30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 2 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 2)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Truyen ngan Cau vong binh yen Truyện ngắn: Cầu vồng bình yên

TTCN - Hết hè này Nguyễn Thiên Ngân sẽ vào lớp 12 Trường chuyên Nguyễn Du ở TP Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc). Với hành trang là giải nhất văn..

Cau vong binh yen Cầu vồng bình yên

Tôi hai mươi mốt tuổi, học kiến trúc, thích nghe rock, chơi game online, ít nói và không có điểm gì nổi trội. “Đôi khi mày nhạy cảm đến..

Nu sinh dai hoc chuyen doi tinh lay xe "Nữ sinh đại học" chuyên... đổi tình lấy xe

Sau những lời tâm sự ngọt ngào, say men tình, anh H. dùng chiếc xe máy Wave biển kiểm soát 38H4-23… của mình chở Dung vào một khách sạn..

Ba nguoi doc than Ba người độc thân

1. Âm thanh tách tách cùng tiếng cằn nhằn từ trong ri đô: “Trời ạ! Thun giãn quá đi!”. Trong nhà tắm bước ra, Dung quấn lại tấm khăn..

Ba nguoi doc than Ba người độc thân

1. Âm thanh tách tách từ cùng tiếng cằn nhằn từ trong ri đô: “Trời ạ! Thun giãn quá đi!”. Trong nhà tắm bước ra, Dung quấn lại tấm khăn..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 1 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 1)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Ban trai cua Dung khong the chap nhan duoc Bạn trai của Dung không thể chấp nhận được

Bạn trai của Dung sống quá ích kỷ, anh ta chỉ biết nghĩ riêng cái gì có lợi ích cho anh ta. Mai mốt Dung có lấy anh ta làm chồng thì lúc..

Tiet kiem khac voi ky bo Dung a Tiết kiệm khác với ky bo Dung à

Tôi được sinh ra từ một miền quê, sống trong một gia đình không lấy gì làm khá giả. Cho đến giờ, đã đi làm nhiều năm, tôi thừa nhận mình..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến: Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h ngày..

Bao cao su trong vi chang Bao cao su trong ví chàng

Khi chiếc ví của Quân rơi xuống đất, Dung vui vẻ cúi xuống nhặt giúp người yêu. Nhưng vô cùng ngạc nhiên, cô không tin vào mắt mình, từ..

Cach format va cai lai Windows XP 7 Cách format và cài lại Windows XP (7)

Chao cac anh. Em la Hai hien dang hoc cao hoc o DH Adelaide - South Australia. Em da doc bai viet ve "Mot so kinh nghiem voi window XP"..

Rac roi khi su dung Word 2003 2 Rắc rối khi sử dụng Word 2003 (2)

Em su dung Word 2003, su dung binh thuong. Nhung neu dung cac chuong trinh Clean Up he thong thi moi khi chay Word, chuong trinh lai doi..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..

Xin y kien nhan dan ve Du thao Luat Phong chong tham nhung Xin ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng

(TP) Dự thảo đang được xin ý kiến rộng rãi trong nhân dân cùng với Dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, và dự định sẽ được thảo..

Tai ngo Truyen ngan cua Le Anh Hoai Tái ngộ - Truyện ngắn của Lê Anh Hoài

Giữa lúc Hậu đang cao giọng nói về việc cần xử lý những tay giám đốc lười tiếp báo chí ra sao, giữa lúc nhắp rượu từ từ trôi xuống đốt bỏng..

Tinh lap cho trong Tình “lấp chỗ trống”

Dung vừa nói vừa khóc nức nở: “Mình không ngờ Hùng lại coi tình cảm của mình như một cái ‘phao’ cứu sinh để qua tạm một độ đường. Anh..

Nhung giot nuoc mat xin viec Những giọt nước mắt xin việc

Những sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo, bất kể tấm bằng đại học đỏ chói hay tầm tầm kha khá, chứ chưa nói đến hạn trung bình,..

Tinh lap cho trong Tình "lấp chỗ trống"

Dung vừa nói vừa khóc nức nở: “Mình không ngờ Hùng lại coi tình cảm của mình như một cái “phao” cứu sinh để qua tạm một độ đường. Anh..