Phuong Thanh se sinh con thu 2 sau Ga con Phương Thanh sẽ sinh con thứ 2 sau Gà con

“Chắc chắn Gà con sẽ có em, một Vịt con chẳng hạn. Còn chuyện hôn nhân với tôi không quan trọng. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định một điều:..

Ga con Cho con Gà con - Chó con

Nhà chỉ có hai cô con gái: Gà là chị. Chó là em. Ở nhà ba má vẫn gọi yêu hai chị em là Gà con, Chó con. Má viết thư cho hai đứa, đặt dấu..

Muon mau ga con cho le Phuc sinh Muôn màu gà con cho lễ Phục sinh

Trang trại Triple D Farm and Hatchery ở Palmer, Alaska (Mỹ), đã tiêm thuốc nhuộm vào trứng để khi khi trứng nở, gà con sẽ có nhiều màu lông..

Cop con lam ban voi ga con Cọp con làm bạn với gà con

Những người phụ trách thảo cầm viên ở Trung Quốc rất kinh ngạc khi một nhóm cọp con lại làm bạn với những chú gà con, một điều không hề có..

Ga con xinh xan Gà con xinh xắn

Chú gà con với bộ lông vàng mềm mại, xinh xắn, đặt đâu là ở yên đó chứ không lang thang bươi móc, phá phách. Mỗi khi được bế lên, gà con..

Ga con nam trong 10 phim hoat hinh tranh giai Oscar “Gà con” nằm trong 10 phim hoạt hình tranh giải Oscar

Hai ngày sau khi công bố các phim tài liệu dài dự tranh giải Oscar, Viện hàn lâm Khoa học và Điện ảnh Mỹ bật mí tiếp 10 phim hoạt hình sẽ..

Ga con do duong bang tu truong Gà con dò đường bằng từ trường

Sử dụng từ trường trái đất để định hướng đường bay từ lâu được biết là “sở trường” của các loài chim di cư.

Phu Yen Ga con giong khan hiem Phú Yên: Gà con giống khan hiếm

Đến giữa tháng 6/2004, tại Phú Yên gà con giống từ 15 - 18 ngày tuổi đã ở mức 5.000 đồng/con (tăng 1.500 - 2.000 đồng/con) nhưng các lò ấp..

Khu c ha t tra i tim ga Khúc hát trái tim gà

Trong đàn gà có gà trống, gà mái và gà con. Nghĩa là gà cũng có gia đình nhà gà. Có gia đình nghĩa là có tình yêu. Và vì có tình yêu nên..

Quang Binh Ca lang mac benh thuoc doc Quảng Bình: Cả làng mắc bệnh "thuốc độc"

2 năm nay, một căn bệnh lạ hoành hành ở xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch. Từng nhóm gia đình ở gần kề nối tiếp nhau mắc - khỏi, rồi lại mắc...

Quang Binh Ca lang mac benh thuoc doc Quảng Bình: Cả làng mắc bệnh "thuốc độc"

2 năm nay, một căn bệnh lạ hoành hành ở xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch. Từng nhóm gia đình ở gần kề nối tiếp nhau mắc - khỏi, rồi lại mắc...

Phuong Thanh Dinh cao cua nghe nghiep la co don Phương Thanh: Đỉnh cao của nghề nghiệp là cô đơn!

Đạo diễn Dzoãn Hoàng Giang đã từng nói rằng đỉnh cao của nghề nghệ sĩ là sự cô đơn. Trước đây, tôi chẳng hiểu gì cả. Giờ nghiệm lại, tôi..

Ga con nho be cua anh Gà con nhỏ bé của anh!

Anh rất nhớ em. Anh đoán rằng em đang… đẻ trứng (ngụ ý việc viết lách... Hic)! Thú thực là anh có cảm giác mọi người sẽ buồn cười rõ to..

Vuot ve con vat cung tren Internet Vuốt ve con vật cưng trên Internet

Các nhà khoa học lần đầu tiên đã phát triển một hệ thống giúp con người có thể vuốt ve một con gà con trên Internet. Hãng Wired News cho..

Dam chiu trach nhiem Dám chịu trách nhiệm

"Cảm thấy không "chà" được, nhiều người quay sang "đạp" tôi về mặt tâm lý bằng cách "canh me" vào những lúc sơ hở để tạo rắc rối cho tôi...

Hon nhan khong quan trong Hôn nhân không quan trọng

Phương Thanh đã tạm ngưng tất cả các show diễn của mình để chuẩn bị cho liveshow tổ chức vào 12/5 này. Đó sẽ là một liveshow thật sự của..

Ga con nhoi com Gà con nhồi cơm

* Nguyên liệu: Một con gà ta 800g; dăm-bông 50g; Cơm trắng 300g; Đậu bo 20g; Cà rốt, đậu que 30g; Xì dầu: 1 muỗng canh. Dầu ăn, bơ, muối,..

Ket qua Grammy lan thu 49 Khi Ga con khoe tieng gay Kết quả Grammy lần thứ 49: Khi “Gà con” khoe tiếng gáy

Một đêm trao giải tuyệt vời cho Dixie Chicks! Cả năm đề cử Grammy đều mang về năm tượng vàng, trong đó có cả ba giải quan trọng album của..