» Tìm kiếm:

gây chết người

5 cau thu Thua Thien Hue tham gia au da gay chet nguoi 5 cầu thủ Thừa Thiên Huế tham gia ẩu đả, gây chết người

Đêm qua, một số cầu thủ đội Thừa Thiên Huế gồm hậu vệ đội tuyển quốc gia Lê Văn Trương, Thanh Tuấn, Cảnh Lâm, Đức Quý, Bảo Thắng đã bị tạm..

Nguoi nuoc ngoai lai moto nuoc gay chet nguoi Người nước ngoài lái môtô nước gây chết người

Sau khi gây chết người tại sông Cái, Nha Trang, người lái bỏ trốn. Sáng 4/6, Cảnh sát đường thủy tỉnh Khánh Hòa đã tìm được chiếc xe tại..

40 50 loai hai san doc gay chet nguoi o bien VN 40-50 loài hải sản độc gây chết người ở biển VN

Theo Viện Hải dương học Nha Trang, ở vùng biển Việt Nam hiện có khoảng 250 loài sinh vật mang độc tố, trong đó có khoảng 40 - 50 loài có..

Hai vu tai nan giao thong nghiem trong gay chet nguoi Hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây chết người

Cả hai vụ tai nạn gây chết người đều xảy ra vào ngày 20/10, trong đó một vụ va chạm giữa xe ôtô buýt với môtô, vụ thứ hai giữa xe ôtô với..

Dai Loan phat hien virus gay chet nguoi o khi Đài Loan phát hiện virus gây chết người ở khỉ

Các nhà khoa học Đài Loan vừa phát hiện virus CHV-1 gây chết người ở 30 con khỉ, đã được cách ly, tại vùng núi Shou, gần thành phố Cao..

Vu khi khong gay chet nguoi Vũ khí không gây chết người

Mỹ đang phát triển các loại vũ khí "không gây chết người" ("non-lethal"). Loại vũ khí này chủ yếu dành cho cảnh sát trong việc gìn giữ an..

Chuyen cong tac bac si phau thuat gay chet nguoi Chuyển công tác bác sĩ phẫu thuật gây chết người

Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Bình dân vừa ra quyết định đối với hai bác sĩ tham gia vào ca phẫu thuật thẩm mỹ trái phép, gây chết người hôm..

Hue Tai nan duong sat gay chet nguoi Huế: Tai nạn đường sắt gây chết người!

8h45 sáng nay, một vụ tai nạn đường sắt gây chết người đã xảy ra tại chắn tàu Điện Biên Phủ - Thành phố Huế.

1 thang 6 vu tai nan lao dong gay chet nguoi 1 tháng 6 vụ tai nạn lao động gây chết người

Theo Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, chỉ trong tháng 1-2005 TP đã xảy ra sáu vụ tai nạn lao động nghiêm trọng gây chết người, trong đó ba vụ do điện..

Virus gay chet nguoi o Anh Virus gây chết người ở Anh

Những virus gây chết người mới xuất hiện là virus West Nile, Usutu và Sindbis, có cùng một vật chủ trung gian là muỗi. Các nhà khoa học..

Phat hien vi khuan moi co the gay chet nguoi Phát hiện vi khuẩn mới có thể gây chết người

Các nhà khoa học Mỹ thông báo đã phát hiện một loại vi khuẩn mới, tiềm ẩm nguy cơ gây chết người mà hiện chưa có thuốc đặc trị.

Nha dan sap gay chet nguoi ai chiu trach nhiem Nhà dân sập gây chết người, ai chịu trách nhiệm?

Ai chịu trách nhiệm khi xảy ra các vụ sập nhà dân gây chết người? Ông TRẦN CHỦNG - cục trưởng Cục Giám định nhà nước về chất lượng công..

Phat hien vi khuan moi co the gay chet nguoi Phát hiện vi khuẩn mới có thể gây chết người

Các nhà khoa học Mỹ thông báo đã phát hiện một loại vi khuẩn mới, tiềm ẩm nguy cơ gây chết người mà hiện chưa có thuốc đặc trị. Chủng vi..

Phat hien mot lien minh ma quy Phát hiện một "liên minh ma quỷ"

Sau khi báo chí có bài phanh phui về hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Cty TNHH dược phẩm và trang thiết bị Hoàng Đức. Lô vaccine..

Cho can gay benh dai chu van vo can Chó cắn gây bệnh dại, chủ vẫn vô can

Khi phương tiện giao thông gây chết người, chủ nhân của nó phải chịu trách nhiệm, nhưng nếu chó cắn gây chết người thì chủ lại không bị..

Cach chuc Chu tich xa neu tren dia ban de xay ra tai nan do ngang gay chet nguoi Cách chức Chủ tịch xã nếu trên địa bàn để xảy ra tai nạn đò ngang gây chết người

TP - “Đề án tổng thể của Bộ Giao thông - Vận tải về các biện pháp để đảm bảo an toàn giao thông đến năm 2010, là một trong những nội dung..

Tamiflu khong gay chet nguoi Tamiflu không gây chết người

Hôm qua, Hãng dược phẩm Roche đã đệ trình các dữ liệu lên Cơ quan an toàn thực phẩm và thuốc men của Mỹ (FDA) sau những cáo buộc cho rằng..

Quang Ngai da xac dinh loai oc gay chet nguoi Quảng Ngãi: đã xác định loài ốc gây chết người

Sáng 20-11, Viện Pasteur Nha Trang đã trả lời mẫu ốc gây ngộ độc làm chết hai người ở thôn Tây, xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, có..

Ngay cang nhieu tai nan lao dong gay chet nguoi Ngày càng nhiều tai nạn lao động gây chết người

Năm 2006, 64 tỉnh thành trong cả nước có gần 5.900 vụ tai nạn lao động, với tổng số người bị nạn là gần 6.100 người, trong đó có hơn 500..

Chinh phu giao chi tieu giam TNGT gay chet nguoi Chính phủ giao chỉ tiêu giảm TNGT gây chết người

So với năm 2005, số người chết vì TNGT năm 2006 tăng bao nhiêu thì năm 2007 phải giảm bấy nhiêu. Đó là chỉ tiêu mới nhất mà Thủ tướng Chính..