Chuye n con ga con ke Chuyện con gà con kê...

* Một nông dân mua được một chú gà trống rất hăng. Gà ta đạp mái hết gà mái rồi tới vịt mái khiến chúng đẻ liên tục, nông dân nọ rất hả hê...

Thit ga mai Thuc pham chat luong cao Thịt gà mái - Thực phẩm chất lượng cao

Thịt gà là món ăn ngon, giá trị dinh dưỡng cao, lại có thể làm thành nhiều món ăn như luộc, rán, xào chua ngọt, xé... nên được nhiều người..

Vi sao ga mai bien thanh ga trong Vì sao gà mái biến thành gà trống?

Thời Trung Quốc cổ đại có truyện “Đỗ kê tư thần” kể rằng, một buổi sáng có con gà mái đột nhiên gáy ò ó o khiến mọi người đều kinh..

Vi sao ga mai ap bong Vì sao gà mái ấp bóng?

Bình thường cô gà mái nhà bạn lúc nào cũng chịu thương chịu khó, nhưng cũng có lúc nó cứ nằm bẹp trong tổ, xù lông, xoè cánh khi có ai đi..

Ga mai bien thanh ga trong Gà mái biến thành... gà trống

Chủ nhân của một con gà mái ở Anh vô cùng bàng hoàng, ngạc nhiên khi bỗng nhiên trên đầu “cô gà” của mình xuất hiện một chiếc mào màu..

Ga mai mao to co loi ve sex hon Gà mái mào to có lợi về sex hơn

Những con gà mái với chiếc mào to rực rỡ sẽ nhận được sự ân ái nhiều hơn từ các con gà trống lực lưỡng. Mào to cũng chứng tỏ chúng đẻ trứng..

Ga mai moc mao Gà mái mọc… mào

Anne Boleyn một thời đã từng là cô gà mái rất đỏm dáng ở 1 trang trại miền nam Thụy Điển. Trớ trêu thay, gần đây cô nàng bắt đầu mọc mào..

Ga ap bong Gà ấp bóng

... Tối hôm ấy thực ra tôi đang xao xuyến bởi một người đàn ông ngoại quốc.

Ga mai tron sex nhu the nao Gà mái trốn sex như thế nào

Những con chim quá mệt mỏi vì bị bạn đời đòi hỏi vào buổi tối nên đã chiều ngay từ buổi sáng. Một nghiên cứu mới tìm thấy các con gà mái..

Ngu ngon ve con ga Ngụ ngôn về con gà

Giám đốc một trường đại học ở miền Trung đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn muốn được "mời" lại làm việc, bởi theo suy nghĩ lâu nay thì... "không..

Ga mai gay tai nan Gà mái gây tai nạn

Trong lúc ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác gà vịt đe dọa con người bằng dịch cúm H5N1 thì ở Ireland chúng cũng gây phiền toái. Một..

Ga thuoc hay chua benh phu nu Gà - thuốc hay chữa bệnh phụ nữ

Thịt gà trống vị ngọt, tính ấm, có tác dụng an thai, làm liền xương, trị phù thũng và tê dại. Còn thịt gà mái vị chua, tính bình, giúp trị..

Mot cu ga 20 nam tuoi Một “cụ” gà 20 năm tuổi

Nếu không có gì trở ngại, chẳng lâu nữa thành phố Trịnh Châu thuộc tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sẽ được dịp ăn mừng kỷ lục Guiness mới: kỷ lục..

Khu c ha t tra i tim ga Khúc hát trái tim gà

Trong đàn gà có gà trống, gà mái và gà con. Nghĩa là gà cũng có gia đình nhà gà. Có gia đình nghĩa là có tình yêu. Và vì có tình yêu nên..

Dang cung vo ma bay the Đang cùng vợ mà... bậy thế?

Như mọi buổi tối, anh chàng nọ hôn vợ, trèo lên giường và lăn ra ngủ. Đột nhiên, anh ta tỉnh dậy và thấy một người đàn ông mặc áo choàng..

Ga pede Gà pêđê

Một chú gà trống to khỏe mới được thả vào vườn để thay thế lão gà trống già cai quản lũ gà mái. Ngay khi gặp gà trống già, hắn nói: "Lão về..

Mot cho tren thien duong Một chỗ trên thiên đường

TTCN - Ngày xưa, ở vùng Đông Bắc Brazil có đôi vợ chồng nọ rất nghèo, của cải trong nhà chỉ có một con gà mái. Họ gắng tằn tiện đắp đổi qua..

Cuoi lien luc dia so 25 06 Cười liên lục địa (số 25-06)

Một kỹ sư chăn nuôi đến thăm một trang trại, thấy ở đây có 100 gà mái và 100 gà trống. Anh ta nói với nữ chủ nhân: - Với số gà mái này, bà..

Dau to me chong "Đấu tố" mẹ chồng

“Hội gà mái vợ” có thể họp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, vào giờ uống trà buổi sáng, lúc nghỉ trưa, thậm chí chỉ 5 phút gặp nhau..

Thoai con ga mai Thoải con gà mái

Ở đơn vị nọ có tổ chức cuộc họp kiểm điểm cá nhân. Thủ trưởng đơn vị mở đầu cuộc họp với vẻ xuề xòa: