» Tìm kiếm:

dung lượng đĩa

Bien dung luong dia cung thanh bo nho Biến dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ

Xin quý báo cho biết có cách nào để biến một phần dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ RAM được không, vì ổ cứng nhà cháu còn dư quá nhiều (mà..

VoodooPC may de ban dung luong dia cung den 8.000 GB VoodooPC: máy để bàn dung lượng đĩa cứng đến 8.000 GB

Công ty sản xuất máy tính VoodooPC vừa công bố rằng công ty sẽ tung vào thị trường một dòng máy để bàn siêu cấp được trang bị đến những 16..

Panasonic nhan doi dung luong dia Blu ray Panasonic nhân đôi dung lượng đĩa Blu-ray

Hôm qua, hãng điện tử Nhật Bản cho biết họ đã điều chỉnh dây chuyền sản xuất thí điểm đĩa một lớp Blu-ray, còn gọi là BD-ROMs, để có thể..

Archos tung ra may choi nhac mini 20GB Archos tung ra máy chơi nhạc mini 20GB

Một công ty chuyên sản xuất các thiết bị di động của Pháp là Archos vừa tung ra máy chơi nhạc kỹ thuật số mini mang tên Gmini XS200 có dung..

May nghe nhac dau tien co dia cung 100 GB Máy nghe nhạc đầu tiên có đĩa cứng 100 GB

Công ty Carlsbad Digital Mind (DMC) có trụ sở đóng tại California vừa công bố là đã nâng cấp máy nghe chơi nhạc kỹ thuật số Xclef 500..

Laser sieu dinh hinh tang 10 lan dung luong dia DVD Laser "siêu định hình" tăng 10 lần dung lượng đĩa DVD

Các nhà khoa học tại viện Kyoto của Nhật vừa công bố một phương pháp đột phá mới trong việc hình thành tia laser, giúp nâng khả năng lưu..

Panasonic nhan doi dung luong dia Blu ray Panasonic nhân đôi dung lượng đĩa Blu-ray

Công ty điện tử thuộc tập đoàn Matsushita khẳng định họ không chỉ sản xuất đĩa BD-ROM 25 GB mà còn thiết kế cả dòng sản phẩm 2 lớp 50 GB.

Khac biet ve dung luong dia DVD 2 Khác biệt về dung lượng đĩa DVD (2)

Tôi có một vấn đề xin nhờ các bạn giúp cho, tôi sử dụng Window XP, tôi muốn copy đĩa DVD nhạc sang DVD khác cho người bạn, tôi dùng chương..

Cong nghe moi nang cao kha nang luu tru cua dia cung Công nghệ mới nâng cao khả năng lưu trữ của đĩa cứng

Công nghệ mới này của Seagates cho phép vượt qua những chướng ngại được cho là ngăn trở sự phát triển của dung lượng đĩa cứng, ảnh hưởng..

Tuan toi Microsoft phat hanh Vista SP1 Tuần tới Microsoft phát hành Vista SP1

Ngày 4/12, Microsoft cho biết bản nâng cấp Windows Vista Service Pack 1 hiện đã chuyển sang giai đoạn Release Candidate sẵn sàng được đưa..

Apple len doi iPod Apple "lên đời" iPod

Apple vừa thông báo sẽ “tân trang” lại toàn bộ dòng sản phẩm iPod, bao gồm iPod, Nano và Shuffle. Máy iPod mới sẽ có màn hình sáng hơn..

Don dep Windows bang System Cleaner Dọn dẹp Windows bằng System Cleaner

Khi cài nhiều ứng dụng, đĩa cứng của bạn sẽ đầy. Sử dụng Windows một thời gian thì các file tạm được tạo ngày càng nhiều, chiếm dung lượng..

Excel File Size Reduce 7.0 Thu nho kich thuoc file Excel Excel File Size Reduce 7.0 - Thu nhỏ kích thước file Excel

Bạn có một hay nhiều file Excel lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Sau một thời gian bạn sẽ thấy kích thước file của nó sẽ lớn dần, ảnh hưởng..

Bao mat bang chuong trinh BestCrypt 7.0 Bảo mật bằng chương trình BestCrypt 7.0

BestCrypt 7.0 - phần mềm hoạt động bảo mật bằng cách trích một phần dung lượng đĩa cứng của bạn (tùy bạn chọn dung lượng) biến thành một..

Tuan toi Microsoft phat hanh Vista SP1 Tuần tới Microsoft phát hành Vista SP1

Ngày 4/12, Microsoft cho biết bản nâng cấp Windows Vista Service Pack 1 hiện đã chuyển sang giai đoạn Release Candidate sẵn sàng được đưa..

Go bo Win ME 2 Gỡ bỏ Win ME (2)

Hiện nay tôi đang sử dụng một PC PentiumIV (dung lượng đĩa cứng 40 GB và RAM là 256 MB). Ban đầu tôi dùng chương trình Win 98 với Office..

Dia HD DVD R hai lop 30 GB Đĩa HD DVD-R hai lớp 30 GB

Toshiba một lần nữa khẳng định tính linh hoạt và khả năng mở rộng của định dạng HD DVD khi tăng dung lượng đĩa DVD ghi một lần thế hệ mới..

Puppy he dieu hanh Linux tat ca trong mot Puppy - hệ điều hành Linux "tất cả trong một"

Một nhóm nhà phát triển phần mềm vừa tung ra phiên bản Linux trọn gói với tất cả những ứng dụng tiêu biểu nhất với dung lượng đĩa chỉ chiếm..

Cach ghi dia CD dung luong 1200 MB 2 Cách ghi đĩa CD dung lượng 1200 MB (2)

Các cô chú cho cháu hỏi về cách ghi đĩa CD. Cách đây không lâu cháu có xem mua một đĩa CD và cháu thấy rất lạ: dung lượng đĩa ở bên ngoài ổ..