» Tìm kiếm:

duy trì giá

Ai duy tri gia sach ao Ai duy trì giá sách ảo?

"Luật xuất bản sửa đổi lần này có quy định các NXB sẽ tự định ra giá sách và Nhà nước sẽ đánh thuế trên giá bìa của NXB, kể cả sách in theo..

Ban tin 12g Van de nhap cu tai cac cuong quoc Bản tin 12g: Vấn đề nhập cư tại các cường quốc

Tình hình nhập cư ở Anh, Pháp, Mỹ; Nội các Iraq ra mắt cuối tuần; Xung đột tại Darfur bất chấp hiệp ước hòa bình; Núi lửa Ecuador thức dậy..

Chi Lan dung ep buoc chong Chị Lan đừng ép buộc chồng

Điều quan trọng hơn cả là chị cần thông cảm và chia sẻ với anh ấy. Thay vì ép buộc và đe dọa, chị có thể để anh tự nguyện làm theo lương..

Gia vang tiep tuc xu huong tang theo dau tho Giá vàng tiếp tục xu hướng tăng theo dầu thô

Giá dầu thô ổn định trên mức 59USD/thùng vẫn tiếp tục là yếu tố chính hướng một số nhà đầu tư đi săn lùng vàng, đẩy giá vàng thế giới tăng...

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

OPEC giam san luong them 500.000 thung ngay OPEC giảm sản lượng thêm 500.000 thùng/ngày

Ngày 15-12, giá dầu thô đạt mức 62,5 USD/thùng, tăng gần 2 USD so với vài ngày trước đó sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu - OPEC đưa..

Marketing Research Cong cu de bat mach thi truong Marketing Research: Công cụ để "bắt mạch" thị trường

Nếu chỉ tập trung quảng bá thương hiệu mà quên mất việc “bắt mạch” thị trường để duy trì giá trị thực của thương hiệu ấy thì doanh nghiệp..

Ngung xuat khau gao den het 2005 Ngừng xuất khẩu gạo đến hết 2005

Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển vừa ký công văn số 1106/TM-XNK trong đó yêu cầu Hiệp hội Lương thực VN không cho các doanh nghiệp..

Ngan chan viec tang gia bat hop ly Ngăn chặn việc tăng giá bất hợp lý

(VM)- Để thực hiện điều chỉnh tăng giá xăng dầu áp dụng từ chiều nay, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành..

Gia ve may bay Tet khong cao hon nam ngoai Giá vé máy bay Tết không cao hơn năm ngoái

Dự kiến từ 1/1/2007, Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ bán vé Tết. Dù chi phí nhiên liệu đắt đỏ hơn, cả hai hãng đều cho hay giá vé..

Kien nghi ha thue suat nhap khau phoi thep Kiến nghị hạ thuế suất nhập khẩu phôi thép

Tại cuộc họp bàn biện pháp bình ổn thị trường thép do Hiệp hội Thép VN (VNSA) và Tổng công ty Thép VN tổ chức, diễn ra trong hai ngày 25,..

Hat dieu duoc gia mat mua Hạt điều được giá, mất mùa

Trong những ngày đầu tháng 3, cây điều ở 9 tỉnh miền Đông Nam Bộ đã vào chính vụ thu hoạch. Do giá xuất khẩu tăng, các nhà máy đều thiếu..

Vissan xuat 20000 tan thit lon sang Nga Vissan xuất 20.000 tấn thịt lợn sang Nga

Công ty Vissan vừa ký được hợp đồng xuất sang Nga 20.000 tấn thịt lợn, trị giá 25 triệu USD, giá bình quân là 980 USD/tấn. Theo lãnh đạo..

OPEC cat giam san luong dau mo OPEC cắt giảm sản lượng dầu mỏ

Sau cuộc họp tại Vienna (Áo) hôm qua, các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã quyết định cắt giảm 1,5-1,7 triệu thùng/ngày để duy trì giá dầu ở..

Nganh xi mang doi giam thue Ngành xi măng đòi giảm thuế

Tổng công ty xi măng Việt Nam (VNCC) đang đề nghị Nhà nước có chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành như giảm thuế doanh thu và..

Marketing Research cong cu de bat mach thi truong Marketing Research: công cụ để bắt mạch thị trường

Nếu chỉ tập trung quảng bá thương hiệu mà quên mất việc “bắt mạch” thị trường để duy trì giá trị thực của thương hiệu ấy thì doanh..

Gia tour ruc rich tang theo gia xang dau Giá tour rục rịch tăng theo giá xăng dầu

Chi phí vận tải đội lên do giá xăng dầu tăng đã làm các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành ở TP HCM đau đầu. Để giữ khách, một..

Hang noi cao cap chinh phuc thi truong Hàng nội cao cấp chinh phục thị trường

Công ty Sản xuất Thương mại Toàn Tâm đã làm các đối thủ "ngoại hạng" phải ngạc nhiên khi tung ra thị trường sản phẩm Vilube, dầu nhờn dành..

Du kien tang 20 gia ban dien gio cao diem Dự kiến tăng 20% giá bán điện giờ cao điểm

Sau khi tham khảo ý kiến các ngành kinh tế, các tổ chức xã hội, Tổ công tác giá điện vừa đề xuất phương án giá điện giai đoạn 2006-2010..