» Tìm kiếm:

diệt chuột

Them mot ong vua diet chuot dat Bac Thêm một ông “vua” diệt chuột đất Bắc

Là một nông dân, nhưng cách diệt chuột độc đáo và hiệu quả của ông lại có một không hai. Người ta đều gọi ông là “vua”, là “giáo..

Nguoi nong dan doanh nghiep diet chuot Người nông dân - doanh nghiệp... diệt chuột

Ông tên Trần Quang Thiều, nhưng bà con nông dân thích gọi ông là “vua diệt chuột đất Hà Tây”.

Alo Thieu chuot day Alô! Thiều “chuột” đây!

Ông Trần Quang Thiều ở thôn Bình Vọng (Văn Bình, Thường Tín, Hà Tây) dù học chưa hết lớp 7 trường làng, suốt một thời gian dài đã tự mày mò..

TP Ho Chi Minh Chien dich diet chuot bang vi khuan TP Hồ Chí Minh: Chiến dịch diệt chuột bằng... vi khuẩn

Lần đầu tiên, ngành y tế TP Hồ Chí Minh thực hiện một chiến dịch mang tên "Chiến dịch diệt chuột bằng phương pháp sinh học", bắt đầu từ..

7 chu meo 7 "chú mèo"

TTCN - Cái mà các thành viên trong đội diệt chuột Cao Lôi hơn người là ở chỗ: ham thích diệt chuột. “Chứ sao, nó là kẻ thù của nhà nông,..

TP HCM Trien khai diet chuot tren dia ban TP.HCM: Triển khai diệt chuột trên địa bàn

Mới đây, Trung tâm Y tế dự phòngTPHCM vừa trình Sở Y tế TP.HCM kế hoạch diệt chuột trên địa bàn. Trọng điểm diệt chuột l;à các chợ đầu mối.

Nam Ty dung quen diet chuot Năm Tý đừng quên... diệt chuột

Nói đến chuột, ai cũng thấy sợ hãi. Còn sợ hơn nếu biết rằng 1 đôi chuột cống sau một năm có thể sinh ra một đàn con, cháu, chắt đông đến..

Mot nong dan tro thanh ty phu nho nghe diet chuot Một nông dân trở thành tỷ phú nhờ nghề diệt chuột

Anh Trần Quang Thiều ở thôn Bình Vọng, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Tây đã trở thành tỷ phú nhờ nghề diệt chuột.

Nguoi nong dan voi thuong hieu giao su diet chuot Người nông dân với thương hiệu “giáo sư” diệt chuột

Khi “tiểu hổ” thành món khoái khẩu thì rõ ràng một nông dân có khả năng diệt đến 5 triệu con chuột cũng là một thành tích đáng nể...

TP Ho Chi Minh Mo chien dich diet chuot TP Hồ Chí Minh: Mở chiến dịch diệt chuột

Hôm qua 20.5, thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cho biết, kế hoạch diệt chuột trên địa bàn TP đã được các đơn vị y tế quận, huyện..

TP Ho Chi Minh Tam ngung chien dich diet chuot bang phuong phap sinh hoc TP Hồ Chí Minh: Tạm ngưng chiến dịch diệt chuột bằng phương pháp sinh học

Ngày 9/12, bác sĩ Lê Trường Giang - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết "chiến dịch" diệt chuột bằng phương pháp sinh học lần đầu tiên với..

Vua diet chuot "Vua diệt chuột"

Ông Thiều, trưởng thôn Bình Vọng (xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Tây), được bà con phong là "Vua diệt chuột", bởi ông mang bẫy đến đâu là "đội..

TP HCM tong huy dong diet chuot vao thang 12 TP HCM tổng huy động diệt chuột vào tháng 12

Theo kế hoạch do Sở Y tế trình UBND TP HCM, sẽ có hơn 260 điểm diệt chuột thuộc 144 phường, xã toàn thành phố. Các điểm có mật độ chuột cao..

Sat thu diet chuot cho cac thu tuong Anh chet Sát thủ diệt chuột cho các thủ tướng Anh chết

Humphrey, chuyên gia diệt chuột của dinh thủ tướng Anh, đã "qua đời" tại nhà của một viên chức, phát ngôn viên của Thủ tướng Tony Blair..

TP HCM trien khai diet chuot quy mo lon TP HCM triển khai diệt chuột quy mô lớn

Do ảnh hưởng lũ lụt, trong những ngày tới chuột có thể đổ dồn về thành phố, tập trung ở các vùng đất nông nghiệp ở các quận, huyện vùng ven..

Trung Quoc Hon 200 nguoi ngo doc chat diet chuot Trung Quốc: Hơn 200 người ngộ độc chất diệt chuột

Hôm qua 9/4, một người chết và 203 người bị ngộ độc sau khi ăn sáng tại một nhà hàng trong bệnh viện ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung..

Mexico thanh lap doi quan meo de diet chuot Mexico: thành lập đội quân mèo để diệt chuột

Các quan chức Mexico đang đề nghị thưởng cho những người tiêu diệt được lũ chuột mà "đội quân" mèo mới được tuyển dụng không thể "xử lý"..

Chien tranh ky thuat cao chong chuot Chiến tranh kỹ thuật cao chống... chuột

Với những máy quay phim quân sự đặc chủng, cùng những hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin tối tân nhất, năm công ty diệt chuột ở..