» Tìm kiếm:

danh mục đầu tư

Chung khoan lam the nao de dem lai hieu qua cao nhat Chứng khoán: làm thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

TP - Vào lúc giá chứng khoán đang thấp như hiện nay là thời điểm thuận lợi để các nhà đầu tư cơ cấu lại danh mục đầu tư của mình.

Giao dich theo lo 100 Loai 14 nha dau tu khoi thi truong Giao dịch theo lô 100: Loại 14% nhà đầu tư khỏi thị trường?

Ý kiến của một số chuyên gia và nhà đầu tư xung quanh việc giao dịch cổ phiếu theo lô 100, dự kiến từ ngày 7/5 tới đây. “Ít nước nào..

Co cau lai danh muc dau tu Cơ cấu lại danh mục đầu tư

Vừa lên được gần 10 điểm hôm qua, hôm nay (ngày 2/11) thị trường chứng khoán lại đảo chiều, chỉ số VN-Index giảm 4,43 điểm xuống 516,95..

10 loi cac nha dau tu nho thuong mac phai 10 lỗi các nhà đầu tư nhỏ thường mắc phải

Mọi người đều có thể phạm phải sai lầm, nhưng nếu biết trước có điều gì bất ổn có thể xảy ra sẽ giúp bạn đi trước một bước. Dưới đây là 10..

Temasek mua co phan Pacific Airlines Co nen ky vong qua nhieu Temasek mua cổ phần Pacific Airlines: Có nên kỳ vọng quá nhiều?

Đầu tháng 9 tới,Temasek sẽ chính thức mua 30% vốn cổ phần của Pacific Airlines, tương đương khoảng 50 triệu USD. Cho phép trong vụ chuyển..

10 loi ma cac nha dau tu thuong mac phai 10 lỗi mà các nhà đầu tư thường mắc phải

Mọi người đều có thể phạm phải sai lầm, nhưng nếu biết trước có điều gì bất ổn có thể xảy ra sẽ giúp bạn đi trước một bước. Dưới đây là 10..

10 loi ma cac nha dau tu thuong mac phai 10 lỗi mà các nhà đầu tư thường mắc phải

Mọi người đều có thể phạm phải sai lầm, nhưng nếu biết trước có điều gì bất ổn có thể xảy ra sẽ giúp bạn đi trước một bước.

Bai 4 Quan ly rui ro trong dau tu Bài 4: Quản lý rủi ro trong đầu tư

Ngoài hiểu biết về mức độ rủi ro cũng như tiềm năng lợi nhuận của những công cụ đầu tư khác nhau, nhà đầu tư cần phải xác định được khả..

Temasek an so cua Pacific Airlines Temasek - ẩn số của Pacific Airlines

Cho phép Temasek Holdings mua lại 30% cổ phần Pacific Airlines, Bộ Tài chính hy vọng tìm cho hãng hàng không đói vốn này một đối tác chiến..

Len san la phai thang Lên sàn là phải thắng

Ông Dominic Scriven - Giám đốc Quỹ đầu tư Dragon Capital cho biết thật sự bó tay về giá cổ phiếu, không thể biết được khi nào lên hay khi..

VN dung dau danh muc dau tu tai Dong Nam A “VN đứng đầu danh mục đầu tư tại Đông Nam Á”

Ngày 20/11 Ngân hàng Đầu tư Tong Yang (TYIB, Hàn Quốc) đã chính thức đặt văn phòng đại diện (VPĐD) tại VN. Đây là ngân hàng Thương mại và..

Ap luc truoc gio G Áp lực trước ‘giờ G’

Cộng đồng doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước có lẽ đã sẵn sàng cho ngày 1/7/2006 - thời điểm có hiệu lực của Luật..

Co hoi dau tu voi chung chi quy Cơ hội đầu tư với chứng chỉ quỹ

Hiện trên TTCK có hai chứng chỉ quỹ được niêm yết là VF1 và BF1. Trong danh mục đầu tư, chứng chỉ quỹ thường được chọn như một giải pháp an..

Nha dau tu nuoc ngoai chon co phieu nhu the nao Nhà đầu tư nước ngoài chọn cổ phiếu như thế nào?

Có lẽ không mấy người biết đến cách thức lựa chọn cổ phiếu của các quỹ đầu tư nước ngoài. Người ta thường chỉ đồ rằng họ làm ăn có bài bản,..

Khi nao can den quy dau tu Khi nào cần đến quỹ đầu tư?

Trong số hơn 150.000 tài khoản đang tham gia giao dịch trên thị trường chứng khoán hiện nay, chiếm đa số là của các nhà đầu tư cá nhân...

Mua ban cong ty cung truc tuyen Mua, bán công ty cũng ...trực tuyến !

Ngày 18/4, sàn giao dịch trực tuyến Mua bán - sáp nhập công ty (www.muabancongty.com) và Công ty cổ phần Đầu tư tài chính VN (TigerInvest)..

Vung lay VF1 “Vũng lầy” VF1

Trong khi các quỹ đầu tư nước ngoài ở Việt Nam gọi thêm vốn, mở rộng danh mục đầu tư, thì Quỹ VF1 100% vốn trong nước đề nghị cơ quan quản..

Vung lay VF1 "Vũng lầy" VF1

Trong khi các quỹ đầu tư nước ngoài ở VN gọi thêm vốn, mở rộng danh mục đầu tư, thì Quỹ VF1 100% vốn trong nước lại đề nghị cơ quan chức..

Co hoi tai cau truc danh muc dau tu Cơ hội tái cấu trúc danh mục đầu tư

Thị trường giảm giúp nhà đầu tư lâu dài mua được những cổ phiếu hấp dẫn - Kinh tế thế giới suy thoái sẽ thúc đẩy nhà đầu tư nước ngoài đi..

Choi chung khoan can phai biet chap nhan lo Chơi chứng khoán cần phải biết... chấp nhận lỗ!

Các nhà đầu tư (NĐT) đang bị hấp dẫn bởi lợi nhuận từ thị trường chứng khoán (TTCK). Thế nhưng song hành với nó là nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì..