» Tìm kiếm:

diễn viên điện ảnh

Dien vien dien anh dang bi nghiep du hoa Diễn viên điện ảnh đang bị "nghiệp dư hóa”?

Trong những tên tuổi đã đặt viên gạch xây dựng tòa tháp điện ảnh Việt Nam, không thể không nhắc đến Trà Giang, Tuệ Minh, Lâm Tới, Huy Công,..

Dien vien dien anh tu dau Diễn viên điện ảnh, từ đâu?

Ngày càng nhiều ca sĩ bước vào phim trường. Vì sao thế? Trong những phim VN gần đây, các diễn viên chính phần lớn đều không phải là dân..

Tuyen sinh khoa dao tao dien vien dien anh san khau va truyen hinh Tuyển sinh khóa đào tạo diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích sân khấu-điện ảnh có thể tham gia vào các phim nhựa, phim truyền hình, kịch sân khấu, tiểu..

Cuoc thi Dien vien Dien anh TH trien vong 2004 Cuộc thi Diễn viên Điện ảnh - TH triển vọng 2004

Cuộc thi tuyển Diễn viên Điện ảnh và Truyền hình triển vọng 2004 chính thức bắt đầu từ ngày 30/10/2004.

Dien vien cung muon duoc giam 25 khi tinh thue Diễn viên cũng muốn được giảm 25% khi tính thuế

Đó là mong muốn của phần lớn nghệ sĩ kịch, diễn viên điện ảnh về mức thuế thu nhập. Nhiều ý kiến cho rằng việc tách họ ra khỏi nhóm được..

Dien vien cung muon duoc giam 25 khi tinh thue Diễn viên cũng muốn được giảm 25% khi tính thuế

Đó là mong muốn của phần lớn nghệ sĩ kịch, diễn viên điện ảnh về mức thuế thu nhập. Nhiều ý kiến cho rằng việc tách họ ra khỏi nhóm được..

Dien vien dien anh Viet Trinh Kiatisuk that da tai Diễn viên điện ảnh Việt Trinh: "Kiatisuk thật đa tài!"

Cô diễn viên xinh đẹp này đã dành những nhận xét tốt đẹp về chàng Zico Thái Lan nhân dịp tới Pleiku biểu diễn và chứng kiến trận đấu Cúp C1..

Thi tuyen dien vien dien anh truyen hinh trien vong Thi tuyển diễn viên điện ảnh - truyền hình triển vọng

Cuộc thi diễn viên của năm 2004 được mở rộng qua lĩnh vực truyền hình, với tên gọi “Thi tuyển diễn viên điện ảnh - truyền hình triển..

Ca si dien vien dien anh Toro tham gia Giai dieu ban be thang 1 2005 Ca sĩ - diễn viên điện ảnh Toro tham gia Giai điệu bạn bè tháng 1/2005

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 16/1/2005 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), với sự tham gia của các ca sĩ: Lam Trường, Hồ Ngọc..

Dao tao dien vien dien anh Da dang va lien tuc Đào tạo diễn viên điện ảnh : Đa dạng và liên tục

Ngoài trường lớp đào tạo chính quy ở các trường điện ảnh, vài “lò đào tạo” dưới hình thức khóa học diễn xuất đã kịp thời bổ sung, “nạp..

Dien vien dien anh Park Sol Mi Jee Hyun Woo Kim Jee Hoon Ko Eun Ah cung tham gia dong phim Trai tao hoang kim Diễn viên điện ảnh Park Sol Mi, Jee Hyun Woo, Kim Jee Hoon, Ko Eun Ah cùng tham gia đóng phim "Trái táo hoàng kim"

Ngôi sao Park Sol Mi, Jee Hyun Woo, Kim Jee Hoon, Ko Eun Ah, bốn diễn viên điện ảnh này đã được chọn vào các vai chính trong phim "Trái táo..

Thi Dien vien dien anh truyen hinh trien vong Thi Diễn viên điện ảnh - truyền hình triển vọng

Trong hai đêm 29 và 30-12-2004, vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Diễn viên điện ảnh - truyền hình triển vọng sẽ diễn ra tại nhà thi đấu..

Thue thu nhap ca nhan Sau ca si se den nguoi mau dien vien dien anh Thuế thu nhập cá nhân: Sau ca sĩ sẽ đến người mẫu, diễn viên điện ảnh

Ngày 22-3, bà Nguyễn Thị Cúc - tổng cục phó Tổng cục Thuế - đã chỉ đạo Cục Thuế TP.HCM triển khai thu thuế thu nhập cá nhân ra các đối..

Dien vien dien anh noi tieng CHLB Duc den VN Diễn viên điện ảnh nổi tiếng CHLB Đức đến VN

Ủy ban Quốc gia UNICEF tại CHLB Đức đã quyết định chọn VN là đối tác gây quĩ trong vòng hai năm tới. Để gây dấu ấn cho sự kiện này, Ralf..

Dien vien dien anh xuat sac nhat chon ai Diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất, chọn ai?

Tôi thừa nhận thành công vượt bậc của Quốc Khánh, nhưng nếu chọn một diễn viên nam xuất sắc nhất năm 2006 – 2007, tôi đề cử Dustin Nguyễn...

2212 Chung ket cuoc thi tuyen dien vien dien anh 2004 22/12: Chung kết cuộc thi tuyển diễn viên điện ảnh 2004

Sau một năm tạm hoãn, từ 30/10, Hội Điện ảnh và Đài Truyền hình TP HCM sẽ phối hợp với Công ty TNHH siêu mẫu Tinh Hoa tổ chức cuộc thi..

Quyen Linh tat bat lam bau Quyền Linh tất bật làm... bầu

Khoảng giữa tháng tám này, Hội Điện ảnh TP.HCM sẽ ra mắt một sân khấu mới qui tụ hầu hết diễn viên điện ảnh, nhưng không phải để đóng phim..

Mot san khau toan dien vien dien anh Một sân khấu toàn diễn viên điện ảnh!

Các diễn viên điện ảnh sẽ có một sân khấu riêng để đóng kịch, diễn tạp kỹ... với việc Đoàn nghệ thuật điện ảnh và truyền hình (NTĐATH)..

Quyen Linh tat bat lam bau Quyền Linh tất bật làm... bầu

Khoảng giữa tháng tám này, Hội Điện ảnh TP.HCM sẽ ra mắt một sân khấu mới qui tụ hầu hết diễn viên điện ảnh, nhưng không phải để đóng phim..

Giac mo lam tai tu xinema Giấc mơ làm tài tử xinêma

Được đóng phim, lên tivi, mọi người biết đến, gia nhập giới nghệ sĩ nổi tiếng... Hào quang của những điều này khiến nhiều bạn trẻ mơ ước..