My co thuc su can thiet phai ban ha ve tinh do tham Mỹ có thực sự cần thiết phải bắn hạ vệ tinh do thám?

Thực tế hơn 50 năm chinh phục không gian của nhân loại kể từ sự kiện phóng tàu Sputnik cho thấy, chúng ta giỏi phóng các cỗ máy lên quỹ đạo..

Ten lua My da ban trung ve tinh do tham Tên lửa Mỹ đã bắn trúng vệ tinh do thám

Tên lửa được phóng đi từ một tàu hải quân trên Thái Bình Dương sau khi vượt chặng đường dài hơn 200km đã bắn trúng vệ tinh do thám đã mất..

Nhat phong thanh cong ve tinh do tham moi Nhật phóng thành công vệ tinh do thám mới

Nhật tuyên bố hôm nay (24/2) đã phóng thành công vệ tinh do thám thứ tư, cho phép nước này có khả năng giám sát CHDCND Triều Tiên cũng như..

Phan mem do tham Moi de doa lon nhat tren Web Phần mềm do thám - Mối đe dọa lớn nhất trên Web

Theo Sophos 2005 Security Threat Management Report, số lượng các doanh nghiệp bị ảnh hưởng của phần mềm do thám tăng đã mạnh vào năm nay...

My phong them ve tinh do tham bi mat Mỹ phóng thêm vệ tinh do thám bí mật

Ngày 9/9, tên lửa Titan 4B đã được phóng lên bầu trời đêm của Trung tâm vũ trụ Kennedy thuộc bang Florida, mang theo một vệ tinh bí mật của..

Tags: ,
Phia sau quyet dinh pha huy ve tinh do tham cua My "Phía sau" quyết định phá huỷ vệ tinh do thám của Mỹ

Ngày 14/2, Mỹ tuyên bố sẽ phá huỷ tên lửa vệ tinh do thám mà họ đã mất kiểm soát từ tháng 12/2007, với lý do tránh cho Trái Đất một thảm..

Nhat phong ve tinh do tham theo doi Bac Trieu Tien Nhật phóng vệ tinh do thám theo dõi Bắc Triều Tiên

Nhật hôm nay đã phóng vệ tinh do thám nhằm tăng khả năng theo dõi Bắc Triều Tiên, hai tháng sau vụ thử tên lửa của Bình Nhưỡng. > Lỗ hổng..

CHDCND Trieu Tien cao buoc My do tham tu tren khong CHDCND Triều Tiên cáo buộc Mỹ do thám từ trên không

Thông tấn xã KCNA hôm qua lên án Lầu Năm Góc đã tiến hành hơn 200 vụ do thám Bắc Triều Tiên trong tháng 4. KCNA dẫn lời quan chức quân sự..

Dac nhiem My bi mat do tham 26 dia diem o Iran Đặc nhiệm Mỹ bí mật do thám 26 địa điểm ở Iran?

Các đơn vị đặc nhiệm Mỹ đã bí mật tiến hành do thám những địa điểm tình nghi “khủng bố” ở 10 quốc gia Trung Đông và Nam Á. Tại Iran, 26..

Lo hong cua ve tinh do tham Nhat Lỗ hổng của vệ tinh do thám Nhật

Nhật đã chi hàng tỷ yen để đưa các vệ tinh do thám vào quỹ đạo. Nhưng nước này thừa nhận công nghệ vệ tinh của họ còn thua xa Mỹ về độ..

CHDCND Trieu Tien to cao 160 chuyen bay do tham cua My trong thang 7 CHDCND Triều Tiên tố cáo 160 chuyến bay do thám của Mỹ trong tháng 7

Ngày 31/7, CHDCND Triều Tiên cáo buộc Mỹ đã tiến hành ít nhất 160 chuyến bay do thám lãnh thổ nước này trong tháng 7 giữa lúc căng thẳng..

Bi mat duong ham do tham duoi DSQ Lien Xo tai My Bí mật đường hầm do thám dưới ĐSQ Liên Xô tại Mỹ

Mỹ đã xây dựng một đường hầm bí mật bên dưới Đại sứ quán Liên Xô tại Washington và hoạt động này chỉ bị bại lộ do sự phản bội của một nhân..

Nhat phong ve tinh do tham theo doi Bac Trieu Tien Nhật phóng vệ tinh do thám theo dõi Bắc Triều Tiên

Nhật hôm nay đã phóng vệ tinh do thám nhằm tăng khả năng theo dõi Bắc Triều Tiên, hai tháng sau vụ thử tên lửa của Bình Nhưỡng.

Microsoft tung ra chuong trinh do tham ban quyen Microsoft tung ra chương trình do thám bản quyền

Kỹ năng của các “kẻ cướp” phần mềm đã gia tăng hết sức đáng kể, đặc biệt tập trung vào các phiên bản Windows XP. Tình thế này buộc..

Phap phong ve tinh do tham quan su Pháp phóng vệ tinh do thám quân sự

Tên lửa Ariane châu Âu đã phóng một vệ tinh do thám quân sự vào thứ bảy vừa qua, đây là vệ tinh thứ 3 của Pháp phóng, dẫn đầu trong cuộc..

Ban tin 12g Nhat phong ve tinh do tham theo doi Bac Trieu Tien Bản tin 12g: Nhật phóng vệ tinh do thám theo dõi Bắc Triều Tiên

Các nước đồng minh với Mỹ trong cuộc chiến chống khủng bố kỷ niệm sự kiện 11-9; Nhật phóng vệ tinh do thám theo dõi Bắc Triều Tiên; Thủ..

Che tao robot do tham hinh ran Chế tạo robot do thám hình rắn

Một phòng thí nghiệm tại Anh đang phát triển loại robot do thám quân sự, có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi bị hư hỏng trên chiến..

Tong thong My cho phep ban ha ve tinh do tham Tổng thống Mỹ cho phép bắn hạ vệ tinh do thám

Hôm 14/2, Lầu Năm góc tuyên bố quân đội Mỹ đang lên kế hoạch bắn hạ một vệ tinh do thám bị hỏng. Vệ tinh này chuẩn bị rơi xuống Trái đất..

Ong A Riedl di do tham Ông A.Riedl đi… do thám

Hôm qua, HLV A.Riedl đã lên đường sang Thái Lan với trọng trách làm “do thám” trận đấu giao hữu giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia.