Nghe si hai Van Dung Dien cho tre em xem la khoai nhat Nghệ sĩ hài Vân Dung: "Diễn cho trẻ em xem là khoái nhất"

Lần đầu tiên người viết gặp Vân Dung ngoài đời cách đây 6 năm, trên chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội. Mặc váy ngắn, người mỏng dính, đầu xù, bế..

Cuoi nhieu buon lam Cười nhiều... buồn lắm

"Tôi buồn nhất là phải diễn cương mình lên, nong mình ra mà diễn, diễn đến độ thấy người trống hoác, nhục nhã, lúc ấy tự nhiên ngửi thấy..

NSUT Le Thuy nho thoi khan gia dot duoc xem cai luong NSƯT Lệ Thủy nhớ thời khán giả đốt đuốc xem cải lương

45 năm đồng hành với bước thăng trầm của sân khấu cải lương Nam Bộ, NSƯT Lệ Thủy lần đầu tiên tổ chức đêm diễn, tạm gọi liveshow vào 4/2 để..

Nghe si Chien Thang Toi chon dien hai Nghệ sĩ Chiến Thắng: "Tôi chọn diễn hài"

Từng được khán giả biết đến qua chương trình "Gặp nhau cuối tuần" và hiện đang tham gia diễn hài cùng nhóm hài Quang Thắng - Công Lý. Chiến..

Mang bao benh van to chuc live show Mang bạo bệnh, vẫn tổ chức live show

Sau 6 năm vắng bóng vì bạo bệnh, dịp tái ngộ của NSƯT Thanh Sang với công chúng trong live show “50 năm một tình yêu nghệ thuật” đêm..

Cuong nhiet cung Bi Rain Cuồng nhiệt cùng Bi-Rain

Đêm qua, tại sân Quân khu 7 (TP.HCM), live show của Bi- Rain - nam ca sĩ “hot” nhất châu Á hiện nay - đã diễn ra với sự cổ vũ cuồng..

Rap xiec TW So sot hay treo dau de ban thit cho Rạp xiếc TW: "Sơ sót" hay "treo đầu dê bán thịt chó"?

Rạp xiếc TW đã "lừa khán giả" trong suất diễn sáng 28/8 theo kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" hay chỉ là "sơ sót" của Ban tổ chức?

Tram nam tung van tuoi xanh Trăm năm tùng vẫn tươi xanh

Vậy là sau gần năm năm bị “chết lâm sàng”, tuần qua, vở Bí mật vườn Lệ Chi của Công ty Thái Dương (sân khấu IDECAF) đã được hồi sinh.

Show dien dac biet cua Hiep ga Show diễn đặc biệt của Hiệp “gà”

Trong chốn đại lao, Hiệp “gà” nhảy nhót, ca hát, diễn các tiểu phẩm hài khiến hơn 300 phạm nhân và hàng trăm cán bộ quản giáo cười ngả..

Sao lam gi sau gio dien “Sao” làm gì sau giờ diễn?

Vì công việc có tính chất riêng biệt, nên phần đông ca sĩ, nghệ sĩ có sinh hoạt, giờ giấc rất thất thường. Họ được gọi vui là những người..

Rains Coming tai VN Gan 23 so ve 2 5 trieu dong da co chu Rain’s Coming tại VN: Gần 2/3 số vé 2,5 triệu đồng đã có chủ

Còn hơn một tháng nữa “hoàng tử nhạc pop châu Á” Bi (Rain) sẽ đưa chương trình Rain’s Coming đến sân vận động Quân khu 7, TP.HCM..

Rain s Coming tai VN Gan 2 3 so ve gia 2 5 trieu dong da co chu Rain’s Coming tại VN: Gần 2/3 số vé giá 2,5 triệu đồng đã có chủ

Còn hơn một tháng nữa “hoàng tử nhạc pop châu Á” Bi (Rain) sẽ đưa chương trình Rain’s Coming đến sân vận động Quân khu 7, TP.HCM (10..

Show dien dac biet cua Hiep ga trong trai giam Show diễn đặc biệt của Hiệp "gà" trong trại giam

Mặc dù trong chốn đại lao, Hiệp “gà” vẫn không từ bỏ được năng kiếu của mình. Anh thành lập một ban nhạc do chính anh phụ trách. Tại..

NSUT Chi Trung Toi nap sau canh ga va khoc NSƯT Chí Trung: Tôi nấp sau cánh gà và khóc...

Với hành trang vô cùng... “cân đối”: một chùm tiểu phẩm hài, một kịch tâm lý hài và một bi kịch nặng ký Ngôi nhà búp bê, NSƯT Chí Trung..

Sinh vien hoc dien Sinh viên học diễn

Năng động, nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng, mong muốn bước vào con đường nghệ thuật. Đó là chân dung những sinh viên (SV) trường năng..