» Tìm kiếm:

file lưu trữ

Hai kieu file tren mang va nhung phan mem tao file luu tru Hai kiểu file trên mạng và những phần mềm tạo file lưu trữ

Khả năng phổ biến thông tin, kiến thức cũng như lưu trữ, truyền tải tài nguyên trên Internet phụ thuộc vào một yếu tố rất quan trọng đó là..

Them mot cong cu nen va giai nen manh Thêm một công cụ nén và giải nén mạnh

Ngày nay việc tạo file nén lưu trữ, mã hoá file lưu trữ để bảo mật đã trở nên quá quen thuộc với người dùng máy tính. Định dạng file lưu..

Quan ly he thong file luu tru bang CompreXX Quản lý hệ thống file lưu trữ bằng CompreXX

Nếu bạn đã từng gặp khá nhiều bối rối khi quản lý các hệ thống thư mục, tập tin lưu trữ dưới dạng nén của Windows, thì có lẽ phần mềm mới..

Sao chep thu trong Microsoft outlook tu may nay sang may khac Sao chép thư trong Microsoft outlook từ máy này sang máy khác

Tuy cùng là sản phẩm của Microsoft nhưng cách sao chép thư từ máy này sang máy khác của Microsoft Outlook lại hoàn toàn khác hẳn với..

Pho tong giam doc Nguyen Viet Bac nop lai tien ca do Phó tổng giám đốc Nguyễn Việt Bắc nộp lại tiền cá độ

Trong các file lưu trữ trong ổ cứng máy tính của Bùi Quang Hưng, ông Bùi Tiến Dũng, tổng giám đốc PMU 18, đã cá độ tới 16 trận chỉ trong..

Yahoo lap thu vien dien tu Yahoo lập thư viện điện tử

(TP) Yahoo vừa tuyên bố xây dựng một thư viện điện tử. Tại thư viện này, độc giả không chỉ thưởng thức những tác phẩm nổi tiếng mà còn có..

Cua so mo lung tung khi go phim 3 Cửa sổ mở lung tung khi gõ phím (3)

Nhờ anh chị chỉ giùm. Máy em đang chạy hệ điều hành Win98. Nó bị một lỗi là khi gõ bàn phím vào một ký tự nào đó thì màn hình nhảy lung..

Yahoo lap thu vien dien tu mien phi Yahoo lập thư viện điện tử miễn phí

Yahoo vừa tuyên bố xây dựng một thư viện điện tử cho phép độc giả vừa thưởng thức những tác phẩm nổi tiếng vừa có thể nghe và xem các file..

Cuoc chien khai thac doi tu Cuộc chiến khai thác đời tư

Một người quen có thể chụp hình bạn từ điện thoại di động, nhưng không phải để làm lưu niệm và để nằm im trong máy. Tấm hình cùng với những..