» Tìm kiếm:

diệt tận gốc

Thai Lan Se tieu diet tan goc cum gia cam Thái Lan: Sẽ tiêu diệt tận gốc cúm gia cầm

Theo ABC 30/9, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã lệnh cho phát động một chiến dịch tiêu diệt tận gốc virus cúm gia cầm trước thời..

Can phai diet tan goc nan mai lo Cần phải diệt tận gốc nạn mãi lộ

Đối với những người thừa hành pháp luật mà lại lạm dụng nó mà tư lợi cá nhân thì càng phải mạnh tay... Những cảnh sát đó cần phải nêu tên..

Tranh va tieu diet tan goc hien tuong Pop up Tránh và tiêu diệt tận gốc hiện tượng Pop-up

Khi bạn khởi động máy tính lên, cửa sổ màn hình lập tức bị một loạt các cửa sổ con hiện ra và bao trùm. Nếu vậy, rất có thể máy tính của..

Britney Spears Diet co phai diet tan goc Britney Spears: Diệt cỏ phải diệt tận gốc?

Lại thêm một sự tù mù nữa về cuốn băng sex Kevin-Britney khi công chúa nhạc Pop có ý định phá vỡ âm mưu đào mỏ của "bạc tình lang" Kevin,..

Vu khi moi chong HIV Vũ khí mới chống HIV

Mới đây, các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp kỹ thuật mới trong việc điều trị AIDS. Đó là phương pháp tiệu diệt tận gốc virus HIV ẩn..

Can phai diet tan goc Cần phải diệt tận gốc

Để hạn chế tối đa việc móc ngoặc, thông đồng giữa nhà thầu với chủ đầu tư trong hoạt động đấu thầu, dự thảo Luật Đấu thầu đưa ra một số quy..

Vac xin cum gia cam cho den kho diet tan goc Vắc-xin cúm gia cầm chợ đen, khó diệt tận gốc

Ngoài nỗ lực kiểm soát cúm gia cầm, Chính phủ Thái Lan cũng bắt đầu chiến dịch trấn áp hoạt động sử dụng vắc-xin cúm gia cầm bất hợp pháp..

Nan tham nhung o chau A Vi sao khong the diet tan goc re Nạn tham nhũng ở châu Á: Vì sao không thể diệt tận gốc rễ?

Tham nhũng thường gắn với quyền lực. Chặt đứt được mối liên kết đó đòi hỏi một nền tư pháp mạnh và sự quyết tâm của chính phủ.

5 buoc co ban de diet tan goc Spyware 5 bước cơ bản để diệt tận gốc Spyware

Spyware là nguyên nhân gây ra những quảng cáo pop-up, thay đổi thiết lập hệ thống, thay đổi liên kết tới trang chủ, trang tìm kiếm và đặc..

Firefox diet tan goc loi xuyen tao IE Firefox “diệt tận gốc” lỗi “xuyên táo” IE

Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE Mozilla thừa nhận Firefox mắc lỗi như IE Gốc rễ lỗi..

Hay can nhac hinh phat voi Quyen va Vuong Hãy cân nhắc hình phạt với Quyến và Vượng

Thiết nghĩ chúng ta cần diệt tận gốc nạn bán độ, nhưng cần phải làm rõ đâu là cái gốc trước khi quy kết, vì một khi đã vung tay thì không..

Can moi truong thuan loi cho sang tao Cần môi trường thuận lợi cho sáng tạo

Đọc ý kiến của Nguyễn Tiến Minh về "Cánh đồng bất tận", tôi thấy buồn quá. Nghệ thuật là vườn hoa muôn màu sắc. Ai hiến dâng cho đời bông..

Phan mem bao mat mien phi chuan Phần mềm bảo mật miễn phí, chuẩn

Phần mềm liên tục kiểm soát và bảo vệ máy tính bạn khỏi các cuộc tấn công ác ý từ Internet. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 7..

Lam tac chat trang rung phong ho ven bien Lâm tặc chặt trắng rừng phòng hộ ven biển

TP - Trong một thời gian rất ngắn, dồn dập những vụ phá rừng quy mô lớn diễn ra trên địa bàn Quảng Bình với mức độ ngày càng táo tợn. Những..

Chau Phi can nhieu hon nua de vuot qua nan doi Châu Phi cần nhiều hơn nữa để vượt qua nạn đói

Chẳng có viên đạn nào có thể trừ diệt tận gốc nạn đói đang hoành hành tại châu Phi mà nguồn tài chính dồi dào hơn và hệ thống cảnh báo tốt..

Khu mui va lam trang da Khử mùi và làm trắng da

Refre Whitening +++ được đặc chế theo công thức đặc biệt với 3 tác dụng: khử mùi, ngăn tiết mồ hôi và làm trắng da. Cụ thể, Refre Whitening..

Sau Warezov lay thit de nguoi Sâu Warezov “lấy thịt đè người”

Một con sâu spam mới xuất hiện phát tán rộng rãi và được xếp vào mức độ nguy hiểm không cao. Nhưng bản thân các chuyên gia bảo mật lại..

Sharon tuyen bo se tra thu nhung ke danh bom Sharon tuyên bố sẽ trả thù những kẻ đánh bom

Thủ tướng Israel Ariel Sharon đã ra lệnh cho các lực lượng quân sự phải tiêu diệt tận gốc một nhóm chiến binh Palestin, sau khi xảy ra một..

Trung Quoc Ra tay trung tri hoat dong buon ban thuoc phien Trung Quốc: Ra tay trừng trị hoạt động buôn bán thuốc phiện

Theo Tân Hoa Xã 10/4, Trung Quốc đã cho phát động chiến dịch chống buôn bán thuốc phiện kéo dài từ tháng 4-9/2004. Theo đó, chính phủ sẽ..

Chung song voi benh tieu duong “Chung sống” với bệnh tiểu đường

Tiểu đường không dễ “diệt tận gốc”. Cách tốt nhất là nên chung sống một cách hoà bình với căn bệnh này. Nếu không may mắc tiểu đường,..