» Tìm kiếm:

dung lượng lưu trữ

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Microsoft tang dung luong Live Hotmail len 5GB Microsoft tăng dung lượng Live Hotmail lên 5GB

Microsoft cho biết sẽ tăng dung lượng lưu trữ tài khoản Windows Live Hotmail miễn phí từ 2GB lên 5GB trong vòng một vài tuần tới đây. Cùng..

Google tang dung luong luu tru cua Gmail Google tăng dung lượng lưu trữ của Gmail

Cuối tuần qua Google cho biết sẽ tiếp tục tăng cường dung lượng lưu trữ của Gmail, dự kiến sẽ lên khoảng 4GB, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi kèm..

Hitachi gioi thieu cong nghe DVD cuc mong Hitachi giới thiệu công nghệ DVD cực mỏng

Hitachi Maxell đã tạo ra một công nghệ DVD mới chỉ bằng cách làm mỏng và làm gọn đĩa DVD thông thường. Chiếc đĩa DVD mới của Hitachi Maxell..

Xu huong phat trien moi cua o dia USB Xu hướng phát triển mới của ổ đĩa USB

Một chiếc ổ USB có dung lượng lưu trữ lên tới 16GB lại có cả chức năng gọi điện thoại VoIP mà chỉ nhỏ bằng một chiếc thẻ tín dụng của bạn..

Dung luong o cung se tang gap 5 lan Dung lượng ổ cứng sẽ tăng gấp 5 lần?

Hãng Seagate Technology LLC đã chính thức bắt đầu cung cấp một chủng loại ổ đĩa cứng mới dành cho các loại máy tính xách tay. Đây là loại ổ..

O cung may tinh buoc sang tuoi ngu tuan Ổ cứng máy tính bước sang tuổi "ngũ tuần"

50 năm trước đây, ngày 13/9/1956, chiếc ổ cứng máy tính đầu tiên trên thế giới đã ra đời, với cấu tạo làm từ 50 lớp đĩa có đường kính..

Seagate sap ra mat o cung 1terabyte Seagate sắp ra mắt ổ cứng 1-terabyte

Seagate vừa tiết lộ trong quý III năm nay hãng này sẽ tung ra thị trường chiếc ổ đĩa cứng PC lắp trong với dung lượng lưu trữ lên tới 1..

Cuoi nam nay se co o cung 1terabyte Cuối năm nay sẽ có ổ cứng 1-terabyte

Dự kiến vào khoảng cuối năm nay chiếc ổ cứng có dung lượng 1-terabyte - tương đương với khoảng 1.000 gigabytes - dành cho máy tính để bàn..

Toshiba ra mat o cung laptop 320GB Toshiba ra mắt ổ cứng laptop 320GB

Toshiba Corp hôm qua (21/8) tuyên bố bắt đầu từ quý IV năm nay hãng sẽ đưa vào sản xuất đại trà dòng sản phẩm ổ đĩa cứng 2.5-inch với dung..

Bitmicro trinh lang o dia flash 461GB Bitmicro trình làng ổ đĩa flash 461GB

Bitmicro Networks tuần qua đã xác lập một kỷ lục mới về dung lượng ổ đĩa flash với việc tung ra chiếc ổ SSD (Solid Stateness Disk) có dung..

Google tang gap doi dung luong luu tru cua Gmail Google tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của Gmail

Google lên kế hoạch tăng dung lượng hộp thư dịch vụ Gmail Web từ 1 GB lên 2 GB và họ sẽ tiếp tục tăng dung lượng trong vài tuần và tháng..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Eee PC dung luong luu tru 8 GB Eee PC dung lượng lưu trữ 8 GB

Phiên bản Eee PC sử dụng thiết bị lưu trữ thể rắn SSD 8 GB dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này.

Cornice gioi thieu the nho 10GB Cornice giới thiệu thẻ nhớ 10GB

Cornice dự định sẽ gới thiệu dòng thẻ nhớ Dragon có dung lượng lưu trữ lớn hơn nhưng kích thước lại nhỏ hơn tại triển lãm CES 2006 - triển..

Cornice cong bo o dia cung nho nhat the gioi Cornice công bố ổ đĩa cứng nhỏ nhất thế giới

Hãng Cornice vừa giới thiệu ổ đĩa cứng mới với dung lượng lưu trữ tăng lên đáng kể trong khi lại thu nhỏ được kích thước. Hãng này tuyên bố..

Pretec gioi thieu o USB 4GB Pretec giới thiệu ổ USB 4GB

Pretec đã tiết lộ một ổ USB i-Dish mới cho phép người sử dụng kết hợp bảo mật sinh học và lưu trữ. i-Dish có dung lượng lưu trữ lên đến 4GB..

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Thang 5 Yahoo bo gioi han luu tru Yahoo Mail Tháng 5, Yahoo bỏ giới hạn lưu trữ Yahoo Mail

Yahoo hôm qua (27/3) công bố kế hoạch cung cấp cho người dùng dịch vụ email của hãng một không gian lưu trữ không giới hạn bắt đầu từ tháng..

Cong nghe ghi DVD moi tang gap doi dung luong luu tru Công nghệ ghi DVD mới tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ

Hai hãng điện tử Sony và Philips vừa ra mắt loại đĩa DVD kèm theo công nghệ ghi (burn) mới cho phép tăng dung lương lưu trữ lên gấp đôi...