» Tìm kiếm:

danh chính ngôn thuận

Hoi Nguoi mau VN da danh chinh ngon thuan Hội Người mẫu VN đã “danh chính ngôn thuận”

Hôm qua 27-10, Bộ VH-TT đã chính thức thông báo quyết định của Bộ Nội vụ cho phép thành lập Hội Người mẫu VN dưới sự quản lý của Bộ VH-TT...

Thao nen suy nghi that ky va quyet dinh Thảo nên suy nghĩ thật kỹ và quyết định

Được danh chính ngôn thuận chưa phải là đủ. Đường đời quả thật còn dài, nếu tình trạng của Thảo kéo dài như vậy mãi thì cuộc sống chẳng có..

Luat Xuat ban co hieu luc tu 1 7 2005 Cac nha xuat ban duoc tu chu hon Luật Xuất bản có hiệu lực từ 1/7/2005: Các nhà xuất bản được tự chủ hơn

Tư nhân được coi là một đối tác liên kết công khai, danh chính ngôn thuận với các nhà xuất bản (NXB), chấm dứt tình trạng liên kết chui,..

Bay so hai ngoai va nhung noi kho cua ca si Bay sô hải ngoại và những nỗi khổ của ca sĩ

Các ca sĩ sang trời tây biểu diễn thường than khổ vì tiếng tăm mà vẫn phải ngậm đắng nuốt cay. Không phải ca sĩ nào muốn ra nước ngoài biểu..

Hom nay Platini ra san Hôm nay, Platini... ra sân

Dĩ nhiên, đấy không còn là cầu thủ Michel Platini mà cả thế giới hằng ngưỡng mộ nữa. Platini giờ đây đã là chủ tịch UEFA, một chính khách..

Vua bong da Pele ra toa Vua bóng đá Pele ra tòa...

Ngày 14/2, danh thủ bóng đá người Brazil, Pele đã chính thức đệ đơn ly dị lên tòa án thành phố Sao Paulo... 13 năm chung sống giữa cựu cầu..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Tranh chap ban quyen phim Vo lam truyen ky Dai dien VinaGame noi gi Tranh chấp bản quyền phim Võ lâm truyền kỳ: Đại diện VinaGame nói gì?

Giới hoạt động điện ảnh thành phố đang xôn xao vì hai hãng phim tư nhân lớn là Thiên Ngân và Phước Sang dường như có một cuộc cạnh tranh..

Avram Grant chinh thuc duoc bo nhiem Mourinho song trong mat bao Avram Grant chính thức được bổ nhiệm, Mourinho sống trong “mắt bão”

Tuy đã cộng tác khá lâu với chủ tịch Roman Abramovic và Giám đốc đào tạo tài năng trẻ Frank Arnesen nhưng mãi đến đầu tháng 7 này, ông..

Angelina Toi muon that nhieu con Angelina: Tôi muốn thật nhiều con

Dù chưa danh chính ngôn thuận như vợ chồng nhà Tom Kat nhưng Brad và Angelina là một trong số ít những cặp "sao" hạnh phúc nhất ở kinh đô..

Chon va thi nguoi dep Chọn và thi người đẹp

Ngày 8/6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Đỗ Quý Doãn đã ký quyết định giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm tổ chức..

Danh hieu Gia dinh cua nam danh cho nha Jolie Pitt Danh hiệu "Gia đình của năm" dành cho nhà Jolie - Pitt

Dù chưa hề danh chính ngôn thuận cử hành hôn lễ tại nhà thờ nhưng cặp đôi vàng Brad Pitt - Angelina Jolie và ba đứa con đáng yêu của họ vẫn..

Danh hieu Gia dinh cua nam danh cho nha Jolie Pitt Danh hiệu "Gia đình của năm" dành cho nhà Jolie - Pitt

Dù chưa hề danh chính ngôn thuận cử hành hôn lễ tại nhà thờ nhưng cặp đôi vàng Brad Pitt - Angelina Jolie và ba đứa con đáng yêu của họ vẫn..