» Tìm kiếm:

gạo dự trữ

Tang gao du tru trong khu vuc ASEAN Tăng gạo dự trữ trong khu vực ASEAN

Hội nghị Bộ trưởng Nông nghiệp ASEAN diễn ra vào 11/10 tới tại Viêng Chăn với sự tham gia của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ xem xét khả..

Ninh Thuan niem phong kho gao du tru cua tinh Ninh Thuận: niêm phong kho gạo dự trữ của tỉnh

Có khoảng 250 tấn gạo mốc đã được cấp phát cứu đói cho người dân ở một số địa phương thuộc tỉnh Ninh Thuận. Sự việc bị phát hiện và giờ đây..

Quang Nam Xuat 50 tan gao du tru de cuu tro nguoi dan tai dinh cu Quảng Nam: Xuất 50 tấn gạo dự trữ để cứu trợ người dân tái định cư

Sáng ngày 4.7, ông Đinh Thái Long - Chủ tịch UBND huyện Đông Giang, Quảng Nam cho biết: khoảng 200 hộ dân (trong tổng số 227 hộ dân) ở 2..

Khong duoc mua thoc gao du tru voi gia cao Không được mua thóc, gạo dự trữ với giá cao

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ vừa ra quyết định yêu cầu Chi cục dự trữ các tỉnh miền Trung không mua thóc với giá vượt quá 2.000..

Tam ngung ky hop dong xuat khau gao la hop ly "Tạm ngưng ký hợp đồng xuất khẩu gạo là hợp lý"

Nhằm đảm bảo an ninh lương thực, sẵn sàng cứu đói cho những vùng lũ lụt, Bộ Thương mại vừa đề nghị Chính phủ xem xét, có thể từ nay đến..

Nam 2006 Gia gao van o muc cao Năm 2006: Giá gạo vẫn ở mức cao

Thời tiết không thuận lợi làm cho mùa màng thất bát, sản lượng thóc tại nhiều nước giảm. Giá xăng dầu tăng cao, chi phí vận tải tăng, nhu..

Ninh Thuan Da doi gao tot cho dan Ninh Thuận: Đã đổi gạo tốt cho dân

Sau khi TP đăng bài "Cứu đói cho dân bằng gạo... mốc", tỉnh Ninh Thuận đã chỉ đạo niêm phong kho gạo dự trữ bị mục, đồng thời tiếp nhận..

Gia gao the gioi se con tang cao Giá gạo thế giới sẽ còn tăng cao?

Sản lượng lương thực hiện không tăng kịp với đà tăng dân số, khiến tình hình các kho gạo dự trữ trên thế giới hết sức căng thẳng, dự tính..

Gao moc Ninh Thuan Chinh quyen xa huyen qua vo tu “Gạo mốc” Ninh Thuận: Chính quyền xã, huyện quá “vô tư”

Mặc dù UBND tỉnh đã có những động thái tích cực trong việc thu hồi gạo kém chất lượng đã cấp phát cho dân (TS ngày 20-4-2005) nhưng theo..

Han han khong anh huong den xuat khau gao Hạn hán không ảnh hưởng đến xuất khẩu gạo

Sau khi cân đối lại lượng gạo dự trữ và nhu cầu xuất khẩu theo các hợp đồng đã ký cho đến thời vụ thu hoạch lúa Hè-Thu vào tháng 9 tới,

Gia gao the gioi Se con tang cao Giá gạo thế giới: Sẽ còn tăng cao?!

Sản lượng lương thực hiện không tăng kịp với đà tăng dân số, khiến tình hình các kho gạo dự trữ trên thế giới hết sức căng thẳng, dự tính..

Thi truong gao bien dong manh Thị trường gạo biến động mạnh

Trước tình hình cung ứng gạo trên thị trường trở nên khan hiếm hơn, ở nhiều địa phương đã bắt đầu xuất hiện tình trạng đầu cơ, nâng giá,..

Indonexia quyet dinh nhap 210000 tan gao cua VN Inđônêxia quyết định nhập 210.000 tấn gạo của VN

Chính phủ Inđônêxia đã quyết định nhập khẩu 210.000 tấn gạo của Việt Nam để đảm bảo duy trì lượng gạo dự trữ quốc gia ở mức một triệu tấn.

Dat 69 trieu USD kim ngach xuat khau gao thang 5 Đạt 69 triệu USD kim ngạch xuất khẩu gạo tháng 5

Bộ Thương mại cho biết, lượng gạo xuất khẩu của cả nước trong tháng 5 ước đạt 300.000 tấn, trị giá 69 triệu USD. Tuy nhiên, lượng gạo dự..

Gia gao the gioi Se con tang cao Giá gạo thế giới: Sẽ còn tăng cao?!

Sản lượng lương thực hiện không tăng kịp với đà tăng dân số, khiến tình hình các kho gạo dự trữ trên thế giới hết sức căng thẳng, dự tính..

Xuat 50 ty dong va 1.500 tan gao giup dan Xuất 50 tỷ đồng và 1.500 tấn gạo giúp dân

Ngày 2/10, tại Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã công bố quyết định của Thủ tướng hỗ trợ các tỉnh miền Trung tổng cộng..

Cap gao cho de khac phuc hau qua mua lu Cấp gạo cho để khắc phục hậu quả mưa lũ

Thủ tướng đã ra Quyết định số 1131/QĐ-TTg về việc xuất gạo dự trữ quốc gia và hỗ trợ kinh phí cho các địa phương để khắc phục hậu quả mưa..

Khong nen voi ban gao voi gia thap Không nên vội bán gạo với giá thấp

Hiệp hội Lương thực Việt Nam vừa khuyến cáo các DN xuất khẩu đã mua gạo dự trữ số lượng lớn từ vụ đông xuân không nên vội ký hợp đồng xuất..

Hon 3.500 nguoi dan dao Ly Son bi co lap Hơn 3.500 người dân đảo Lý Sơn bị cô lập

Ngày 27.11, Chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) Võ Xuân Huyện cho biết, hơn nửa tháng qua vùng biển Lý Sơn liên tục gió to, sóng..

Xuat 5500 tan gao ho tro khac phuc hau qua mua lu Xuất 5.500 tấn gạo hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngày 7/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Quyết định số 1473/QĐ-TTg về việc xuất gạo dự trữ quốc gia để hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc..