Chang trai tre va canh dieu dai bang cau Truong Tien Chàng trai trẻ và cánh diều dài bằng cầu Trường Tiền

Trong gian nhà cũ kỹ, ở xóm nghèo bờ sông Hương sắp bị giải tỏa, chàng trai trẻ vẫn đang gấp rút hoàn tất số diều còn lại để chuẩn bị cho..

Nhung con dieu giay Những con diều giấy

Những con diều khi chưa thành hình hài, chỉ là tờ giấy báo, giấy lộn... vô tri vô giác. Nhưng khi trở thành con diều giấy, bay lượn giữa..

Hang tram canh dieu tung bay o Cua Dai Hàng trăm cánh diều tung bay ở Cửa Đại

Ngày hội diều của Victoria Resort năm nay quy tụ trên 100 nghệ nhân mọi miền đất nước về với Hội An. Từ những con diều Huế từng xuất ngoại..

An tuong roi troi tai Festival Hue Ấn tượng "rối trời" tại Festival Huế

Sau 2 ngày mưa như trút, hôm qua bầu trời Huế bắt đầu hửng nắng. Giữa trời xanh trong, buổi khai mạc liên hoan diều "Những cánh bay VN" với..

Lien hoan dieu quoc te tai Festival Hue 2004 Liên hoan diều quốc tế tại Festival Huế 2004

Liên hoan diều ""Những cánh bay Việt Nam" lần thứ hai nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2004 sẽ diễn ra từ 13-19/6 tại Quảng trường Ngọ Môn...

Hoi dieu o Cua Dai Hội diều ở Cửa Đại

Ngày hội diều của Victoria Resort năm nay quy tụ trên 100 nghệ nhân mọi miền đất nước về với Hội An. Từ những con diều Huế từng xuất ngoại..

Lien hoan dieu Nhung canh bay Viet Nam lan thu 2 Liên hoan diều "Những cánh bay Việt Nam" lần thứ 2

Liên hoan diều ở Huế là một hoạt động mang tính lễ hội, thu hút nhiều nghệ nhân diều và công chúng tham gia, cổ vũ.

Dieu va gio Diều và gió

Ban đầu nó chỉ là những tờ giấy trắng tinh nằm yên trong quyển vở của cậu bé học lớp 3. Một ngày nọ, cậu bé quyết định dùng nó. Và nó đã..

Tap but Dieu giay Tạp bút: Diều giấy

TTCN - “Ba ơi! Con dán xong diều rồi. Chiều nay ba chở con xuống biển thả nghen ba!”. “Ngủ đi, chiều tắm sạch sẽ rồi ba chở đi thả..

Soi day dieu va ke sat nhan lan tron 2000 ngay Sợi dây diều và kẻ sát nhân lẩn trốn 2.000 ngày

Mê chơi diều đến nỗi trong túi quần lúc nào cũng có một cuộn dây diều bằng dù. Và cũng chính cuộc dây diều đó là hung khí giết người của..

Dong dieu ruc ro Đồng diều rực rỡ

Mùa hè, nhiều em nhỏ ở khu vực ngoại thành TPHCM chọn đồng diều nằm dưới chân cầu Kênh Tẻ (Q.7), cách trung tâm thành phố chừng 3 km, làm..

Canh dieu 2007 Tiep tuc cho khan gia ra ria Cánh diều 2007: Tiếp tục cho khán giả ra "rìa"?

Khán giả tiếp tục bị gạt ra "rìa" tại giải Cánh diều 2007 của Hội điện ảnh VN. Liệu Cánh diều còn đủ sức hấp dẫn công chúng?

Rong lua khong bay trong hoi dieu Hue "Rồng lửa" không bay trong hội diều Huế

Chiều qua, tại Ngọ Môn, con diều đầu rồng, tâm điểm của hội diều, màu vàng lửa, dài 170 m, đẹp như trong truyền thuyết, được 7 người nâng..

Tai sao dieu bay duoc len cao Tại sao diều bay được lên cao?

Đã bao giờ bạn tự thử giải thích tại sao chiếc diều giấy lại bay vút lên khi ta cầm dây diều kéo chạy về phía trước? Nếu bạn có thể trả lời..

Lien hoan dieu Hue Nhung canh bay Viet Nam Liên hoan diều Huế ‘Những cánh bay Việt Nam’

Trong cái nắng gay gắt chiều hè, gần 100 cánh diều đủ màu sắc, hình dáng phong phú tung bay trên quảng trường Ngọ Môn. Diều nhỏ là của các..

Bao gio co gio cho dieu Bao giờ có gió cho diều?

TTCN - Chuyện không mới, nếu không nói là rất cũ. Không mới, nhưng vẫn phải nói đi nói lại, vì mùa “diều” năm nay có khá nhiều cánh..

Chien dich tieu diet dieu Chiến dịch tiêu diệt... diều

Những cuộc "chọi diều" trong lễ hội Basant vốn đã trở thành niềm đam mê của người dân Pakistan từ hàng chục thế kỷ nay. Trong những cuộc..

Bi thuong vi dieu Bị thương vì... diều

Dự một lễ hội diều ở Trung Quốc, ông Dương cùng các bạn ông tham gia thả con diều khổng lồ rộng đến 10m2. Thấy gió quá to, mọi người đều..

Canh dieu 2005 va nhung du dinh khong thanh Cánh diều 2005 và những dự định không thành

Lễ trao giải Cánh diều 2005 đã cận kề nhưng còn rất nhiều vấn đề khiến BGK đau đầu và cũng có nhiều dự định vẫn chỉ là... dự định.