đã gặp bế tắc..

Ngoai truong My ban ve Trung Dong Ngoại trưởng Mỹ bàn về Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice hiện đang có chuyến công du tới Israel để bàn thảo về tiến trình hoà bình đang gặp bế tắc với Palestine.

Stankovic roi Lazio sang Inter Stankovic rời Lazio sang Inter

Tiền vệ người Serbia and Montenegro Dejan Stankovic đã chấp nhận chuyển sang Inter Milan từ Lazio trong ngày hôm nay, chỉ ít giờ trước khi..

Cau thu nuoc ngoai xuat sac nhat Serie A 0506 cap ben Inter Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất Serie A 05/06 cập bến Inter

Trong khi các đại gia khác tại Serie A đang gặp bế tắc trong việc shopping thì tân Vương Serie A, Inter Milan đã bất ngờ có được tiền đạo..

Hoan dieu tra cai chet cua Anna Nicole Smith Hoãn điều tra cái chết của Anna Nicole Smith

Các điều tra viên xuất sắc nhất Florida đang gặp bế tắc trước nguyên nhân cái chết đầy bí ẩn của Anna Nicole Smith. Tuy nhiên không hiểu..

Mau thuan ve thiet lap Khu vuc Mau dich Tu do chau My Mâu thuẫn về thiết lập Khu vực Mậu dịch Tự do châu Mỹ

Các quan chức thương mại của 34 nước châu Mỹ, đang nhóm họp tại Argentina, đã gặp bế tắc trong quan điểm về thời gian thành lập khu vực Mậu..

Hoc theo muc tieu rieng hay hoc chung chung mo mang Học theo mục tiêu riêng hay học chung chung mơ màng?

Khi nói đến sinh viên, người ta liền nghĩ đến khía cạnh học tập. Vì thế chân dung của SV phải được phác họa qua thái độ học tập của họ. Tuy..

Figo chinh thuc o lai Inter Figo chính thức ở lại Inter

Để chuẩn bị cho một mùa giải mới thành công hơn nữa, tân Vương Serie A, Inter Milan đã và đang chuẩn bị hầu bao để sẵn sàng đón chào những..