» Tìm kiếm:

gây ra lỗi

Anh Kim gay ra loi truoc nen moi bi vo cu danh Anh Kim gây ra lỗi trước nên mới bị vợ cũ đánh

Theo lời anh kể thì vợ anh cũng nóng tánh và không kiềm chế sự giận dữ trước mặt con, để đứa bé phải chứng kiến cảnh đau lòng. Nhưng tôi..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Anh Vinh dung tiep tuc day vo vao con duong pham phap Anh Vinh đừng tiếp tục đẩy vợ vào con đường phạm pháp

Trong lúc vợ anh đang bị đè nặng về mặt tâm lý và cần sự an ủi (vì anh là người gây ra lỗi lầm trên) thì anh lại đến gần và còn chăm sóc..

Noi cac ISP khong dung NAT la thieu co so Nói các ISP không dùng NAT là thiếu cơ sở

Nếu một số khách hàng gây ra lỗi block IP, thì có thể (tôi nói có thể) các khách hàng khác sẽ bị ảnh hưởng. Khẳng định của một bạn làm giám..

Giu thai do lanh lung la Ha day chong den voi em ho Giữ thái độ lạnh lùng là Hà đẩy chồng đến với em họ

Công bằng mà nói em nhận thấy chồng của chị vẫn là một con người tốt mặc dù anh ấy đã gây ra lỗi lầm với chị, làm sứt mẻ tình chồng vợ và..

Xuat hien ma doc hai tan cong vao loi moi trong IE Xuất hiện mã độc hại tấn công vào lỗi mới trong IE

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của mã độc hại có khả năng bắt cóc các PC chạy Windows thông qua một lỗi bảo..

Firefox ngay cang mat an toan Firefox ngày càng mất an toàn

Hai hacker Spiegelmock và Wbeelsoi tuyên bố đã phát hiện ra một lỗi bảo mật Javascript nghiêm trọng trong trình duyệt mã nguồn mở Firefox...

Microsoft van bo ngo Excel Microsoft vẫn bỏ ngỏ Excel

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo vẫn còn tới hai lỗi bảo mật nguy hiểm trong Microsoft Excel chưa được Microsoft cho khắc phục trong bản cập..

Phat hien loi bao mat trong Nokia PC Suite Phát hiện lỗi bảo mật trong Nokia PC Suite

Người sử dụng Nokia PC Suite đang phải đứng trước các nguy cơ bị tấn công khi vừa có một lỗ hổng bảo mật trong bộ phần mềm này được phát..

Microsoft tai phat hanh ban MS06015 da duoc sua chua Microsoft tái phát hành bản MS06-015 đã được sửa chữa

Ngày mai, 25/4, Microsoft sẽ tái phát hành bản cập nhật MS06-015, vốn gây ra lỗi khoá trình duyệt IE và những vấn đề khác với các thiết bị..

Chip vi xu ly mac loi cuc ky nguy hiem Chip vi xử lý mắc lỗi cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia nghiên cứu vừa phát hiện một lỗi rất nguy hiểm trong các con chip vi xử lý hiện đại. Lỗi này có thể bị tin tặc lợi dụng để..

Microsoft xac nhan loi moi trong WMP Microsoft xác nhận lỗi mới trong WMP

Microsoft đã xác nhận một lỗi bảo mật tràn bộ nhớ đệm mới được phát hiện trong Windows Media Player. Lỗi bảo mật này đã được eEye Digital..

Goc re loi xuyen tao IE7 Firefox la Windows Gốc rễ lỗi “xuyên táo” IE7, Firefox là Windows

Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE Mozilla thừa nhận Firefox mắc lỗi như IE Các chuyên gia..

Microsoft sua loi gay chet dung IE Microsoft sửa lỗi gây chết đứng IE

Microsoft đã cho công bố giải pháp kỹ thuật giúp người dùng khắc phục sự cố trình duyệt Internet Explorer thường xuyên bị treo cứng sau khi..

Nullsoft nang cap va loi bao mat Winamp Nullsoft nâng cấp vá lỗi bảo mật Winamp

Hãng Nullsoft vừa phát hành phiên bản ứng dụng đa phương tiện truyền thông Winamp mới đồng thời cho sửa lỗi bảo mật nghiêm trọng. Winamp..

QuickTime mac loi bao mat chet nguoi QuickTime mắc lỗi bảo mật chết người

Các chuyên gia bảo mật lại vừa phát hiện một lỗi bảo mật chết người trong ứng dụng đa phương tiện QuickTime của Apple Computer có thể mở..

Giant Disk Cleaner 19 Xoa tep tin an hieu qua Giant Disk Cleaner 1.9: Xoá tệp tin ẩn hiệu quả

Các ứng dụng trong Windows thường được tạo và lưu giữ tại một số các tệp tin tạm thời trên máy tính. Khi một ứng dụng kết thúc quá trình..

Trend Micro se tra chi phi cho sua chua PC Trend Micro sẽ trả chi phí cho sửa chữa PC

Trend Micro sẽ bồi thường cho các khách hàng Nhật Bản các chi phí sửa chữa máy PC sau khi họ đã gây ra lỗi cập nhật chống Virus tuần trước...

Tiem chung gay tai bien phai boi thuong Tiêm chủng gây tai biến phải bồi thường

Những người bị tai biến nặng hoặc tử vong do tiêm chủng mở rộng sẽ được Nhà nước bồi thường. Ai gây ra lỗi sẽ phải hoàn tiền cho Nhà nước..

Phat hien lo hong moi trong IE Outlook Phát hiện lỗ hổng mới trong IE, Outlook

Hãng bảo mật eEye Digital Security vừa cảnh báo một lỗ hổng nghiêm trọng trong Internet Explorer (IE), Outlook và Outlook Express (OE), có..