» Tìm kiếm:

da vàng trang 2

Ong Buu Huy 133 ngay dem va chuyen lan dau tien duoc tiet lo Ông Bửu Huy: 133 ngày đêm và chuyện "lần đầu tiên được tiết lộ"

Thấy tôi da vàng, nhỏ con, có người tưởng tôi là người Trung Quốc. Khi nghe tôi đáp lại (bằng tiếng Anh) rằng, tôi là người Việt Nam, họ ra..

Tam su cua nguoi dich loi bai hat Bonjour Viet Nam ra tieng Viet Tâm sự của người dịch lời bài hát “Bonjour Việt Nam” ra tiếng Việt

Bài hát này đã được hàng triệu người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đón nhận và cùng rung cảm với tiếng hát trong vút như nỗi nhớ và..

Cuong nhiet cung rock Cuồng nhiệt cùng… rock

TP - Gala Music Rock- I love You diễn ra đêm 25/11 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đã thực sự làm cho hơn 6.000 fan rock hài lòng.

Festival rock Viet 2004 Festival rock Việt 2004

Dự kiến tổ chức vào ngày 28-10 tới tại Công viên nước Hồ Tây, Festival Rock Việt lần thứ hai hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí nóng bỏng bởi..

Coc khong lo tran ngap Australia Cóc khổng lồ tràn ngập Australia

Loài cóc khổng lồ da vàng, có độc tố với trọng lượng có thể đạt tới 2 kg/con đang làm đau đầu các khoa học Australia. Với đôi chân dài và..

Rock Storm tran qua xu Hue Rock Storm tràn qua xứ Huế

Tối hôm qua - 21/12/2007, các nhóm nhạc Rock: Âu Lạc, Rosewood, Microwave, Da vàng và ca sĩ Trần Lập đã quây quần về mảnh đất Cố đô Huế..

Nhung benh gay vang da Những bệnh gây vàng da

Vàng da còn gọi là hoàng đảm (đản) là biểu hiện của tình trạng tăng chất Bilirubin (sắc tố mật) trong máu. Nhận biết vàng da thì dễ, nhưng..

NS Le Quang Khi Yeu NS Lê Quang "Khi... Yêu"

Nam tiến sau một thời gian dài tạm ngừng, Con đường âm nhạc 2007 sẽ được "xông đất" bởi một tên tuổi rất quen thuộc với khán giả TP HCM:..

Nhom nhac Maxich muon cong hien cho Rock Viet Nhóm nhạc Maxich muốn cống hiến cho Rock Việt

“Việc Da Vàng có “nổi” hơn Maxich, chúng tôi cũng không hề chạnh lòng thậm chí còn thấy vui khi Da Vàng đem được hơi thở của Rock tới..