Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Kinh te Viet Nam 61 nam sau Cach mang Kinh tế Việt Nam 61 năm sau Cách mạng

Trước Cách mạng tháng Tám, kinh tế nước ta là một nền nông nghiệp lạc hậu, thì đến nay, Việt Nam đang phấn đấu để cơ bản trở thành quốc gia..

Viet Nam 60 nam sau cach mang Việt Nam 60 năm sau cách mạng

Trước Cách mạng Tháng Tám, nước ta là một thuộc địa nửa phong kiến, đến cái tên trên bản đồ cũng không có. Kinh tế là một nền nông nghiệp..

Mat do dan so Ha Noi gap gan 100 lan mat do chuan Mật độ dân số Hà Nội gấp gần 100 lần "mật độ chuẩn"

Theo Tổng cục Thống kê, VN có khoảng 84 triệu người, là nước đông dân thứ 13 trên thế giới. Theo Liên Hợp Quốc, để cuộc sống thuận lợi,..

Samsung gioi thieu thiet ke DTDD kieu gap truot Samsung giới thiệu thiết kế ĐTDĐ kiểu “gấp trượt”

Hãng điện tử Samsung vừa mới công bố sáng tạo một kiểu thiết kế điện thoại di động (ĐTDĐ) mới – đó là sự kết hợp giữa thiết kế kiểu trượt..

Gap hoa cai ao Gấp hoa cài áo

Trong những buổi tiệc quan trọng, người Nhật thường cài vào áo bông hoa gấp bằng giấy trong rất đẹp. Các gấp rất đơn giản, bạn có thể học..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

NDT ngoai mua vao gap 25 lan ban ra NĐT ngoại mua vào gấp 25 lần bán ra

Cung cầu và khối lượng giao dịch chứng khoán đều tăng sau khi sụt mạnh trong tuần trước nữa. Nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài mua vào gấp nhiều..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Dien thoai gap dinh nhat Điện thoại gấp “đỉnh” nhất

Mặc dù các hãng sản xuất điện thoại vẫn tiếp tục trải dài những ý tưởng thiết kế kiểu dáng mới cho “dế”, như máy trượt, xoay nhưng điện..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 25 Hanh vi cho vay lai nang cua Truc Mau Hau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 25): Hành vi cho vay lãi nặng của Trúc "Mẫu Hậu"

Từ năm 1992, Phan Thị Trúc, vợ "ông trùm" đã dựa vào uy thế của chồng để tổ chức cho vay với lãi suất gấp 10 lần quy định. Riêng việc cho..

Gap ao so mi nhu the nao Gấp áo sơ mi như thế nào?

Khi cần đi du lịch, công tác hoặc nhà có diện tích hẹp không đủ chỗ treo quần áo, bạn có thể ủi sẵn sơ mi và xếp lại, khi cần có thể mở ra..

Chao thu do 53 nam Chào thủ đô 53 năm

Nhân 53 năm ngày giải phóng thủ đô (10.10), Thanh Niên chúc mừng những thành tựu to lớn của Hà Nội, thành phố được quốc tế công nhận là..

Gia dat o Ha Noi cao gap nhieu lan gia khung Giá đất ở Hà Nội cao gấp nhiều lần giá khung

Kết quả khảo sát mới đây của Sở Địa chính - Nhà đất Hà Nội cho thấy, giá đất bình quân trên các đường phố loại 1 ở vị trí 1 tại các quận..

Mat do dan so Viet Nam gap 6 lan tieu chuan Mật độ dân số Việt Nam gấp 6 lần tiêu chuẩn

Theo các nhà khoa học của Liên Hiệp Quốc, để đảm bảo cuộc sống thuận lợi cho mọi người, bình quân 1 km2 chỉ nên có từ 35 đến 40 người sinh..

Gap hop dung keo Gấp hộp đựng kẹo

Trong những dịp sinh nhật, tổ chức tiệc tùng. Để tránh phải thuê đĩa, bạn hãy tự mình gấp hộp đựng kẹo. Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ gồm..

Gap nut cai khan Gấp nút cài khăn

Chiếc khăn ăn để chỏng trơ trên bàn trông rất buồn tẻ. Hãy bỏ chút thời gian làm nút cài vào khăn, trông rất sinh động. Nguyên liệu gồm..

Tags: gấp, khăn, ảnh, cài, nút,
Cung mot loai thuoc gia tai VN cao gap 38 lan o Ai Cap Cùng một loại thuốc, giá tại VN cao gấp 38 lần ở Ai Cập

Vì “thành tích” bán đạt và vượt doanh số, cuối năm 2003 vừa qua một hãng dược phẩm lớn của nước ngoài đã thưởng cho khoảng 40 dược sĩ,..

41 tre nao pha thai that hoc 41% trẻ nạo phá thai thất học

Ngoài những trẻ không đi học có tỷ lệ nạo phá thai cao, người sống trong gia đình không nguyên vẹn có nguy cơ nạo phá thai gấp 1,94 lần so..

VN se chuyen tu cuong quoc xe may sang cuong quoc o to VN sẽ chuyển từ "cường quốc xe máy" sang "cường quốc ô tô"?

Cách đây trên 20 năm, Việt Nam được coi là "cường quốc xe đạp" cùng với việc thu nhập tăng lên và việc mở rộng cửa hơn trong quá trình hội..