» Tìm kiếm:

gói dữ liệu

Danh lua IP va cach phong chong Đánh lừa IP và cách phòng chống

Đây là sự giả mạo địa chỉ IP hoặc khống chế tập lưu trữ thông tin về địa chỉ này trong hệ thống mạng. Hacker thường dùng cách này để mạo..

Firewall nho gon va mien phi Firewall nhỏ gọn và miễn phí

Phần mềm “Xanv personal firewall” có thể kiểm soát tất cả các gói dữ liệu ra vào đường truyền Internet của bạn, kể cả những gói dữ liệu..

Phan tich mot cuoc tan cong P1 Phân tích một cuộc tấn công (P1)

Loạt bài này sẽ dựa trên một lỗ hổng hệ thống mạng. Những gì sẽ giới thiệu trong bài đã là một quá trình tấn công thực sự, bắt đầu từ thăm..

Mang LAN lap ky luc 107Gbps Mạng LAN lập kỷ lục 107Gbps

Hôm qua (20/12), Siemens tuyên bố đã lập một kỷ lục mới trong tốc độ mạng với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 107Gbps, cao gấp hai lần..

Moore tiet lo ma tan cong loi Apple WiFi moi Moore tiết lộ mã tấn công lỗi Apple Wi-Fi mới

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật H.D.Moore tuyên bố đoạn mã mà ông mới công bố có khả năng tấn công một lỗi bảo mật mới trong phần mềm trình..

Nguy co doi voi Internet bi thoi phong Nguy cơ đối với Internet bị thổi phồng

Những thông báo rộng rãi hôm qua về một khiếm khuyết trong giao thức liên lạc khiến mạng thông tin toàn cầu đứng trước nguy cơ sụp đổ đã..

Cisco mua lai hang bao mat IronPort Cisco mua lại hãng bảo mật IronPort

Nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco System hôm nay (4/1) cho biết sẽ chi 830 triệu USD để mua lại hãng bảo mật IronPort..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Cisco canh bao nguy co bao mat cua router va switch Cisco cảnh báo nguy cơ bảo mật của router và switch

Một số thiết bị định tuyến (router) và bộ chuyển mạch (switch) của công ty này có nguy cơ bị tấn công tấn công từ chối dịch vụ (DoS) kể cả..

Tai nan so Tai nạn số

Điện thoại, máy ảnh + quay phim kỹ thuật số, ổ cứng di động kiêm ghi âm kiêm nghe nhạc MP3, máy tính bỏ túi được tích hợp đa chức năng.....

Hai model dien thoai HSDPA cua LG Samsung Hai model điện thoại HSDPA của LG, Samsung

Điện thoại di động sử dụng công nghệ tải gói dữ liệu tốc độ cao (HSDPA) đã xuất hiện ở thị trường Hàn Quốc. Hai “đại gia” Samsung và LG..

HSDPA gay han voi WiMax HSDPA “gây hấn” với WiMax

Công nghệ tải gói dữ liệu tốc độ cao HSDPA có thể sẽ gây khó khăn cho sự phát triển của kỹ thuật kết nối không dây trên diện rộng WiMax ở..

Khong the chong do tan cong tu choi dich vu Không thể chống đỡ tấn công từ chối dịch vụ

Những vụ tấn công DDoS vào một số website doanh nghiệp và tổ chức ở VN rộ lên gần đây khiến các nạn nhân chi biết bức xúc nhưng không có..

Hai model dien thoai HSDPA cua LG Samsung Hai model điện thoại HSDPA của LG, Samsung

Điện thoại di động sử dụng công nghệ tải gói dữ liệu tốc độ cao (HSDPA) đã xuất hiện ở thị trường Hàn Quốc. Hai “đại gia” Samsung và LG..

Hoi sinh ket noi Internet bi dut “Hồi sinh” kết nối Internet bị đứt

Tự nhiên kết nối Internet bị “ngỏm”? Bạn hãy tận dụng “sức mạnh” của Windows để “cứu” đường truyền của mình trước khi phải mời..

Tin tac vo hieu hoa Windows Firewall Tin tặc vô hiệu hoá Windows Firewall

Hacker vừa tung lên mạng một đoạn mã độc hại có khả năng vô hiệu hoá hoàn toàn Windows Firewall trên một số PC chạy Windows XP. Cụ thể đó..

De nghi truy to mot nguoi nuoc ngoai trom cuoc vien thong quoc te Đề nghị truy tố một người nước ngoài trộm cước viễn thông quốc tế

Sau hơn 7 tháng điều tra, ngày 30/5, cơ quan ANĐT - Công an TP Hà Nội đã hoàn tất hồ sơ vụ án trộm cắp tài sản (trộm cắp cước phí viễn..

Toshiba va loi bao mat trinh dieu khien Bluetooth Toshiba vá lỗi bảo mật trình điều khiển Bluetooth

Toshiba vừa phát hành bản vá một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây Bluetooth. Đây là sản phẩm được khá..

Cisco cong bo chi tiet cac loi bao mat trong san pham Cisco công bố chi tiết các lỗi bảo mật trong sản phẩm

Cisco Systems vừa cho công bố chi tiết một số lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm mạng và bảo mật của hãng. Những lỗi bảo mật này..

Canh bao ve mot dong trojan lua dao moi Cảnh báo về một dòng trojan lừa đảo mới

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một con trojan mới sử dụng một thủ tục giao tiếp khác với các loại phần mềm độc hại khác để gửi dữ..