» Tìm kiếm:

gắn kết

Dang phai nam lay co hoi de gan ket dan toc "Đảng phải nắm lấy cơ hội để gắn kết dân tộc"

"Đã đến lúc mọi người Việt Nam gạt bỏ những phân biệt, chia rẽ do quá khứ để lại. Về phần mình, Đảng là người đang nắm quyền lãnh đạo đất..

Neu chua san sang Hoa chua nen gan ket voi anh ay Nếu chưa sẵn sàng, Hoa chưa nên gắn kết với anh ấy

Để chấp nhận một người đàn ông đã có gia đình và con riêng không phải là việc khó, nhưng cũng không phải là việc dễ đối với các cô gái. Và..

Gan ket Van hoa The thao Du lich voi Thong tin Gắn kết Văn hóa, Thể thao, Du lịch với Thông tin

Bàn giao công việc với ông Hoàng Tuấn Anh, nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Lê Doãn Hợp, nay đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Thông tin -..

Co phan hoa Tap doan Det may Cổ phần hoá Tập đoàn Dệt may

Phỏng vấn bà Đặng Phương Dung, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex). Thưa bà, lộ trình cổ phần hóa của Vinatex hiện đang..

Chip cam bien phat hien ung thu Chip cảm biến phát hiện ung thư

Các nhà khoa học Mỹ vừa chế tạo thành công một thiết bị cảm biến âm thanh có khả năng nhận ra chỉ dấu sinh học của ung thư. Sáng chế này..

Nhieu thach thuc cho mot ASEAN gan ket Nhiều thách thức cho một ASEAN gắn kết

Đóng góp của VN từ khi gia nhập ASEAN, những thách thức mà ASEAN đang phải đối mặt khi xây dựng một cộng đồng gắn kết thu hút sự chú ý của..

Suc song moi gan ket My voi Viet Nam Sức sống mới gắn kết Mỹ với Việt Nam

Cộng đồng người Việt tại Mỹ ngày một lớn mạnh, phồn thịnh và đang hướng về làm ăn tại quê hương, tạo cầu nối gắn kết hai đất nước Việt - Mỹ.

Web 2.0 gan ket cong dong Web 2.0 gắn kết cộng đồng

Một trang web hoạt động như mạng xã hội gắn kết cộng đồng doanh nhân và giới văn phòng, lại chọn thế hệ web 2.0 đi tiên phong, xem ra vẫn..

Gan ket bao chi voi cong nghe thong tin Gắn kết báo chí với công nghệ thông tin

Sáng qua 21-8, tại buổi làm việc với Bộ Thông tin - truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh đến xu hướng báo chí sử dụng công..

Gan ket robot voi co the con nguoi Gắn kết rô-bốt với cơ thể con người

Cùng với các thế hệ người máy gia dụng như iRobot Roomba và người máy giải trí Sony AIBO, các mẫu rô-bốt cơ điện sinh học (Biomechatronics)..

Giai quyet moi quan he giua Dang va Nha nuoc Giải quyết mối quan hệ giữa Đảng và Nhà nước

Mô hình Nhà nước, quan hệ giữa Nhà nước với Đảng ra sao là nội dung cuộc trao đổi giữa phóng viên TS và ông Nguyễn Sỹ Dũng, Phó Chủ nhiệm..

Co the ban noi gi ve cuoc hon nhan Cơ thể bạn nói gì về cuộc hôn nhân?

Khi các đôi uyên ương ôm hôn, tranh cãi, thậm chí ăn uống, cơ thể họ nói lên rất nhiều về tình trạng của mối quan hệ. Hãy học cách giải..

Dich vu ngan hang con thieu gan ket Dịch vụ ngân hàng còn thiếu gắn kết

Máy ATM của ngân hàng này từ chối thẻ của ngân hàng khác phát hành.

Phai gan ket nha tuyen dung voi co so dao tao Phải gắn kết nhà tuyển dụng với cơ sở đào tạo

Nằm trong khuôn khổ Festival tuyển dụng, chương trình “Siêu thị việc làm” tổ chức tại ĐH Ngoại thương Hà Nội, đã tạo ra cơ hội để hàng..

Lang nghe de gan ket Lắng nghe để gắn kết

Nhịp sống công nghiệp cuốn con người theo vòng quay tất bật của nó. Không ít câu chuyện buồn, những lỗi lầm đã xảy ra chỉ vì thiếu một phút..

Nghien cuu khoa hoc tai cac truong DH phai gan ket voi doanh nghiep Nghiên cứu khoa học tại các trường ĐH: phải gắn kết với doanh nghiệp

Làm sao để giải quyết mâu thuẫn giữa yêu cầu tập trung nghiên cứu khoa học (NCKH) và ứng dụng vào thực tiễn? Làm thế nào để thu hút giảng..

Thu tuong Phan Van Khai Gan ket hon nua khoa hoc cong nghe voi giao duc dao tao va san xuat kinh doanh Thủ tướng Phan Văn Khải: Gắn kết hơn nữa khoa học - công nghệ với giáo dục - đào tạo và sản xuất - kinh doanh

Ngày 23.9, Thủ tướng Phan Văn Khải và Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã có buổi làm việc với Bộ Khoa học - Công nghệ (KH-CN).

Gan ket hoat dong tu tuong voi phat trien kinh te van hoa Gắn kết hoạt động tư tưởng với phát triển kinh tế, văn hóa

TP.HCM - Sáng 10-9, tại TP.HCM, Ban Tuyên giáo trung ương đã khai mạc hội nghị cán bộ chủ chốt và báo cáo viên khu vực phía Nam nhằm nghiên..

Tang cuong gan ket cong dong Phap ngu Tăng cường gắn kết cộng đồng Pháp ngữ

Tối 20-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội, lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Pháp ngữ do Bộ Ngoại giao VN tổ chức đã diễn ra long trọng. Đây là một trong 20..

Gan ket chat hon voi the gioi Gắn kết chặt hơn với thế giới

Tôi nhìn thỏa thuận ký kết ngày hôm nay không ở góc độ song phương mà ở góc độ đa phương, đặc biệt là những lợi ích mang lại cho người dân..