Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Toi cam on gop y cua Thien Nga Tran Tôi cám ơn góp ý của Thien Nga Tran

Trước hết rất cám ơn những lời góp ý của bạn thật nhiều dù góp ý của bạn có phật lòng hay không tôi cũng cảm thấy vui. Tôi không phải là..

Gop y voi giao vien cua ban nhu the nao Góp ý với giáo viên của bạn như thế nào?

Sự đánh giá, góp ý lẫn nhau giữa thầy - trò sẽ giúp quá trình dạy - học trở nên trôi chảy, ăn ý và có hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thái độ góp..

TP HCM lay y kien tin nhiem ung cu vien dai bieu QH khoa XII TP.HCM: lấy ý kiến tín nhiệm ứng cử viên đại biểu QH khóa XII

Tối 25-3, cử tri tổ dân phố 48, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tham gia góp ý kiến cho ông Huỳnh Thành Lập, phó chủ tịch HĐND TP, người được..

Moi ban doc gop y du thao Van kien Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Mời bạn đọc góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

Các nội dung cần được góp ý sâu: Phần "Đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần VIII", đề nghị góp ý đánh giá kết quả thực..

TP HCM danh sach tu ung cu con 78 nguoi TP.HCM: danh sách tự ứng cử còn 78 người

Tối 29-3, cử tri tổ dân phố (TDP) 71, KP6, P.Đa Kao, Q.1 đã tổ chức góp ý cho bà Phạm Phương Thảo, được Thành ủy TP.HCM giới thiệu ứng cử..

Luat Canh tranh du thao 7 ngay 30 1 2003 Luật Cạnh tranh (dự thảo 7, ngày 30/1/2003)

Dưới đây là toàn văn dự thảo 7 Luật Cạnh tranh, cùng bản thuyết trình nội dung chính dự luật, những vấn đề ban soạn thảo cần lấy ý kiến..

Tong cuc Canh sat mo hop thu dien tu to giac toi pham va gop y Tổng cục Cảnh sát mở hộp thư điện tử tố giác tội phạm và góp ý

Từ ngày 1-7-2007, Tổng cục Cảnh sát sẽ mở hai hộp thư điện tử tố giác tội phạm và góp ý cho lực lượng cảnh sát nhân dân tại địa chỉ..

80 y kien gop y ve xay dung Dang chong tham nhung 80% ý kiến góp ý về xây dựng Đảng, chống tham nhũng

TS-Kết thúc đợt lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Báo cáo chính trị của BCH TƯ Đảng khóa IX trình Đại hội Đảng X, đến ngày 5/3/2006, Văn phòng..

SEA Games nay phai lay vang SEA Games này, phải lấy vàng !

“Đèo cao, dốc sâu không ngã, nhưng có khi lại ngã trên đường thẳng…”. Ông Nguyễn Sỹ Hiển – chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia, người đã..

Gop y ve viec gop y Luat Canh tranh Góp ý về việc góp ý Luật Cạnh tranh

Cách đóng góp tốt cho dự thảo luật này là thông qua thảo luận/tranh luận. Có thể là giữa đọc giả với nhau, giữa đọc giả với ban soạn thảo.

Hau SEA Games 24 Bai cuoi VFF hay la ong chu van minh Hậu SEA Games 24 - Bài cuối: VFF hãy là ông chủ văn minh!

Để tổng kết loạt bài này, chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến đắt giá của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh. Ông Vinh có quá trình rất..

Khong han che pham vi gop y xay dung phap luat Không hạn chế phạm vi góp ý xây dựng pháp luật

Từ 1/8 đến 20/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân về Bộ luật Tố tụng hình sự, Luật Đất đai trước khi trình..

41.631 gop y voi nhom nghien cuu robot 41.631 góp ý với nhóm nghiên cứu "robot"

Liền sau khi đọc bài báo Robot leo cầu thang: "Nghiên cứu" = Sao chép? của TS, đã có 41.631 bạn đọc gởi ý kiến góp ý với cơ quan đặt hàng..

Ai dam gop y cho sach giao khoa Ai “dám” góp ý cho sách giáo khoa?

Theo một số giáo viên, nội dung và sự thể hiện ý tưởng về phương pháp giảng dạy của một số sách mới như văn, lịch sử, địa lý... có nhiều sơ..

Lay y kien gop y cho sach giao khoa lop 10 phan ban Lấy ý kiến góp ý cho sách giáo khoa lớp 10 phân ban

Ban chỉ đạo xây dựng chương trình và sách giáo khoa (SGK) THPT cho biết sẽ tổ chức đợt lấy ý kiến đóng góp về chương trình, SGK lớp 10 THPT..

Dai hoc Havard gop y ve chien luoc phat trien KTXH cua VN Đại học Havard góp ý về chiến lược phát triển KT-XH của VN

Chiều 15/1, phát biểu tại buổi tiếp GS Thomas Vellery - GĐ chương trình VN của ĐH Havard (Hoa Kỳ), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn các..

TS Le Vinh Danh Phai xem DH tu thuc nhu mot doanh nghiep dich vu TS Lê Vinh Danh: Phải xem ĐH tư thục như một doanh nghiệp dịch vụ

“Cần phải xem trường ĐH tư thục như một doanh nghiệp dịch vụ. Nếu phủ định quyền mưu cầu lợi nhuận một cách hợp pháp của loại hình này,..

Tac gia sach giao khoa muon kien nguoi gop y Tác giả sách giáo khoa muốn kiện người góp ý

Chủ biên sách Vật lý lớp 9, tác giả sách lớp 7; Phó GĐ Trung tâm nghiên cứu Chiến lược-phát triển Chương trình giáo dục phổ thông Đoàn Duy..

Gop y cho cong cuoc cai cach hanh chinh o Ha Noi Góp ý cho công cuộc cải cách hành chính ở Hà Nội

Tôi là một người dân ở Hà Nội và cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với các cơ quan của Hà Nội cũng như làm việc tại các tỉnh, thành..