Hoc nganh du lich khach san nha hang tai Phap Học ngành du lịch - khách sạn - nhà hàng tại Pháp

Em tốt nghiệp THPT năm 2004. Năm nay em muốn du học Pháp ngành du lịch và ấm thực. Em có thể chọn trường nào? Có trường nào đào tạo chuyên..

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Cac Bo truong Du lich APEC se ra Tuyen bo Hoi An Các Bộ trưởng Du lịch APEC sẽ ra "Tuyên bố Hội An"

Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần 4 sẽ ra "Tuyên bố Hội An" với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác Du lịch APEC vì sự thịnh vượng chung”.

Du lich mao hiem Cuoc choi ton kem Du lịch mạo hiểm: Cuộc chơi tốn kém!

Sự kiện Raid Gauloises đến Việt Nam gần như đặt mốc mới để du lịch mạo hiểm có thể cất cánh. Song, từ đó đến nay, diện mạo du lịch mạo hiểm..

ATF co ho i mo ro ng ho p ta c cho du li ch ASEAN ATF: cơ hội mở rộng hợp tác cho du lịch ASEAN

Diễn đàn du lịch các nước ASEAN (ATF) lần thứ 8 vừa diễn ra tại đảo Langkawi (Malaysia) để bàn về những phương hướng họat động và chính..

Nhat nhoa an tuong Nhạt nhòa ấn tượng!

Tuần lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2008 Cần Thơ vừa khép lại một cách lặng lẽ. Với người dân Tây Đô, sự kiện được kỳ vọng này không để..

Nghe An Se thu hut 1 2 trieu du khach trong 2005 Nghệ An: Sẽ thu hút 1,2 triệu du khách trong 2005

Nghệ An đặt mục tiêu thu hút 1,2 triệu du khách và đạt 270 tỷ đồng doanh thu từ du lịch trong Năm Du lịch Nghệ An 2005. Quan trọng hơn,..

Khi ngai thu truong di ban hang Khi ngài thứ trưởng đi bán hàng

Ông là một quan chức của nước Brunei Darusalam. “Hàng” mà ông chào bán là cơ hội du lịch, thương mại, đầu tư, văn hoá ở đất nước ông...

Viet Nam se phat trien du lich mao hiem Việt Nam sẽ phát triển du lịch mạo hiểm

Tổng cục phó Du lịch Phạm Từ sáng nay cho biết, sẽ khuyến khích các hãng lữ hành trong nước tổ chức tour du lịch mạo hiểm để thu hút du..

Sau dam dau an Nam Du lich Quang Nam Sâu đậm dấu ấn Năm Du lịch Quảng Nam

TP - Với năm chuyên đề lớn được thực hiện trên không gian lớn từ biển lên núi và kéo dài suốt một năm qua, Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam..

Singapore hut sinh vien nganh Quan tri du lich Khach san Singapore hút sinh viên ngành Quản trị du lịch - Khách sạn

Nếu như các ngành học Quản trị Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Công nghệ thông tin đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học tại..

Quang Nam khan truong chuan bi Nam du lich 2006 Quảng Nam khẩn trương chuẩn bị "Năm du lịch 2006"

Từ đầu tư cơ sở hạ tầng đến khôi phục các lễ hội dân gian truyền thống, Quảng Nam đang khẩn trương chuẩn bị cho "Năm Du lịch quốc gia 2006".

Nhung di dang cua nen du lich Những dị dạng của nền du lịch

Số lượng khách đến du lịch liệu có phải là thước đo sự phát triển của nền du lịch? Có chuyên gia cho rằng những phản hồi từ chính du khách..

Kho khan truoc them nam du lich Khó khăn trước thềm năm du lịch

Chỉ còn khoảng hai tháng nữa, Năm Du lịch quốc gia Mekong - Cần Thơ 2008 (gọi tắt là Năm Du lịch quốc gia 2008) sẽ diễn ra tại đồng bằng..

Quang Nam se co su dot pha trong Nam Du lich Quoc gia 2006 Quảng Nam sẽ có sự đột phá trong Năm Du lịch Quốc gia 2006?

Làm gì cho Quảng Nam phát triển, cho đô thị cổ Hội An và ngành du lịch tỉnh Quảng Nam đi lên, tạo ra sự đột phá trong “năm Du lịch Quốc..

Hon cua du lich bien Viet Nam "Hồn" của du lịch biển Việt Nam

Nguồn lợi từ trên 3.200 km bờ biển nước ta lâu nay chủ yếu từ khai thác thủy hải sản, vận chuyển và dầu khí. Nguồn thu từ du lịch biển còn..

Mekong Festival lan 2 Co hoi lien ket phat trien du lich Mekong Festival lần 2: Cơ hội liên kết phát triển du lịch

Ngày 23-2, Festival du lịch ĐBSCL - 2006 khai mạc tại An Giang. Ông Nguyễn Văn Đảm (ảnh), phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh An Giang -..

Dam bao an ninh an toan cho du khach va phat trien du lich ben vung Đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách và phát triển du lịch bền vững

TP – Với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác du lịch APEC vì thịnh vượng chung”, sáng nay (16/10), Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 4..

My Son Du lich van hoa le hoi thu hut khach Mỹ Sơn: Du lịch văn hoá lễ hội thu hút khách

Năm Du lịch quốc gia 2006, Mỹ Sơn đẩy mạnh loại hình du lịch văn hoá lễ hội với những khám phá mới đầy ấn tượng, có sức thu hút cao.