» Tìm kiếm:

doanh nghiệp vừa và nhỏ

Viet Nam Cac doanh nghiep vua va nho lac quan ve tuong lai Việt Nam: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lạc quan về tương lai

Theo một nghiên cứu do HSBC tại Việt Nam vừa tiến hành, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đang rất lạc quan về tương lai. Cuộc khảo..

HP mo rong giai phap van phong thong minh HP mở rộng giải pháp văn phòng thông minh

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ gia tăng hiệu suất hoạt động, giảm thiểu các chi phí đầu tư vào công nghệ thông tin cũng như..

Thu hep khoang cach so Con duong rong mo Thu hẹp khoảng cách số: Con đường rộng mở

“Các chính phủ thường tập trung vào những lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe điện tử, chính phủ điện tử và văn hóa nhằm thu hẹp..

Doanh nghiep vua va nho con mo ho voi hoi nhap Doanh nghiệp vừa và nhỏ còn mơ hồ với hội nhập

Theo như dự đoán, VN sẽ gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) muộn nhất là năm 2006. Thời gian không còn nhiều, song các doanh nghiệp..

Bom von cho doanh nghiep vua va nho Bơm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trên địa bàn TP HCM hiện có khoảng 49.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ với số vốn đăng ký gần 67.000 tỷ đồng. Đây là một thị trường đầy tiềm..

HP tang cuong phat trien va bao ve doanh nghiep vua va nho HP tăng cường phát triển và bảo vệ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo chiến lược Văn Phòng Thông Minh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs), HP cùng các đối tác như Intel và Microsoft… đã chính..

Cac doanh nghiep vua va nho rat can mot TTCK Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần một TTCK

""Rất cần xây dựng một thị trường chứng khoán (TTCK) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hà Nội. Phần lớn các doanh nghiệp cổ phần, đặc biệt..

Cu hich cho cac doanh nghiep vua va nho “Cú hích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Một trong những cách để các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam có thể cạnh tranh được trong sân chơi toàn cầu là đưa ra sản phẩm, dịch vụ tốt..

May tinh thong minh Doanh nghiep thanh dat “Máy tính thông minh, Doanh nghiệp thành đạt”

Hà Nội, Việt Nam, ngày 25 tháng 10 năm 2005 – Nhằm khẳng định cam kết tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại..

Doanh nghiep vua va nho Viet Nam lac quan ve tuong lai Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam lạc quan về tương lai

Đây là kết quả cuộc khảo sát về mức độ tin tưởng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của HSBC được Công ty Acorn Marketing and Research..

Doanh nghiep vua va nho van kho tiep can von Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn khó tiếp cận vốn

Tại hội nghị các tổ chức tài chính APEC tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều hứa hẹn về hỗ trợ vốn được đưa ra. Song theo Chủ tịch Hiệp..

50 doanh nghiep vua va nho Han Quoc sang tim kiem co hoi dau tu tai Viet Nam 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc sang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Từ ngày 7-12 tháng 3, một đoàn đại biểu gồm 50 lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc do ông Kang Kwon Seok, Tổng giám đốc ngân..

Doanh nghiep vua va nho huong ngoai Doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng ngoại

Không chỉ chú trọng khai thác thị trường nội địa, trong thời đại toàn cầu hóa các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới đang tận dụng mọi..

50 doanh nghiep Han Quoc toi VN tim co hoi hop tac dau tu 50 doanh nghiệp Hàn Quốc tới VN tìm cơ hội hợp tác đầu tư

(VM)- Từ ngày 7 đến 12/3, một đoàn đại biểu gồm 50 lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc do ông Kang Kwon Seok, tổng giám đốc..

Go bo rao can trong ung dung CNTT TT cho cac doanh nghiep vua va nho o chau A Gỡ bỏ rào cản trong ứng dụng CNTT-TT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở châu Á

Vẫn còn có những cách đi khác để mang những kỹ năng về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) đến với những khu vực kém phát triển.

Ngan hang ngoai huong toi doanh nghiep vua va nho Trung Quoc Ngân hàng ngoại hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc

Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang được coi là động lực cho sự tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc. Do vậy, các ngân hàng nước ngoài đã bắt..

Nhat cat giam ho tro doanh nghiep vua va nho trong APEC Nhật cắt giảm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong APEC

Do ngân sách bị thu hẹp, Nhật Bản sẽ cắt giảm các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của các nước thành viên Diễn đàn Hợp tác kinh..

Ngay hoi HP danh cho cac doanh nghiep vua va nho tai Da Nang Ngày hội HP dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng

Ngày 22/7 tại TP Đà Nẵng, Công ty HP Việt Nam đã tổ chức buổi lễ giới thiệu một loạt các giải pháp toàn diện mang lại hiệu quả cao cho các..

Dat van la rao can lon nhat Đất vẫn là “rào cản” lớn nhất

Theo khảo sát của Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) về kinh nghiệm tiếp cận đất đai của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho thấy cứ 4 doanh..

Dau tu CNTT 2007 se giam Đầu tư CNTT 2007 sẽ giảm

AnalystPerspectives dự báo chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin trong năm nay sẽ đạt mức tăng trưởng từ 4% đến 6% - thấp hơn con số của..