» Tìm kiếm:

diễn viên sân khấu

Hanh trang cua dien vien san khau Hành trang của diễn viên sân khấu

Hành trang của một diễn viên sân khấu, theo cố NSND Nguyễn Đình Nghi, phải có bốn thứ: lòng yêu nghề, kỹ năng nghề nghiệp và tính kỷ luật..

Mo lop dao tao dien vien san khau Mở lớp đào tạo diễn viên sân khấu

Nhà hát Kịch TP.HCM đang chuẩn bị mở lớp đào tạo diễn viên sân khấu dành cho tất cả những bạn trẻ từ 17-28 tuổi (đã tốt nghiệp THPT, BTVH..

Ban muon tro thanh dien vien san khau chuyen nghiep Bạn muốn trở thành diễn viên sân khấu chuyên nghiệp?

Nhà hát kịch TP.HCM đang chuẩn bị mở lớp đào tạo diễn viên sân khấu chuyên nghiệp để tìm kiếm nguồn diễn viên cho nhà hát trong kế hoạch..

Vi sao dien vien san khau tre it co co hoi thu suc Vì sao diễn viên sân khấu trẻ ít có cơ hội thử sức?

Lớp diễn viên trẻ hầu như chỉ được sắm các vai dàn bao như vác cờ quạt, hát vài ba câu, đi qua đi lại mấy vòng và có nguy cơ trở thành cái..

Dao dien dien vien san khau tre San sang leo lung cop Đạo diễn, diễn viên sân khấu trẻ: Sẵn sàng "leo lưng cọp"!

Sân khấu TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung những ngày này đang khá sôi động, khi Liên hoan sân khấu xã hội hóa toàn quốc 2006 mở ra..

Chi tieu tuyen sinh DH Van hoa Ha Noi DH San khau dien anh Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Sân khấu điện ảnh

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội có chỉ tiêu tuyển sinh ĐH năm 2007 là 800 cho bảy ngành khối C, D1, R1, R2, R3. Trường ĐH Sân khấu điện ảnh có 220..

Thi lam dien vien Thi làm diễn viên

Bạn muốn trở thành diễn viên sân khấu? Trước tiên bạn phải trả lời những câu hỏi đại loại như: "Bạn yêu và ghét vai diễn nào nhất?", "Ba..

10h sang 25 3 cac truong nghe thuat va ngoai thuong tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 25/3, các trường nghệ thuật và ngoại thương tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 8 về..

Tu van truc tuyen cho cac thi sinh tham gia thi cac truong nghe thuat va ngoai thuong Tư vấn trực tuyến cho các thí sinh tham gia thi các trường nghệ thuật và ngoại thương

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 8 về..

Dien vien dien anh dang bi nghiep du hoa Diễn viên điện ảnh đang bị "nghiệp dư hóa”?

Trong những tên tuổi đã đặt viên gạch xây dựng tòa tháp điện ảnh Việt Nam, không thể không nhắc đến Trà Giang, Tuệ Minh, Lâm Tới, Huy Công,..

Dien xuat cuong dieu Diễn xuất cường điệu

Một trong những nguyên nhân khiến khán giả xem phim ta có cảm giác phim giả, điệu không phải lối... đó là do diễn viên diễn xuất cường..

CD San khau Dien anh Do xo vao khoa Dien vien CĐ Sân khấu Điện ảnh: Đổ xô vào khoa Diễn viên

Năm nay, trường CĐ Sân khấu Điện ảnh tiếp nhận gần 3.000 thí sinh (tăng hơn năm ngoái 1.000 thí sinh). Chỉ riêng ngành Diễn viên sân khấu,..

Quoc Tuan Anh nong dan que lua nguoi Ha Noi Quốc Tuấn: "Anh nông dân quê lúa" người Hà Nội!

Là diễn viên sân khấu và điện ảnh rất quen thuộc với khán giả. Với những vai anh đã đóng, hoặc có ai gặp anh ngoài đời không thể tin anh là..

Hanh Thuy Tro thanh dien vien la do duyen so Hạnh Thuý: "Trở thành diễn viên là do duyên số"

Không hề bỡ ngỡ khi bước vào địa hạt điện ảnh, trái lại Hạnh Thúy đã để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả với vai Ba Thuận (phim "Sống..

San dien hay phim anh Sàn diễn hay phim ảnh?

Lực lượng diễn viên sân khấu (DVSK) đang rất đắt show đóng phim ngày càng tăng trong khi lực lượng diễn viên chuyên nghiệp ở tình trạng..

Danh phai vo tay Đành phải vỗ tay

Một diễn viên sân khấu diễn tồi quá nên bị khán giả huýt sáo phản đối. Giữa đám đông ấy, có một người vỗ tay rất cuồng nhiệt. Anh diễn viên..

Cac khoi thi nang khieu thi gi Các khối thi năng khiếu thi gì?

Các khối thi năng khiếu thi những gì? Thi vào ĐH Sân khấu Điện ảnh phải qua hai vòng sơ tuyển và chung tuyển? CĐ VHNT và Du lịch Sài Gòn..

Le Hoang Kich kem qua nen toi moi ra tay Lê Hoàng: Kịch kém quá nên tôi mới "ra tay"!

Vẫn là Lê Hoàng, người hết muốn ‘thay đổi yếu kém của điện ảnh’, giờ lại đòi ‘thay đổi yếu kém của sân khấu’, với kiểu phát ngôn..

Hau Canh dieu vang 2004 Hoi chung giai nhi Hậu Cánh diều vàng 2004: Hội chứng giải nhì?

Đúng 10 giờ sáng nay Lê Hoàng, Đỗ Minh Tuấn, Hoàng Dũng và Vi Cầm đã có cuộc giao lưu trực tuyến cùng độc giả TS...