» Tìm kiếm:

gõ đầu trẻ

Da het thoi cua quan niem Go dau tre Đã hết thời của quan niệm “Gõ đầu trẻ”!

“Ngày xưa đi học, tôi cũng từng bị cô giáo quật thước vào tay bầm tím không thế cầm bút đến mấy ngày. Khi ấy, tôi nghĩ, tại cô giáo nóng..

Nguyen Duc Thang voi mo uoc go dau tre Nguyễn Đức Thắng với mơ ước “gõ đầu trẻ”

Hiện cựu hậu vệ biên của Thể Công và ĐTVN Nguyễn Đức Thắng đang làm HLV cho các cầu thủ “nhí” từ 8 đến 12 tuổi của CLB giàu truyền..

GS Van Nhu Cuong Go dau tre va lam toan GS Văn Như Cương: Gõ đầu trẻ và làm toán

Bảy mươi tuổi, vẫn đứng lớp và vẫn đảm nhận công việc của một hiệu trưởng, cống hiến cả đời cho sự nghiệp giáo dục nhưng GS Văn Như Cương..

Dan Anh do xo lam nghe go dau tre Dân Anh đổ xô làm nghề "gõ đầu trẻ"

Cơ quan Đào tạo giáo viên của Anh Quốc (TTA) cho biết, gần 1/4 giáo viên dạy môn toán hiện nay là những người làm việc trong lĩnh vực ngân..

Thu linh cua Outkat bo hat di go dau tre Thủ lĩnh của Outkat bỏ hát "đi gõ đầu trẻ"

Thủ lĩnh André Lauren Benjamin (nghệ danh là Andre 3000) của nhóm Outkat vừa đưa ra một tuyên bố khiến nhiều fan nghe xong phải giật mình..

Dan Anh do xo lam nghe go dau tre Dân Anh đổ xô làm nghề "gõ đầu trẻ"

Cô giáo Hills chỉ là một trong số rất nhiều người bị nghề giáo lôi cuốn. Khoảng 78% người mới chuyển sang nghề này cho biết tính sáng tạo..

Mat trai cua blog Mặt trái của blog

Giới gõ đầu trẻ ở Mỹ đang phải vất vả tìm ra cách đối phó với hiện tượng blog - một dạng nhật ký trên mạng - đang lan tràn trong sân..

Giai U.21 Bao Thanh Nien lan thu XI 2007 11 nac thang dang nho Giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ XI-2007: 11 nấc thang đáng nhớ

Người viết bài có anh bạn vào đại học sư phạm theo nguyện vọng 3. Vì 2 nguyện vọng đầu rớt nên anh chỉ còn con đường này dù không mặn mà..

Nguoi cay chu vung lu Người “cấy chữ” vùng lũ

Họ là 1 trong 5 gia đình ở Lâm Đồng được dự Đại hội “Biểu dương gia đình hiếu học toàn quốc”. Gia đình đặc biệt này có tới 11 người của..

Mat trai cua blog Mặt trái của blog

Giới gõ đầu trẻ ở Mỹ đang phải vất vả tìm ra cách đối phó với hiện tượng blog, một dạng nhật ký trên mạng, đang lan tràn trong sân trường,..

Nghe gi Nghề gì?

Hai người bạn gặp nhau sau một thời gian dài xa cách, tay bắt mặt mừng, vồn vã hỏi thăm.- Cậu lâu nay ở đâu và làm nghề gì?- Tớ vẫn ở chỗ..

Sinh vien va nhung chuyen sa nga vi lam them Sinh viên và những chuyện sa ngã vì làm thêm

Anh Tuấn, quê ở Lâm Đồng, hàng tháng gia đình đều gởi tiền ăn ở đầy đủ nhưng vì “có người yêu” - chi phí tăng - cậu buộc phải đi làm..

Mat trai cua blog Mặt trái của blog

Giới gõ đầu trẻ ở Mỹ đang phải vất vả tìm ra cách đối phó với hiện tượng blog - một dạng nhật ký trên mạng - đang lan tràn trong sân..

SV va nhung chuyen sa nga vi di lam them SV và những chuyện sa ngã vì đi làm thêm

Anh Tuấn, quê ở Lâm Đồng, hàng tháng gia đình đều gởi tiền ăn ở đầy đủ nhưng vì “có người yêu” – chi phí tăng – cậu buộc phải đi..

Ba doi lam nghe chi cot nghe Ba đời làm nghề, chí cốt nghề

Bố tôi là bạn học, bạn thi với Bùi Bằng Đoàn, Ngô Tất Tố, nhưng cụ chỉ có mỗi cái cần câu cơm ngắn ngủn: gõ đầu trẻ. Anh tôi dạy ở làng mấy..

Thay day Su cua chung toi Thầy dạy Sử của chúng tôi

Suốt những năm phổ thông tôi không thích học môn Sử và không nghĩ rằng mình sẽ chọn nghề giáo. Nhưng "duyên phận" đã đưa đẩy tôi đến với..