» Tìm kiếm:

du học sinh

Du hoc Cong nghiep khong khoi moi Du học: “Công nghiệp không khói” mới

Du học đã trở thành một ngành công nghiệp không khói toàn cầu mang lại lợi nhuận lớn cho nhiều quốc gia và tổ chức liên quan khi xét đến số..

Du hoc chuyen tiep Gay ganh giua duong Du học chuyển tiếp: Gãy gánh giữa đường

Một số cơ sở tư vấn du học hướng dẫn du học sinh chọn học tạm thời tại một trường trung gian ở Singapore, Malaysia, sau đó chuyển tiếp đến..

Nhung cau hoi ve du hoc Anh Những câu hỏi về du học Anh

Muốn học tập, nghiên cứu tại Anh, du học sinh phải chuẩn bị những gì? Hội đồng Anh sẽ trả lời những thắc mắc thường gặp của bạn.

Giai dap nhung thac mac ve du hoc Anh Giải đáp những thắc mắc về du học Anh

Muốn học tập, nghiên cứu tại Anh, du học sinh phải chuẩn bị những gì? Điều kiện để có một tấm thẻ SV tại Anh là gì? Hội đồng Anh sẽ trả lời..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Chuyen cua nhung du hoc sinh VN tai Cuba Chuyện của những du học sinh VN tại Cuba

Số liệu từ ĐSQ VN tại Cuba cho biết, trong tổng số 250 SV VN đang học tập tại Cuba, có 120 SV giỏi đi theo con đường học bổng do Bộ GD-ĐT..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Du hoc sinh tai Queensland Uc ho tro du hoc sinh tai Cuba Du học sinh tại Queensland (Úc) hỗ trợ du học sinh tại Cuba

Ngày 24/10, đại diện Ban liên lạc Du học sinh Việt Nam tại bang Queensland (Úc) đã gửi đến TP 485 đô la Úc để hỗ trợ du học sinh Việt Nam..

Du hoc ve hay o Du học - về hay ở?

Phạm Anh Khoa từng là sinh viên trường Cambridge Tutors (Anh Quốc) và hiện đang học chuyên ngành Kinh tế và Chính trị học tại trường đại..

Cong ty Hoang Le co dau hieu lua dao du hoc sinh Công ty Hoàng Lê có dấu hiệu lừa đảo du học sinh

Không thể lấy được visa cho các học sinh sang Nhật như đã hứa hẹn, Hoàng Lê liên tục thay đổi hợp đồng, dời ngày nhập học cũng như đổi..

Cty Hoang Le lua du hoc sinh Cty Hoàng Lê lừa du học sinh

Không thể lấy được visa cho các học sinh sang Nhật như đã hứa hẹn, Hoàng Lê liên tục thay đổi hợp đồng, dời ngày nhập học cũng như đổi..

Dong dao du hoc sinh Viet Nam dang chet dung o Singapore Đông đảo du học sinh Việt Nam đang “chết đứng” ở Singapore

Sự kiện Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo..

Du hoc My phan biet Homestay va Host family Du học Mỹ: phân biệt "Homestay" và "Host family" ?

Em được biết là khi đi du học tại Mỹ mà học sinh không có thân nhân thì sẽ được nhà trường sắp xếp cho cư ngụ với gia đình người bản xứ...

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Hang tram du hoc sinh chet dung tai Singapore Hàng trăm du học sinh “chết đứng” tại Singapore

Sự kiện Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo..

Du hoc sinh chet dung tai Sing Du học sinh "chết đứng" tại Sing

Việc Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo học..

Dong dao du hoc sinh VN dang chet dung o Singapore Đông đảo du học sinh VN đang “chết đứng” ở Singapore

Sự kiện Chính phủ Singapore ra lệnh đóng cửa Học viện AIT Unicampus đã gây tác động mạnh đến tương lai các du học sinh Việt Nam đang theo..

Ngay hoi cua du hoc sinh xuat sac Ngày hội của du học sinh xuất sắc

(TP) Buổi giao lưu giữa các du học sinh xuất sắc và doanh nhân Việt Nam (từng là cựu du học sinh) vừa được tổ chức tối 2/1 tại Văn Miếu -..

Du hoc sinh VN Tu tin ra bien lon Du học sinh VN: Tự tin ra biển lớn

CLB du học sinh TP.HCM (OVS) sẽ tổ chức ngày hội du học “Tự tin ra biển lớn” và đêm hội dành cho du học sinh “Nhịp đập TS”, dự kiến..